อุต๊ะ!!! คิตตี้รีสอร์ทโทรมาหา...Episode 2ยังไม่จบคร๊าาาา

อุต๊ะ!!!!....ผ่านไป1เดือน วันนี้เพิ่งได้รับการติดต่อจากทางคิตตี้รีสอร์ท ทั้งโทรมา ทั้งส่งข้อความมาหาด้วยแหละ
    พอดีนอนพักผ่อนวันหยุด ตื่นมา5โมงกว่า เห็นเบอร์ไม่ได้รับ2สาย แล้วมีข้อความจากเบอร์นั้นส่งมาว่า "ถ้าแน่จริงรับโทรสับสิ"....เราก็เลยโทรกลับ ทางฝ่ายนั้นถามว่าใช่เราป่าว พอเราตอบว่าใช่ ทางนั้นก็ด่าถ้อยคำหยาบคายมาเป็นชุด....ด่าถึงอาชีพการงานของเรา...เราก็จับต้นชนปลายไม่ถูกว่าคือใคร...เลยบอกให้ใจเย็นๆ คุณคือใคร ต้องการอะไร...ทางนั้นก็ด่าอีกเป็นชุด ถ้อยคำดังกล่าวมิอาจเขียนได้เพราะหยายคายมาก...แต่จับใจความได้ว่าเป็นคนของทางคิตตี้รีสอร์ท ก็เลยตอบกลับไปว่าโทรมาทำไม ทางนั้นก็ขึ้นขึ้นกู ท้าให้ไปหา ไปเจอกันที่คิตตี้รีสอร์ท ต่อว่าเราว่าเราไปให้ข่าวทำให้คิตตี้รีสอร์ทเสียหาย...เราก็ตอบกลับไปว่า วันนั้นตำรวจสภอ.ภูเรือเชิญมาพบเพื่อตกลงกันทำไมไม่มาล่ะ คุณเธอก็จัดถ้อยคำหยาบคายอีกเป็นชุด...เราเลยรู้แล้วว่าคุณเธอคงเดือดจัด เรื่องอะไรจะไปฟังคนอื่นด่า เราเลยกล่าวขอบคุณที่โทรมาให้รับทราบว่าทางรีสอร์ทเป็นยังไงแล้ววางหู
    ทางบ้านเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะทางคิตตี้รีสอร์ทมีข้อมูลของเราหมดทั้งที่อยู่ ทั้งเบอร์โทร ทั้งทะเบียนรถ เนื่องจากตอนเข้าพักเค้าให้กรอกข้อมูล  วันนี้ยังโทรมาด่าได้ วันต่อไปอาจจะมีอะไรมากกว่าด่าก็ได้ เลยไปลงบันทึกประจำวันไว้กับทางสถานีตำรวจ ซึ่งทางคุณตำรวจแนะนำพร้อมให้เบอร์โทรกรณีมีเหตุร้ายอะไรเกิดขึ้น แนะนำให้จอดรถในบ้าน ล็อครั้วบ้าน ล็อคบ้านให้ดี ขอขอบพระคุณตำรวจสน.ท้องที่บ้านดิฉันด้วยค่ะ
      เฮ้ออออ!!!2500บาทก็ไม่ได้คืน ความปลอดภัยก็ต้องระวัง...รถเราก็เด่นซ้าาาาา....ถ้าเราเป็นไรไป ก็มีคู่กรณีแค่กรณีนี้กรณีเดียวแหละค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่