คอลลาเจนยี่ห้อไหน แบบเม็ดหรือแบบผง ได้ผลคะ

คอลลาเจนยี่ห้อไหน แบบเม็ดหรือแบบผง ที่ทุกท่านทานแล้วเห็นผลคะ พอดีกำลังหาซื้ออยู่ ขอที่มี อย.รับรองด้วยนะคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
ต้องเป็นตัวที่ดูดซึมง่ายค่ะ อย่างพวกโมเลกุลเปปไทด์ขนาดเล็ก สามารถดูดซึมเข้าร่างกายและนำไปใช้ได้ทันที เรากินตัวที่เป็น plant based ของ One natural collagen อยู่ เป็นคอลลาเจนจากพืช เพื่อความปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย ลดความเสี่ยงเรื่องแพ้โปรตีนสัตว์เป็นวีแกน100% สบายใจกว่ากินคอลลาเจนจากสัตว์ อีกอย่างตัวพืชที่สกัดจะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่า สมัยที่เรายังไม่ได้กิน ผิวแห้งกร้านมาก ขนาดทาโลชั่นทุกคืนยังไม่รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นเลย ตั้งแต่กินคอลลาเจนรู้สึกผิวมันนุ่มนิ่มอิ่มน้ำขึ้น ผิวดูสว่างขึ้น ไม่แพ้ง่ายเวลาเจออากาศชื้น หรือเวลาอากาศร้อนจัดผิวก็ไม่รู้สึกแสบง่ายเหมือนแต่ก่อนด้วยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 22
แบบเม็ดหรือแบบผงเราว่ามีผลไหม เราไม่แน่ใจ แต่ที่มีผลมากเลย คือชนิดของคอลลาเจน ถ้าคอลลาเจนที่ดูดซึมได้ดีสุด จะเป็นคอลลาเจนแบบแกรนูล ยี่ห้อที่เรารู้สึกโอเคเลยจะเป็นCollafish อันนี้เป็นคอลลาเจนจากปลาน้ำจืด คนที่แพ้อาหารทะเลก็กินได้ ทานตัวนี้แล้วเห็นผลชัดในเรื่องของผิว ผิวขาวขึ้น ผิวดูชุ่มชื่น ปกติเวลาเราออกแดดผิวจะแดงเพราะผิวเราแพ้ง่ายและไม่แข็งแรง ตั้งแต่ทานตัวนี้มารู้สึกได้ว่าเวลาออกแดดผิว ไม่แดงง่ายไม่แสบเหมือนแต่ก่อน หลังๆมาเริ่มเอาให้แม่กินด้วย แกชอบบ่นปวดขา ปวดข้อ กินมาได้ประมาณ 3 เดือน แกบอกว่าอาการปวดข้อปวดขาก็ลดลงนะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกินคอลลาเจนด้วยไหม เพราะได้ยินว่ากินคอลลาเจนก็ช่วยเรื่องการบำรุงกระดูกได้เหมือนกัน

ยังไงก็ลองดูนะคะ ส่วนตัวเคยกินมาหมดแล้วทั้งไดเปปไทด์ ไตรเพปไทด์ ผงหรือว่าแบบเม็ด แต่ที่กินแล้วรู้สึกโอเคสุด ว่าเห็นผลเลยเราว่าต้องเป็นคอลลาเจนที่เป็นแบบแกรนูลนี่แหละ เข้าท่าสุด
ความคิดเห็นที่ 14
กินคอลลาเจนต้องเลือกให้เป็นค่ะ ควรเลือกประเภทที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย และนำไปใช้ได้ทันที ถึงจะเห็นผล แบบเม็ดเราไม่ค่อยมั่นใจเรื่องการดูดซึม ถ้าแบบผงชงกินเลยเราว่ามันดูดซึมง่ายดี ร่างกายเอาไปใช้ได้ทันที เรากินของ Nobe collagen gluta C จัดอยู่ในประเภท ไดเปปไทด์ สกัดมาจากปลาน้ำจืด เราแพ้อาหารทะเลเลยกินจากพวกปลาทะเลไม่ได้ ยิ่งกินผิวยิ่งชุ่มชื้น ตอนแรกเรากะกินแค่ลองๆดู เพราะราคาก็ไม่ได้แรงมาก กล่องละ 4 ร้อยกว่าบาทเอง พอกินไปหมดกล่อง(1วีค) รู้สึกผิวอิ่มน้ำ ลื่นขึ้น ชัดๆเลยก็ตอนแต่งหน้า คือมันคิดง่าย ทาครีมก็ซึมลงผิวง่าย คนอื่นกินแล้วเป็นไงเราไม่รู้ แต่เรากินแล้วผลลัพธ์ประมาณนี้แหละ อ้อ แต่เราให้ความสำคัญกับการกินน้ำมากนะ หลังกินคอลลาเจนจะกินน้ำตามเยอะมาก และกินผักผลไม้เป็นประจำ จะได้ทำงานร่วมกันแบบได้ผลดีต่อเนื่อง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่