กว่าจะเป็น "เรา"

กระทู้สนทนา
สวัสดีจ้าาา
วันนี้เรามาบ่นหงุงหงิงให้ฟัง เอาเป็นว่า เล่าให้ฟังดีกว่าเนอะ คือเราไม่ค่อยมีเพื่อนไง เลยเอามาเล่าในนี้แทน ฮ่าาาา ><
เรื่องวันนี้ก็คือ แถ่เด็มมม แฟนคนปัจจุบันของเราเองง เง้ออ คบกันมาตั้งแต่ 22 พ.ค. 2557 จนวันนี้ก็ 1 ก.พ. 58 แล้ว ก็นานอยู่เนอะ แต่กว่าจะมาเป็นวันนี้ได้นี่...ผ่านอะไรมาเยอะแยะเลยล่ะ
เริ่มจากว่า แฟนเราคนเนี่ยเป็นคนกรุงเทพนะ ส่วนเราน่ะเหรอ เป็นคนต่างจังหวัดธรรมดาๆคนนึงที่กำลังเรียนอยู่ ม.5
คือตริงๆเรารู้จักกันครั้งนึงแล้ว แต่ตอนนั้นเรากำลังจีบเพื่อนของคนนี้อยู่ไง (เอ้า555) เลยได้คุยกันครั้งนึง เราก็เรียกพี่คนนี้ว่า "พี่คุ้กกี้"
หลังจากนั้นเราก็อกหักจากเพื่อน "พี่คุ้กกี้" ไปตามระเบียบ เพราะเค้ายังไม่ลืมแฟนเก่านั่นเอง - -...
หลังจากนั้นเราก็คุยๆ รักๆเลิกๆไปหลายรอบนะ แต่ก็ได้คบกับคนคนนึงเป็นคนไม่ใกล้ไม่ไกลซักเท่าไหร่ ก็ดีนะ หักหลังกันไปหักหลังกันมา เธอหลอกฉัน ฉันหลอกเธอ แต่ก็ยังคบกันได้เรื่อยๆ (ต่างคนต่างทน - -) จนเมื่อวันที่ 1 ก.พ. 57 เราเล่นเฟสบุ๊คอยู่ดีดี เกินบังเอิญจิ้มผิดไปกดส่งแฮปปี้เบิร์ดเดย์ย้อนหลัง+ล่วงหน้าของใครหลายๆคนเลย -0- และหนึ่งในนั้นก็คือ "พี่คุ้กกี้" คนนั้น
พี่เค้าก็ดีนะ ก็ตอบกลับมางงๆว่าขอบคุณนะ ถึงจะช้าไปหน่อยก็เถอะ เราก็แบบ..อืมมม..คุ้นมากกก แต่นึกไม่ออก -..-
หลังจากนั้นก็ทักก็คุย กวนตีนติสะระตะแบบรายวัน จนสนิทกันภายใน 2 สัปดาห์ -0-
ช่วงใกล้ๆวาเลนไทน์เราก็ทักไปกวนตามปกติ (-*-) ปรากฏว่า พี่แกเล่นเกมส์อยู่จ้าา เราก็เลยส่งข้อความกึ่งเหน็บกึ่งอ่อยไปว่า เนี่ยถ้าเป็นแฟนเค้านะ เค้าจะด่าเช้าด่าเย็น เลือกเอาดิ จะเลิกเล่นเกมหรือเลิกกะเค้า.. พี่คุ้กกี้ก็ตอบมาว่า ดีจัง พี่อยากมีแฟนแบบนี้ เราก็เลยถามว่า งั้นลองมั้ยล่ะ? พี่แกก็ เอ้า! เอาสิ (แต่ตอนนั้นเราก็มีแฟนอยู่แล้วนะ...ชั่วกันเลยทีเดียว...)
