หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] เที่ยวกระบี่ ด้วยตัวเอง
กระทู้รีวิว
อาหารซีฟู้ด
ภาพถ่ายทิวทัศน์
ภาคใต้
จังหวัดกระบี่
เที่ยวทะเล
ทริปเที่ยวไทยพร้อมออกเดินทางไปกับสายการบินแอร์เอเชีย ตื่นเต้นมากจะได้เล่นน้ำทะเล
ใช้เวลาไม่นานเรามาถึงสนามบินกระบี่แล้วค่ะ เราจองที่พักไว้ที่อ่าวนาง การเดินทางไปอ่าวนางมีทั้งรถบัส และแท็กซี่ เราขอเลือกแท็กซี่ส่วนตัวค่ะเพราะไม่ต้องรอผู้โดยสารท่านอื่น ไปอ่าวนาง 650 บาท ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงค่ะ
ถึงโรงแรมแล้วค่ะ อ่าวนางพาราไดน์ รีสรอท เป็นโรงแรมไม่ใหญ่มาก ติดถนนข้างหลังเป็นหน้าผา สวยน่าอยู่มากค่ะ บริการดีพนักงานน่ารัก
พักเอาแรง โรงแรมมีร้านอาหารและบาร์เล็กๆริบสระว่ายน้ำค่ะอาหารอร่อยมาก ช่วงเย็นๆเดินเล่นไปสำรวจหาดค่ะเดินปะมาณ สิบนาที ตลอดทางเป็นร้านขายของและร้านอาหารค่ะ
ตื่นเช่าทานอาหารเช้าเตรียมตัวไปอ่าวนางค่ะ อากาศสดใสมากหวังว่าฝนจะไม่ตกค่ะ พอถึงหาด หาดจะมีหอยเยอะมากค่ะต้องระวังเท้า เวลาเดิน อยู่สักพักฝนเริ่มมาแล้วค่ะเซ็งมากเลย ต้องเปลี่ยนโปรแกรมไป shoping ในเมืองแทนค่ะ มีรถสองแถวเข้าเมืองค่ะ
เช้าอีกวันเราซื้อโปรแกรมเที่ยวเกาะที่โรงแรมค่ะ รถมารับที่โรงแรมเลยค่ะ เกาะแรกคือเกาะไผ่ สวยมากค่ะ
ถ่ำไวกิ้ง ปิเละลากูน อ่าวมาหยา ดาน้ำตื้นดูปลาค่ะน้ำสวยมากค่ะ เล่นน้ำจนตัวเปลี่ยนสีเลยค่ะ
เช้าวันใหม่เราเช่ารถขับเที่ยงเองค่ะ วันนี้เราเที่ยวที่หาดนพรัตน์ธารา เป็นที่มี่ทรายเยอะค่ะพอเล่นน้ำได้ ร้านอาหารเยอะ ค่ะ เราอยู่ที่นี้ทั้งวัน เย็นๆน้ำลด วิ่งเล่นที่หาดได้เลยค่ะอากาศดีมากๆ มีบาร์ริมหาดบรรยากาศดีมากค่ะ
เริ่มหิว เรามาทานข้าวที่ครัวธาราค่ะหลายๆคนบอกมาว่าอร่อยมาก สดและสะอาดค่ะ
กินเสร็จเรียบร้อยอร่อยมากค่ะ ราคาก็โอเคค่ะ เรามาต่อที่บาร์ริมทะเลที่เดิมค่ะ รอลอยกระทง เป็นครั้งแรกที่ลอยกระทงที่เมืองไทยและลอยในทะเลค่ะ จบทริปกระบี่ สวยและประทับใจมากค่ะ
ชื่อสินค้า:
เที่ยวกระบี่ครั้งแรก เดินทาง ที่พัก ที่เที่ยว ร้านอาหาร
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครจะไปกระบี่ยกมือขึ้น22-25ก.ค.60(พักอ่าวนาง วันเดย์ทริปเกาะพีพี)
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากได้เพื่อนร่วมทริป เราเดินทางคนเดียวค่ะ พักโฮสเทลแถวอ่าวนาง ค่าใช้จ่ายต่างคนต่างจ่ายค่ะ กินง่ายๆ แล้วแต่งบในกระเป๋าของคุณเลย จริงๆเราตั้งใจจะ
สมาชิกหมายเลข 2435230
วันสบาย ๆ กับ Ao Nang O2 Boutique Hotel กระบี่
วันสบาย ๆ กับ Ao Nang O2 Boutique Hotel กระบี่ ทริปนี้เป็นทริปเที่ยวกระบี่หน้าไฮซีซั่นเขาบอกว่าไปเที่ยวกระบี่ช่วงเวลาธันวาคมถึงเมษายนเป็นช่วงที่สวยที่สุดของการเ
