หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ร้องเรียนการกลั่นแกล้งในวงราชการได้ที่ไหนคะ
กระทู้คำถาม
กฎหมายแรงงาน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ร้องเรียนการกลั่นแกล้งในวงราชการได้ที่ไหนคะ
ต้องการทราบหน่วยงานรับร้องเรียนเรื่องการกลั่นแกล้งในวงราชการค่ะ ดำเนินการในหน่วยงานอย่างเดียวไม่มีความคืบหน้าค่ะ
Ms Sasa
จะร้องเรียนเรื่องคนทำงานราชการมีชู้ต้องทำไง
ตามหัวข้อเลยค่ะเราอยากร้องเรียนเรื่องนี้ต้องทำไงบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 5246745
Bunnies ยื่นร้องเรียนต่อ องค์กรสิทธิมนุษยชนนานาชาติ (Amnesty International) ประเด็นสิทธิมนุษยชนของ NewJeans.
เราได้มาถึงจุดที่มันไม่สามารถถูกมองข้ามว่าเป็นแค่ปัญหาของแฟนคลับอีกต่อไปแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นกับ NewJeans ได้ล้ำเส้นไปไกลกว่าความขัดแย้งทางธุรกิจของบริษัท มันกลายเป็นประเด็นของการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธร
สมาชิกหมายเลข 9103063
ิอาทิตย์นี้ใครลงสนามสอบ มธ.บ้างค่ะ นักวิชการแรงงาน
....
สมาชิกหมายเลข 4417968
ร้องเรียนพนักงานไปรษณีย์ไทยได้ที่ไหน
.ร้องเรียนเรียบร้อยแล้ว
Piccothalamus
จากการติดตามวงมานานแล้วหลายปี คุณคิดว่า ทั้งสองวง
จะจัดงาน ฮาโลวีน ลอยกระทง (ซจอ.น่าจะมี พี่จูนสปอยไว้นิดหน่อยครับ) คริสต์มาส จับฉลากเมมเบอร์แลกของขวัญ งานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กินๆคุยๆเล่นเกมกันเอง มีงานไหน? ที่คุณคิดว่าอยากให้จัด หรือเฉยๆจัด
สมาชิกหมายเลข 8790324
📌 [EXCLUSIVE] มินฮีจิน ยอมรับผิดว่ามีส่วนในการกลั่นแกล้งในที่ทำงานต่ออดีตพนัก ADOR กระทรวงแรงงานลงโทษด้วยการปรับเงิน
⊙ คำพูดของ มินฮีจิน ได้รับการยอมรับว่าเป็นการกลั่นแกล้งในที่ทำงาน ... แจ้งการปรับเงินล่วงหน้า ⊙ “การแนะนำให้รองประธานาธิบดี A ยื่นคำคัดค้านถือเป็นการละเมิดพระราชบัญญัติมาตรฐานแรงงาน” ⊙ ค
สมาชิกหมายเลข 8097501
[EXCLUSIVE] มินฮีจิน ถูกกล่าวหาว่าสั่งให้มีการรายงานการกลั่นแกล้งในที่ทำงาน.. กระทรวงแรงงานสรุปว่า HYBE ไม่มีความผิด
กระทรวงการจ้างงานและแรงงานของเกาหลีใต้ได้ตัดสินใจยุติข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งในที่ทำงานโดยฝ่ายบริหารของ HYBE บริษัทบันเทิงรายใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยยกฟ้องข้อกล่าวหา (ปิดคดีทางปกครอง) ในช่วงที่ผ
สมาชิกหมายเลข 8097501
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กฎหมายแรงงาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ร้องเรียนการกลั่นแกล้งในวงราชการได้ที่ไหนคะ