อยากทราบอะครับว่ามันเกิดจากอะไร การละเมอเดินหรือทำกิจกรรมได้ในขณะที่หลับ เราเคยเป็นอยู่2-3ครั้ง ในครั้งแรกมันประหลาดมากค

อยากทราบอะครับว่ามันเกิดจากอะไร
การละเมอเดินหรือทำกิจกรรมได้ในขณะที่หลับ เราเคยเป็นอยู่2-3ครั้ง ในครั้งแรกมันประหลาดมากครับ ตอนนั้นผมไปอยู่กับยาย บ้านยายเราอยู่ในชุมชนคับ ติดคลองซึ่งทางสัญจรในชุมชน จะเป็นสะพานปูนเชื่อว่าหลายคนคงนึกภาพตามออก ซึ่งในชุมชนนั้นบ้านน้าเราอยุ่ด้วยซึ่งห่างกันพอสมควร ตอนเราละเมอครั้งแรก เปนเวลาตี3คือเรานอนกับยาย ยายเล่าให้ฟังว่าเราตื่นมาปลุกยายบอกมีคนมาเรียกหน้าบ้าน ยายก้งงๆผสมกับพึ่งตื่นก้ไม่ได้บอกอะไร ยายบอกว่าเรากลับเข้ามาหายายอีกทีแล้วบอกว่าเดี๋ยวไปส่งเค้าก่อน ยายเราก้งงว่าไม่มีใครยายบอกว่าแล้วเราก้วิ่งออกไปประตูบ้านก้ไม่ปิด ยายเราเลยเดินตามมาดูปรากฎว่า ไปเคาะบ้านน้าบอกอยากมานอนด้วย พอเราตื่นมาเรานอนอยุ่บ้านน้าแต่จำไรไม่ได้เลย

ครั้งที่2    ครั้งนี้ไม่มีไรมากคือเรานอนอยู่ดีๆก็ลุกไปเปิดตํ้เยนแล้วฉี่ใส่ ซึ่งแม่เราเหนเหตการณ์  - -*

ครั้งที่3  นี่น่ากลัวสุด ที่บ้านเราเองเรื่องเกิดขึ้นสั้นๆแต่ตื่นมาแล้วขนลุกอยุ่หลายวัน แม่บอกว่าประมาณเที่ยงคืนเราลุกไปเคาะประตูห้องแม่ แล้วบอกเพื่อนมาบ้านแม่เราก้งงว่ามาอะไรตอนนี้ แล้วเราก็เดินออกไปหน้าบ้านแม่เราก้เดินตามมา แม่บอกอยู่ดีๆ เราก็สตาร์ทมอไซคทำท่าจะขี่ออกไป แม่ก้มาห้ามเราบอกแม่ว่าจะไปส่งเพื่อนเพื่อนรออยู่เข้ามาไม่ได้ แม่เราก็รากเราเข้ามานอนในบ้าน เราตื่นมาก้จำไรไม่ได้ คืออยากรู้มันเปนอะไรอะคับการละเมอแบบนี้คือทำทกอย่างได้ทั้งๆที่หลับ ถ้าวันนั้นแม่ไม่อยุ่ขี่มอไซออกไปจะเปนไงก้ไม่รุ้
ตามหลักวิทยาศาสตร์คือไรคัข.  แต่คืนนั้นจำได้ว่สฝันอะไรซึ่งไม่เกี่ยวกับละเมอเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่