หญิงชั่วกับชายโฉด

กระทู้คำถาม
คือเราเคยตั้ง กท. เริ่องสามีเป็นมะเร็งที่ตับ กินตัวเก่าไม่ได้ผลแล้ว หมอก็เปลี่ยนยาตัวใหม่ เกิดอาการท้องเสียหลายวัน เราเป็นห่วงเขามาก
แต่เขากับหายออกจากบ้านไปนอนข้างนอก เราก็คิดว่าเขาคงกลุ้มใจจึงอยากจะอยู่เงี่ยบๆคนเดียว โทรไปเขาก็ไม่ยอมเปิดเครี่อง
หายไป 3 วัน เกิดสังหรณ์ใจว่าเขาคงไปนอนบ้านอีกหลัง เลยเดินไปดูเห็นหน้าต่างเปิดอยู่ แปลว่าเขาต้องมานอนที่นี้ แต่เป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่คนเดียว จึงเปิดเข้าไปดู พี้นไม่สกปรก ขึ้นไปดูห้องเปิดตู้เสื้อผ้า มีชุดผู้หญิงอยู่หลายชุด เห็นแล้วหัวใจนี้เจ็บปวดอย่างบอกไม่ถูก
แล้วเดินไปเปิดตู้เย็นดู ในนั้นมืนํ้าอัดลมกระป๋องกับขวดเบียร์ ซึ่งบ้านเราจะไม่กินของพวกนี้ แต่ผู้หญิงตนนี้กลับกินของเหล่านี้ เรานี้ไม่อยากเชื่อ
ว่าสามีกลับชอบแบบนี้ และที่น่าเจ็บใจคีอว่าตอนที่เป็นหนักต้องเปลี่ยนยา เขาโกหกว่ามีคนต้องการซื้อรถเขาให้ราคา 6 แสน แต่ราคาตลาดไม่
ถึง 5 แสน คันนี้เพิ่งซื้อมาไม่ถึงปี เขาโอนให้ผู้หญิงตนนั้นไป ที่รู้เพราะใบประกันอยู่ในห้องนั้น ตอนนี้ที่บ้านเหลือแต่รถเก่าๆ
ขอพูดถึงนิสัยตัวเราหน่อย เราเป็นคนประหยัด จะกินจะใช้ก็คิดหน้าคิดหลัง เพราะเห๊นค่าของเม็ดเงิน ไปไหนถ้าไม่เกิน 3-4 กิโลก็เดินเอา ถ้าไกล
ก็ขึ้นรถเมล์ ถ้าจําเป็นจริงๆถึงจะใช้รถ งานบ้านทําเองหมด กับข้าวก็ทําเอง เพราะประหยัดและดีกว่า
เพี่อนๆที่เข้ามาอ่าน ช่วยชี้แนะให้ด้วยค่ะ ว่าเราจะต้องทํายังดี ขอถามคุณผู้ชายค่ะ ถ้าคุณทํากับภรรยาคุณยังงี้คุณรู้สึกยังไง? และต้องการให้
ภรรยาคุณปฎิบัติต่อคุณอย่างใด แต่บอกตรงๆนะว่ารังเกียจ หญิงชั่วกับชายโฉดคู่นี้อย่างมาก อ้อเกือบลืมเล่าไป พอเรากลับถึงบ้านก็โทรหาเขา
ว่าไปนอนที่ไหน เขาบอกนอนบ้านเพื่อน ตอนหลังรู้ว่าเราจับได้ เขาเลยพูดว่า ปล่อยเขาไปเถอะ บ้านปลายของชีวิตแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่