[CR] MissTake on tour 2015 เพชรบูรณ์เลยเถิดดด

กระทู้นี้  จขกท ไม่ได้เขียนเองนะคะ  แต่เป็นน้องคนหนึ่งในกลุ่ม Misstake เขียนขึ้นมา  
ก่อนหน้านี้น้องเค้าถามว่า  ถ้าเขียนเรียงความ 5 หน้ากระดาษ A4 จะมีคนอ่านมั้ยยย???  
สรุป! อ่านสิคะ  อ่านกันทู๊กกกกกกคน ย๊าววววยาว   แต่สนุกดีค่ะ   อ่านเพลินเชียว  
หลายคนบอกว่า ยาวขนาดนี้ลงพันทิพเหอะ  แต่!!!!  น้องเค้าไม่กล้าลงพันทิพค่ะ  
บอกว่ากลัวคนอื่นไม่สนุกกะเรา  กลัวโดนด่า  อ่าฮะ !! ฟังไม่ผิดค่ะ  น้องเค้าบอกกลัวโดนด่าจริงๆ
พี่เลยอาสาลงให้ค่าาาาา  เพราะพี่ไม่กลัวโดนด่าค่าาาา5555555  เซอร์ไพรส์ !!!!เม่าบัลเล่ต์
ปล.   BB คือ BigBike นะจร้าาาา
ปล.2  ขอใส่รูปเพื่ออรรถรถในการเล่านะจร้าาา
ปล.3  ขออนุญาตแท็กห้องวัยรุ่นด้วยนะคะ เพราะมันเป็นประสบการณ์ใหม่ๆของวัยรุ่นอย่างน้อง ขท

พูดพล่ามมานานเรามาเริ่มกันดีกว่าค่ะ
คู่มือการอ่าน...    1.อ่านตามเสียงเพื่อเพิ่มอรรธรส   2.ขท คือ นามสมมติ   3.ขท เป็นชะนีที่ตื่นเต้นง่ายและเซนซิทีฟมาก มักจะตื่นเต้นกับสถานที่ใหม่ๆสวยงามเสมอ   4.ขทรักดอกไม้    5.อย่าคาดหวังอะไรกับเรามาก เราก็มีแค่นี้   6.ขอให้ทุกท่านสนุกไปกับขทนะ ด้วยรัก จุ๊บๆ

ทริปดีงามอีกแล้นนน ทริปด่วน ทริปซ่อม ทริปหนีตามพี้ช้ายยยยย~~ (วิบัติเพื่อเสียง เพื่อเพิ่มอรรธรส อิ๊อิ๊) (พี่ชายจริงๆนะเธออ)
อ่ะ ทริปนี้นะเตรียมตัวมาดีมากแจรรรร้ ดียังไงอ่ะหรอ เสื้อพงเสื้อผ้าก็เอาไปนิดเดียวพอ พอดีวันพอดีคืน กกนยังพอดีเลออ 5555
เสื้อแขนยาวกันหนาวอะไร โว้วว หนักกระเป๋าไม่เอาๆ เอาออกๆ ไม่หนาวหรอกแก อยู่บ้านยังไม่หนาวเล้ยยย แค่นี้แร่ะพอ เชื่อ ขท เซ่ ฮิๆ
ดังนั้นทริปนี้กระเป๋าเหลือบานนน เหลือพื้นที่ใส่ คสอ ด้วย ปกติต้องไว้ข้างนอกอีกกระเป๋า รอบนี้พอว่ะแก ฮ๊าาา ดี๊ดีอ่ะ ^^~

ไปเที่ยวฝ่าาาาาาาาาาาาา Let it goo เอ้ยยย เลทสะโกกกกกกกนาวววว
เริ่มเดินทางนะะ จากชลบุรี >> นครสวรรค์ แวะกินข้าว (ขับรถกลางสายหมอกกกก แสงแดดยามเช้าสาดส่องถนน โรแมนติกจุงๆ ถามว่าเห็นมั้ยย ฉันตอบเลยว่าม่ายยย หลับอยู่จ้ะzzzZZ 55555)

• อนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง :   มาถึงเมืองท่านก็แวะสักการะ ขอพร ขอให้ท่านคุ้มครองสักหน่อย ท่านศักดิ์สิทธิ์นะ
ดูจากไก่ชนที่คนนำมาถวายแล้ว แต่ขอความรักนี่ไม่น่าได้ 55555 (เกี่ยวไรอีก ชะนีขท มั่วไปเรื่อยยย)
แอร๊ยยย มาถึงนี่ ถึงเร็วกว่าBB ใช่ว่าจะได้นั่งพักผ่อนนะจ๊ะ มีภารกิจด้วยจ้าาาาา ภารกิจของเราในวันนี้ก็คื๊อออออ หาไส้กรอกบีลัคกี้อี้อี้ อี้~~~
อย่าถามเหตุผลว่าทำไมต้องบีลัคกี้นะ  เดี๋ยว 2 พี่น้องจะโดนด่า 555555 (เพราะมันอร่อยงายย อยากกินอันนี้ แอบบอกนะ จุ๊ๆ ^^”)
และแล้วก็ไม่ได้จ้ะ บ้านเมืองนี้ไม่มีขาย ได้ไส้กรอกอะไรรู้ววววว~~ บ้าาา #ผิด (ทำนองเพลงของอนัน อันวา ใครเกิดทันบ้าง ^+++^)
อ่ะๆ ก็ได้ไส้กรอก ได้ผัก เสบียงที่ขาดๆ ที่ BIG A ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (ชั้นไม่โฆษณาให้เธอหรอกก) ได้ของครบแล้วก็เดินทางต่อ....

แวะถ่ายรูป @ สะพานพ่อขุนผาเมือง หรือสะพานห้วยตอง (ตอนแรกจำชื่อสะพานไม่ได้ เลยประเสริฐกูเกิลเอา ถึงกับร้อง เหยดดดดด
นี่ถ้ารู้ประวัติมาก่อน จะไม่กล้าแวะ และเดินชมวิวทิวทัศน์อะไรเลยนะ ส่งท้ายปี56 ไว้ซะเยอะเชียว ><)




ชื่อสินค้า:   น้ำหนาว-ภูลมโล-ภูทับเบิก
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่