หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รู้ยัง? เช้าลากมาขายทำกำไร บ่ายทุบเอาของคืน เล่นอย่างนี้มาตลอดทั้งปี ทั้งชาติ ตลาดมันถึงไม่ไปไหน TSE XO PCA Good!
กระทู้คำถาม
หุ้น
ขุนแผน !!!
เอาไง?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
XO ทำไมเจ้ามือโหดอย่างนี้ ลากไปให้ติดดอย 6.25 แล้วก็ทุบลงมาอย่างเดียวเลย จะปิดต่ำกว่า 5.5 มั้ย? วันนี้อ่ะ
อุตส่าห์หนีจาก PCA TSE แล้วยังจะมาดอย XO อีก
สมาชิกหมายเลข 1511103
เตือนให้ระวัง!! TSE เจ้ามือใจป๊อด เล่นวันนี้วันเดียวเลิก เหมือนกับ PCA เอากำไรแค่บาทเดียว ถ้าบ่ายไม่ผ่าน 8.3 เผ่น
PCA เจ้ามือลากมาจาก 6.25 มาปล่อยให้ดอยแถว 7.25 เอากำไรแค่ 1 บาท แล้วก็ทุบลงมาตอนนี้ 6.75 คาดว่าน่าจะลงมาถึง 5 บาท ส่วน TSE เจ้ามือลากมาจาก 7.3 มาปล่อยให้ดอยเล็กๆ แล้วที่ 8.2 แล้วปิดครึ่งเช้าที่ 8.05
สมาชิกหมายเลข 1511103
ลากเถอะนะ จะได้ไม่เป็นภาระของพอร์ต SET IFEC SF JMART TSE MFEC XO EPCO MACO ICHI TRC SUPER และ หุ้นป่น Good !!
ตามนี้นะ รู้แล้ว? ก็ Good ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 1511103
เชื่อแล้วว่าเล่นปั่น มันดีกว่าพื้นฐาน ทุบลงมาแรง ก็มีลากขึ้นไปแรง ไม่ปล่อยให้เศร้า เหงาใจ อยู่ที่ว่าจะกล้าถัวมั้ย
มากันเพียบเลย แม้ลงแต่ยังไงก็กลับมา TSE EFORL FIRE IFEC BTC ICHI Good.. https://www.youtube.com/watch?v=yBNpoaOa-kw
สมาชิกหมายเลข 1511103
สวัสดี ครับ ....... " ความ ผ้นผวน "
. . เช้านี้ ฝึก สติ สมาธิ ในรูปแบบ ตามหลัก สติปัฏฐาน ตามปกติ .. ฝึก ในชีวิตประจำวัน มากขึ้น . .. จิต หยิบฉวย อะไร ก็เป็นภาระ ทั้งนั้น .. ฝึกถึงปัจุบัน ก็พอเข้าใจ เคยเห็น สภาวะ ม
ปางสมาธิ
TSE PDG PCA RICHY AIE ICHI เจ้ากำลังเก็บรอลาก และ AJP NCH ML MIDA OCEAN AKR PRIN RICH คือหุ้นที่เจ้าทิ้ง ใช่มั้ย?
คุณคิดว่าไงกันบ้าง?
สมาชิกหมายเลข 1511103
SET50 Insights: 🔍ส่องทิศทาง S50H26 ผ่านเลนส์ Data&AI | 8 ม.ค. 69
🔥🔥พักฐานทั่วโลก ดาว,ทอง,บิทคอยน์... และ DELTA มีเอี่ยวป่วนตลาดวันนี้ *** TFEX Premier Leauge โฉมใหม่! กับ Concept นำความเห็นของท่านไปเทรดจริง กำไรจริง และแจกจริง ! รบกวนไม่ตั้ง ATO นะครับ 💸 ⸻⸻ 📌 Da
สมาชิกหมายเลข 5328979
TSE....เอย...
เจ้า TSE เอ๊ย เช้าลากขึ้นแล้วทำไมทุบลงอีกว๊ะ...ต่อไปใครจะเชื่อถือ เสียหมดเลย....
สมาชิกหมายเลข 1161154
tse คุณหลอกผม
มันจะเล่นรอบอยู่เท่านี้ใช้เปล่าเนี้ย 8 ไป 9 แล้วทุบลง 8 ต่อ ได้กำไรไปเท่าไหร่กันบ้างเนี้ย
สมาชิกหมายเลข 1158091
พวกที่เล่น Tfex S50 นี่คงกำไรกันเป็นว่าเล่นเลย เปิด S เปิด L กันสนุกเลย เพราะตลาด Slide Way เล่นฝั่งไหน ก็มีแต่ได้
จริงมั้ย? เมื่อวานเย็นเปิด L เช้ามาลากเปิด ให้ได้กำไร เดี๋ยวบ่ายก็ทุบ เปิด S ไว้ ก็ได้กำไร แล้วก็เปิด L ตอนปิดไว้อีกที พรุ่งนี้พวกก็เปิดโดดให้ได้กำไร L อีก เล่น Slide Way อยู่แค่นี้ ไม่ให้พ้น ไม
สมาชิกหมายเลข 1511103
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รู้ยัง? เช้าลากมาขายทำกำไร บ่ายทุบเอาของคืน เล่นอย่างนี้มาตลอดทั้งปี ทั้งชาติ ตลาดมันถึงไม่ไปไหน TSE XO PCA Good!