paipaiphuart
>> ทริปดีต่อใจ เกาะห้อง เกาะพีพี "กระบี่" ไทยแลนด์ <<
สวัสดีค่าาา สวัสดีครั้งที่สอง ณ ห้องบลูแห่งนี้นี่เองงงงง ครั้งนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้ไปเที่ยวทะเลอันดามันมาเมื่อต้นปีนะคะ ^_^ ทริปนี้เกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้
สมาชิกหมายเลข 3204509
รีวิวที่พักกระบี่...อ่าวนาง มิติ รีสอร์ท...รีสอร์ทวิวภูเขาที่แสนสวยยามเยือนกระบี่
ไปเที่ยวกระบี่ครับต้องไปทุกปีครับ รอบนี้ก็จองโปรข้ามปีอีกแล้วครับ ไปเที่ยวทุกปีกับแอร์เอเชียกับบรรยากาศทะเลหน้ามรสุม แต่ไม่เป็นไรครับไปพักผ่อนถึงแม้หน้ามรสุมแต่
paipaiphuart
ชาร์จพลังงานตัวเองที่กระบี่แบบจัดเต็ม 3 วัน 2 คืน
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวและชักชวนให้ไปเที่ยวจังหวัดกระบี่ครับ หลังจากผมได้มาเที่ยวกระบี่ครั้งที่แล้ว https://pantip.com/topic/40976584 รู้สึกติดใจและชอบมากเ
จินตวิวัธน์
ได้ตั๋วเครื่องบินฟรี + จองห้องพัก ของแอร์เอเชียค่ะ
พอดีเมื่อวานได้จองตั๋วเครื่องบินของแอร์เอเชียฟรี + จองห้องพัก ไป จ.กระบี่ ที่อ่าวนางค่ะ อยากจะสอบถามดังนี้ 1.เราได้ E-mail ยืนยันการจองและได้รหัส เที่ยวบินแล้ว
สมาชิกหมายเลข 884046
South of Thailand - อ้อมกอดขุนเขา ลมหายใจแห่งท้องทะเล เสน่ห์อันดามัน - Part1 (กระบี่)
SoSaY is Me ~
รถโดยสารจากสนามบินกระบี่ไปอ่าวนางมีถึงกี่ทุ่ม
สวัสดีค่ะ อยากสอบถามตามหัวข้อคำถามด้านบนเลยค่ะ พอดีจอง flight บิน จากกทม.ไปกระบี่ไว้ เวลาถึงกระบี่ประมาณ 2 ทุ่มค่ะ อาจจะมีเลทบ้างหรือเปล่าไม่ชัวร์เหมือนกันค่ะ เ
สมาชิกหมายเลข 8432243
เที่ยวกระบี่
พอดีจะได้เที่ยวกระบี่ มีวันเที่ยว 2 วัน วันแรกจองทัวร์พีพีไป วันที่สองว่าจะไปสระมรกต แล้วอยากไปเกาะปิเละแบบไม่จองทัวร์ เพราะบางเกาะไม่อยากไป เวลาด้วย คืออยากรู้
สมาชิกหมายเลข 4582470
ครั้งแรก กับ ตรัง - กระบี่ แบบไม่มีแพลนล่วงหน้า
สวัสดีครับ กลับมาอีกครั้ง หลังจากคราวที่แล้วผมได้ขึ้นไปแอ่วเหนือ ที่จังหวัด พะเยา กับ น่าน มา https://pantip.com/topic/30723701 ครั้งนี้ก็เลยล่องใต้ ดูบ้าง ไปแบ
หมอกปลายทางกลางสายฝนต้นน้ำทะเล
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารซีฟู้ด
ภาพถ่ายทิวทัศน์
ภาคใต้
จังหวัดกระบี่
เที่ยวทะเล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 4
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] เที่ยวกระบี่ ด้วยตัวเอง
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น