▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
[CR] ร่ีวิว kitty resort ภูเรือ ค่ะ
ตามเดิมค่ะ เก็บค่าเข้า 20 บาท ถ้าไม่ได้เข้าพักที่นั้นค่ะ
บรรยากาศด้านหน้าค่ะ
ภายในห้องพักค่ะ
อันนี้ไฟติดเพดานภายในห้องนะคะ
ห้องน้ำค่ะ
พอเก็บกระเป๋าเสร็จ ก็ออกไปถ่ายรูปบรรยากาศข้างนอกค่ะ
อันนี้กังหันค่ะ มีการเปลี่ยนแปลงคือ kitty หายไปแล้วค่ะเหลือแต่ตัวอักษร ซื้อถ้าไม่สังเกตุคำว่า kitty ก็จากอ่านว่า kitty ค่ะ แต่เราดันไปสะดุดตรงตัว i เป็นตัว j ค่ะ เราว่าอย่างนั้นนะ
บรรยากาศกลางคืนค่ะ
อาหารเช้าค่ะ มี โจ๊ก 2 ถุง น้ำเต้าหู้ 2 ถุง ขนมครก ปาท่องโก๋ แตงโม สำหรับเรา คิดว่าเยอะค่ะ กินกันไม่หมดอะคะ
ถ้าเพื่อน ๆ จะไปเที่ยวภูเรือ ถ้ามีรถส่วนตัวสบาย ๆ ไปได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่มีรถอยากบอกว่าลำบากเหมือนกันค่ะ เพราะรถโดยสารหายากมากค่ะ แทบไม่มีเลยด้วยซ้ำค่ะ
สำหรับ kitty resort นะคะ
- พนักงานที่ได้พบ เป็นกันเองค่ะ พูดจาดีค่ะ ช่วยเหลือตลอด ให้ยืมรถมอไซด์ออกไปทานข้าวข้างนอกค่ะ รู้สึกว่าลูกสาวของเจ้าของมาช่วยดูแลด้วยค่ะ วันนั้นไม่ได้เจอเจ้าของค่ะ ไม่น่าจะมาค่ะ
- ภายในห้องจัดน่ารักมากค่ะ แต่เสียตรงที่ไม่มีโต๊ะหรือตู้อะไรเลย ของกระเป๋า กองที่พื้นหมดเลยค่ะ
- นักท่องเที่ยว ยังคงเข้ามาถ่ายรูปภายในบริเวณที่พักค่ะ แต่ว่าอันนี้ก็ว่าทางรีสอร์ทอย่างเดียวไม่ได้ เพราะมีการติดป้ายว่า "บริเวณนี้ห้ามเข้า" แต่ก็ยังทำเป็นไม่เห็นป้าย เปิดรั้วบ้านเดินเข้ามาถ่ายรูปกันค่ะ อันนก็ไม่รู้จะแก้กันยังไง
- ส่วนความเรียบร้อยของสถานที่ เรียบร้อยดีค่ะ คิดว่าพร้อมใช้งานแล้วค่ะ มีต่อเติมด้านหลังค่ะ ซึ่งไม่มีผลกระทบอะไรกับนักท่องเที่ยวค่ะ
จัดว่าครั้งนี้ที่ไปก็ยังรับได้อยู่ค่ะ โอเคค่ะ ชอบค่ะ น่ารักมาก อาจจะติดขัดอะไรไปก็เข้าใจ เพราะเพิ่งเปิด ยังไม่มือโปรเท่าไหร่ ต้องใช้เวลาสักพักอาจจะลงตัวค่ะ (ส่วนเรื่องอื่น ๆ ที่จะตามมานั้น ที่ได้ยินมา เช่นเรื่องลิขสิทธิ์ หรืออะไรก็แล้วแต่ คิดว่าเจ้าของก็ต้องไปทำให้ถูกต้องค่ะ เพราะก็ไม่อยากให้โดนปิดไปค่ะเสียดาย เพราะน่ารักจริง ๆ ค่ะ)
หากกระทู้นี่มีข้อผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยด้วยนะคะ เจ้าของกระทู้ไม่ได้มีเจตนาอะไรค่ะ เพียงแต่ได้ไปเที่ยวมา ก็อยากมาแบ่งปันกันค่ะ
ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