หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
XO ทำไมเจ้ามือโหดอย่างนี้ ลากไปให้ติดดอย 6.25 แล้วก็ทุบลงมาอย่างเดียวเลย จะปิดต่ำกว่า 5.5 มั้ย? วันนี้อ่ะ
กระทู้คำถาม
หุ้น
อุตส่าห์หนีจาก PCA TSE แล้วยังจะมาดอย XO อีก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้ยัง? เช้าลากมาขายทำกำไร บ่ายทุบเอาของคืน เล่นอย่างนี้มาตลอดทั้งปี ทั้งชาติ ตลาดมันถึงไม่ไปไหน TSE XO PCA Good!
ขุนแผน !!! เอาไง? http://www.youtube.com/watch?v=r2UdeKMBrIg
สมาชิกหมายเลข 1511103
มีแรงซื้อดันขึ้นมาแล้ว แท่งเทียน Day เป็นแท่งเขียวแล้วด้วย วันนี้มีปิดเขียว เป็นสัญญาณกลับตัวขึ้นเป็นวันแรก
ใช่มั้ย? โดยเฉพาะ PTTGC นี่ เขียวสวนเลย แสดงว่าเป็นจุดกลับตัวแล้วแน่ๆ ไม่หลุด 51 เนี่ย ใครรอไม่ไหว หนีไปเล่นตลาด MAI ก่อนก็ได้ ตลาดมันมีเสถียรภาพกว่า SET กลับตัวตั้งแต่เมื่อวานแล้ว TSE Smart SPA
สมาชิกหมายเลข 1511103
#####ที่สุดของเจ้ามือ##### ลีลา เสน่ห์หาเร่าร้อน….วันนี้เจ้ามือจัดตามคำขอ..}}ของกองแช่งแห่งสินธร
ตามคำขอFCกองแช่งแห่งสินธรเรียกร้องให้ต่ำ1200 พอดีเจ้ามือ....อ่านสินธรเปิดตลาดมาก็จัดต่ำทันที ตอนเช้าจัดเต็ม บ่ายดันดริฟกลับ1200 ชาวสวนมโนว่าจริงๆแล้วเจ้ามือกระทีบเท้าขู่อยากได้ของไปคืนที่ซอร์ทไว
แจ้ห่ม47
เตือนให้ระวัง!! TSE เจ้ามือใจป๊อด เล่นวันนี้วันเดียวเลิก เหมือนกับ PCA เอากำไรแค่บาทเดียว ถ้าบ่ายไม่ผ่าน 8.3 เผ่น
PCA เจ้ามือลากมาจาก 6.25 มาปล่อยให้ดอยแถว 7.25 เอากำไรแค่ 1 บาท แล้วก็ทุบลงมาตอนนี้ 6.75 คาดว่าน่าจะลงมาถึง 5 บาท ส่วน TSE เจ้ามือลากมาจาก 7.3 มาปล่อยให้ดอยเล็กๆ แล้วที่ 8.2 แล้วปิดครึ่งเช้าที่ 8.05
สมาชิกหมายเลข 1511103
Ifec ขอเสียงหน่อยครับ
สรุปมันเป็นยังงัยครับทุบโหดจัง. เจ้ามือครับ เก็บของหรือให้เม่าดอยครับ จะได้ทำใจ
สมาชิกหมายเลข 748640
JMART ไม่ไปไหนเลย ออกแนวซึมๆ คิดว่าเจ้ามือกำลังกดราคาหุ้นอยู่หรือว่างบ Q3 จะออกมาแย่? ขอเชิญสาวกเข้ามาวิเคราะห์กัน โฮกๆๆ
สังเกตว่า volume ช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาค่อนข้างน้อย แต่จะมีบางวันที่ volume ปูดขึ้นมาผิดปกติ (จากที่สังเกตในกราฟ) คล้ายๆกับว่า ผบ. ขาย biglot ไปให้รายใหญ่อีกกลุ่มในช่วง atc (เดา) ที่สำคัญ ราคาหุ้นไม่ข
Empty Mind
ขาย TSE กันแล้วรึยัง เจ้ามือเปิดโดด เพื่อหลอกขายของยัดใส่มือเม่า แล้วก็ทุบลงเพื่อเก็บคืน วันนี้น่าเป็นแท่งแดงนะ
ว่าไงกันบ้าง?
สมาชิกหมายเลข 1511103
KCE เจ้ามือ อย่าเพิ่งรีบทุบ บาทกลับมาอ่อนอีกแล้ว รู้ยัง
อย่าปล่อยเม่าไว้บนดอย เห็นใจเม่าล่วยยยยย
สมาชิกหมายเลข 5625318
ตลาด หุ้น ทุกวันนี้ มันเล่นโหดจนขี้แตก โรบอท หลอกให้ชื้อตามแล้วทุบจนร้องขอชีวิต
มีหลายๆ ตัว มันมาแนวนี้และ ประเด่นโชคดีหน่อย ตลาดหลักทรัพย์เขายอมเปิดให้ดูว่า ตัวไหน มีการใช้โปรแกรมพิเศษเยอะๆ หุ้นทุกวันนี้ ต่อให้คุณเป็น vi ชื้อสะสมมันยังขึ้นยากเลย พวกไปยืมหุ้นมาปริมาณม
คนเล่าเรื่องทั่วไป
็HPT ทุบหม้อแล้วไปตายเอาดาบหน้า
เจ้ามือหายไปไหนหมดครับ ช่วยมารับลงดอยหน่อย เหงามาก
BiG PiGLeT
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
XO ทำไมเจ้ามือโหดอย่างนี้ ลากไปให้ติดดอย 6.25 แล้วก็ทุบลงมาอย่างเดียวเลย จะปิดต่ำกว่า 5.5 มั้ย? วันนี้อ่ะ