ตอนคบกันนี่คือดีมากกก พี่แกเป็นผู้ชายที่ดีคนนึง เทคแคร์ ดูแล เอาใจใส่ วาเลนไทน์ก็ส่งของมาให้ บลาๆ สรุปสั้นๆ คือมีความสุข เราก็เลยพยายามหาทางเลิกกับคนก่อนเพื่อมาคบกับ "พี่คุ้กกี้" แค่คนเดียว..แต่ก็ไม่ทัน พี่แกรู้ซะก่อน และจากเราไปแบบ ไม่มีแม้แต่คำลา T^T เราโทรไปก็ไม่รับ เอาเบอร์อื่นโทรไป ถ้าได้ยินว่าเป็นเสียงเราก็ไม่พูดเลยจ้าา ไม่ว่าง แต่ไม่พูด เฟสก็บล็อคไป เราเนี่ยร้องไห้เป็นบ้าเป็นหลังอยู่คนเดียว.. กรรมตามสนอง (สม..)
หลังจากนั้นเราก็ยังคบกับคนก่อนมาเรื่อยๆจนถึงจุดๆนึงบอกเลยว่า ไม่ไหวแล้วค่ะ!! ก็เลยบอกเลิก ประจวบเหมาะกับที่เราอยากเริ่มอะไรใหม่ๆ ในช่วงวันเกิด เราเลยสมัครเฟสใหม่ และเริ่มอะไรใหม่ๆในช่วงกลางปีนั่นเอง (เราเกิด 1 พ.ค.) ถึงตอนนั้นก็ยังไม่ลืม "พี่คุ้กกี้" คนนั้นนะ โหยหาตลอด..
แล้ววันนึงเราก็แอดเฟสพี่คุ้กกี้ไป (ด้วยเฟสใหม่ของเรา) ที่น่าดีใจคือ พี่แกรับแอด!!!! รับแอดดดดด แบบโหยดีใจมากกกกกกกกกก โคตรๆๆๆๆ
เราก็เลยเพียรพายามส่งข้อความไปง้อพี่คุ้กกี้ทุกวัน...ทุกวัน พี่แกก็มิได้เหลียวแลไม่ T^T (ใจร้ายยอ่ะ) พี่แกไม่เคยเปิดอ่าน แต่เราก็มิได้ละความพยายาม ก็ยังคงส่งไป ทุกวัน ทุกวัน ด้วยหวังว่าวันนึง "พี่คุ้กกี้" จะเปิดอ่าน เห็นใจแล้วก็ให้อภัยเราที่เลวๆคนนี้ (เศร้าาาา)
จนเมื่อวันที่ 22 05 57 ตอนเช้าๆ เราก็เข้าแชทจะไปทักพี่แกตามปกติ ปรากฏว่า...พี่แก... "เปิดอ่านแล้วววว" !!! เรานี่แบบ ลนลานมากกกก ทั้งยิ้ม ทั้งหัวเราะ ทั้งร้องไห้ ดีใจ ปลื้มปริ่ม คละเคล้าปะปนกันไป TT^TT ถึงพี่แกจะไม่ได้ตอบกลับมาแต่ก็เปิดอ่านแล้ว เป็นนิมิตรหมายอันดีสำหรับเรา
เราก็รอ ร๊อ รอ จนตอนเย็นๆ พี่แกก็ตอบกลับมา เราก็ตัดพ้อไปว่า "ทำไมไม่เปิดโอกาสให้เราอธิบายบ้าง ทำไมต้องหนีไปด้วย.." หลังจากนั้นเราก็เลยอธิบายแบบหมดเปลือก บลาๆๆๆ เหมือนสารภาพบาปในคืนเดือนเพ็ญ TTT^TTT และก็ดูเหมือนพี่คุ้กกี้จะเข้าใจ ให้อภัยแล้วก็ให้โอกาสเราอีกครั้งหนึ่ง...
แต่ดูเหมือนพี่แกจะแก้แค้นเราเลยล่ะ...!!! T^T
*นี่คือเรื่องราวการกลับมาคืนดีกับแฟนคนปัจจุบัน ถึงเราจะเคยเลว แต่เราก็รักแฟนของเรามากนะ > < แอร๊ยยยส์ แชร์กันๆ ไม่อยากรู้เราก็จะเล่า คราวหน้าจะมาเล่าเรื่องต่อจากนี้ละกันนะ กรี๊ดดดด*
ใครมีประสบการณ์แบบนี้ก็เล่าให้ฟังกันบ้างนะ ><
#‎somethingzning‬
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่