รายการคันปากวันนี้ พิธีกรใช้คำพูดไม่ค่อยเหมาะสมกับนักศึกษาที่มานั่งชมรายการในห้องส่งเลย โดยเฉพาะคุณไก่ คุณอ้น ไปแซวว่าน้องเขาเป็นโจรใต้ แชวน้องผู้หญิงเรื่องรองพื้นผิดเบอร์ แซวสำเนียงทองแดงของคนใต้ หลังๆมาจัดรายการได้ออกทะเลมาก รายการมีเวลา 45 นาทีต่อวัน เข้ารายการมาพิธีกรคุยเล่นกันไป10 นาทีถึงจะเข้าข่าวบันเทิง ต่อวันมีข่าวไม่กี่ข่าว เวลาหมดไปกับการคุยเล่นของพิธีกร เหมือนไม่ได้เจอกันมานาน โดยเฉพาะคุณอ้น ศรีพรรณ แทบจะไม่รู้จักนักแสดง ละคร หรือรายการช่อง7เลย พูดชื่อผิดตลอด แล้วทำท่าตลกกลบเกลื่อน เข้าใจว่าไม่ได้เล่นละครที่ช่อง7 แต่เมื่อคุณมาทำหน้าที่พิธีกรช่อง คุณก็ควรจะทำการบ้านมาบ้างว่าวันนี้จะสัมภาษณ์ใคร คนนั้นมีผลงานอะไรกำลังออกอากาศ คุณไม่รู้จักดาราทุกคนไม่ผิด แต่ควรทำการบ้านบ้าง เบื่อกับมุกทำท่าตลกกลบเกลื่อนเต็มทน
ปล.ตั้งกระทู้วันนี้เพราะนั่งดูแล้วไม่ตลกกับการเล่นมุกคำพูดของคุณไก่ คุณอ้นที่ไปแซวน้องๆจากจ.พัทลุง คำพูดมันแรงไปหน่อยโดยเฉพาะคำว่า โจรใต้
รายการคันปาก วันนี้แซวน้องนักศึกษาแรงไปหรือเปล่า
ปล.ตั้งกระทู้วันนี้เพราะนั่งดูแล้วไม่ตลกกับการเล่นมุกคำพูดของคุณไก่ คุณอ้นที่ไปแซวน้องๆจากจ.พัทลุง คำพูดมันแรงไปหน่อยโดยเฉพาะคำว่า โจรใต้