คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เช็คความรู้สึกดูก่อนมั้ย? ความรู้สึกแบบนี้ก้เคยเป็นเหมือนกันรู้สึกดีกับคนนู้น คนนี้ คนนั้น ทั้งๆที่ก้มีคนที่แอบชอบแหละ แต่พอรู้ว่าคนที่แอบชอบไม่ได้ชอบเรา ก้เริ่มหวั่นไหวกับอีกคน แนะนำว่าให้ จขกท. อยู่ดูอะไรหลายๆอย่างให้มันชัดเจนขึ้นก่อนดีกว่านะ มันจะได้ไม่ต้องมานั่งสับสน เรื่องพี่คนนั้นก้ถ้าเขาไปต่อที่อื่นก้ปล่อยเขาไปยังไงเขาไม่ได้ชอบเราอยู่แล้ว ทำใจไว้หน่อยก้ดีจะได้ไม่เจ็บมากนะคะ เรื่องหวั่นไหวกับอีกคนอันนี้แนะนำให้อย่าเพิ่งรีบตัดสินว่า เราชอบเขา หรือคิดว่าเขาชอบเรา เด็ดขาด ไม่งั้นจะกลายเป็นว่าเรามโน คิดเอง เออเอง พอนานๆไปกลับกลายเป็นว่าความรู้สึกนั้นเป็นเพียงแค่ความรู้สึกดีๆที่ผ่านมาเท่านั้น ลองคิดให้ดีๆนะคะ คุณ จขกท.

แสดงความคิดเห็น
เราชอบนายทำไงดี???
ก็ได้คุยกันในไลน์คือพี่เขาก็คุยด้วย น่ารักมาก...สักพักเราก็บอกชอบพี่เขา เราก็รู้นะว่าพี่เขาจะไปต่อโรงเรียนอื่นก็เลยบอกไป
มันอาจเร็วไปแต่ก็ไม่อยากให้เป็นเหมือนครั้งนึงที่เคยกลัวจนไม่กล้าบอกแล้วคนๆนั้นก็ไม่มีทางได้บอกอีก พี่เขาก็บอกเราว่า
'น้องยังเด็กอยู่เลยแล้วพี่จะชอบน้องได้ไง' ตอนแรกก็คิดว่ารับได้นะ แต่พอเอาเข้าจริงก้เสียใจก้เลยหายไปสักพัก แต่พอตอนนี้ก้ได้เจอกันเวลาพักเราก้หลบหน้าเหมือนกับว่าเรารู้สึกได้นะว่าพี่เขามองเราทั้งที่แต่ก่อนพี่เขาเดินผ่านไปเฉยๆ จะทำไงดี ใจนึงก้อยากจะลองพยายามดูอีกหรืออย่างน้อยได้คุยกับพี่เขาเหมือนเดิมก้ยังดี แต่อีกอันมันก็รู้สึกหวั่นๆกับคนอื่นที่อยู่ใกล้เรา
เราควรทำไงดีค่ะ