หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถาม หาเคส Galaxy A7 ใส่ไม่ได้
กระทู้คำถาม
Samsung Smartphone
สมาร์ทโฟน
Android
วันนี้เดินหาซื้อเคส ซัมซุง A7 ไม่ได้เลย ผมพยายามลองจนครบแล้วเท่าที่มีขาย ก็ไม่มีเคส A7 ยี่ห้อไหนที่ออกแบบปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียงตรงช่อง
เพราะเคสเมื่อลองใส่แล้วตรงปุ่มปรับ เพิ่ม-ลดเสียง เว้นช่องไม่ตรงรูปุ่มกด เหมือนทุกยี่ห้อได้แบบพิมพ์ผลิตเคสเดียวกันหมด ทั้งที่มียี่ห้อและงานเทียบ
ขอคำแนะนำผู้ใช้ Galaxy A7 ที่มีเคสใส่ แล้วเคสเว้นหรือออกแบบปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียงตรงช่องพอดี ว่าที่ใช้อยู่เป็นเคสยี่ห้ออะไร และซื้อจากไหนครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Note 3 Duos สามารถหาเคสได้ไหม กลัวไม่มีเคส เพราะไม่ใช่รุ่นฮิต
อยากรู้ว่าพวกยี่ห้อเคสต่างๆ มีทำเคสสำหรับ note 3 duos ไหม ส่วนใหญ่เจอแต่ note 3 ปล. ผมเน้นเคสยี่ห้อแท้ๆ นะครับ หรือใครมีรูปช่วยแชร์ทีครับ
sansabye
สอบถามคนที่ใช้ Samsung galaxy A7 หน่อยค่ะ
- พอดีว่าเล็งตัวนี้ไว้อยู่ค่ะ เพื่อนๆที่ได้ใช้งานแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ มีปัญหาอะไรไหม ? - มีเคส หรือ ฟิล์มกระจก รองรับตัวนี้เยอะไหมค่ะ ? - เพื่อนๆคิดว่า Sam
สมาชิกหมายเลข 2116401
ซื้อ เคส ใส่ IQ6.3 ถูกฟันหัวเเบะ ที่เชียร์รังสิต เเละ ฟิวเจอร์รังสิต
พอดีได้ซื้อโทรศัพท์ รุ่น IQ 6.3 ใหม่ พอดีเงินเดือนออกกำลังอยากใช้เงินสุดๆๆ อยากถอยเคสใส่โทรศัพท์ เลยเเวะไปที่เชียร์ก่อน เพราะเคยเห็นตามร้านขายเคส2-3 ร้าน เเบบว่
pairoj.in-15737
Samsung galaxy A7 2017 กันน้ำได้ สรุปคือ ไม่จริงน่ะครับ
ผมเป็นคนหนึ่งที่ตัดสินใจเลือกซื้อ Samsung galaxy A7 2017 มาให้ ทั้งๆที่ใช้ได้ไม่ถึงเดือน วันนี้ได้ลองตัดสินใจทดสอบด้วยการเอาจุ่มน้ำ ภายในเวลาไม่ถึง 10 วินาที ผล
สมาชิกหมายเลข 3346928
ซื้อโทรศัพท์ งบ 15,000 ลังเลอยู่ค่ะ
กำลังเก็บเงินซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่อยู่ค่ะ ใช้งานหลักๆก็คือ 1. โซเชียล ไลน์ เฟส ทวิต 2. ถ่ายรูป (ถ่ายเล่นๆค่ะ เซลฟี่บ้างของกินบ้าง อยากได้กล้องสวยระดับนึง) แค่
maingpee
samsung galaxy A7 หน้าจอแตก เข้าศูนย์ รอนานมากไหมค้ะ
คือพึ่งซื้อA7 มาได้เดือน กว่าๆ แล้วไม่ทราบว่ามันแตกได้ยังไง ?? คือมันเริ่มหลุดออกมากเรื่อยๆ เรากลัวปุ่มโฮมมันหลุดหาย เลยอยากเอาเข้าศูนย์ เพื่อนเคยเอาไปซ่อม รอแค
สมาชิกหมายเลข 1921308
Samsung A7 ไฟตรงปุ่มข้ายซ้ายติดๆดับๆ
ทำอย่างไงดีคะ? ทำไมตรงปุ่มข้างซ้ายติดๆดับๆ แต่ข้างขวาปกติTT
สมาชิกหมายเลข 2317778
มือถือ SS ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงพังหลังซ่อม ทำอย่างไรดี
ก่อนอื่นขออนุญาตเล่าความเป็นมาให้ทุกคนฟังก่อน ส่วนตัวชื่นชอบการใช้ มือถือยี่ห้อ ss ใช้มาตั้งแต่รุ่นฝาพับ ต่อมา S2, S3, S4, galaxy wifi, Note 5 ขนาดแท็บเล็ตยังใช
สมาชิกหมายเลข 9176790
ปุ่มโฮม samsung
ปุ่มโฮม galaxy a7 มันเสียกดไม่ได้อะครับ เครื่องซื้อมายังไม่ถึงปี จะต้องเสียค่าใช้จ่ายไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 2024326
มือถือหน้าจอค้าง เนื่องจากบัค ทำอย่างไรดีครับ
พ่อผมใช้SS J7 Prime อาการของมือถือคือหน้าจอค้างอาจเป็นบัคอะไรบางอย่าง สัมผัสจอไม่ได้ แต่ปุ่มเปิดปิด ปุ่มเร่งหรี่เสียง ปุ่มHome ใช้งานได้ปกติ ตอนเป็นครั้งแรกคือป
สมาชิกหมายเลข 8664013
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Samsung Smartphone
สมาร์ทโฟน
Android
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถาม หาเคส Galaxy A7 ใส่ไม่ได้
เพราะเคสเมื่อลองใส่แล้วตรงปุ่มปรับ เพิ่ม-ลดเสียง เว้นช่องไม่ตรงรูปุ่มกด เหมือนทุกยี่ห้อได้แบบพิมพ์ผลิตเคสเดียวกันหมด ทั้งที่มียี่ห้อและงานเทียบ
ขอคำแนะนำผู้ใช้ Galaxy A7 ที่มีเคสใส่ แล้วเคสเว้นหรือออกแบบปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียงตรงช่องพอดี ว่าที่ใช้อยู่เป็นเคสยี่ห้ออะไร และซื้อจากไหนครับ