[CR] " First touch Sakura of Thailand. " พาเทียว ภูลมโล ดอกพญาเสือโคร่ง ซากุระของเมืองไทย.

สวัสดีครับ เพื่อนชาวๆ พันทิป ทุกท่านครับ

อมยิ้ม16อมยิ้ม17อมยิ้ม17
ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะแก่การไปชม ดอกพญาเสือโคร่ง มากๆเลยครับ และเมื่อ วันที่ 20 มกราคม ผมได้มีโอกาศไปชมมา ขอบอกว่า สวยงามมากๆ บานชมพูทั้งภูเขาเลยทีเดียว เลยถ่ายภาพมาให้ชมกัน

สามารถสอบถามได้นะครับ https://www.facebook.com/TwinTraveller

สถานที่ที่เราไปกัน คือ ที่ ภูลมโลครับ ซึ่งอยู่จังหวัดเลย ได้ยินชื่อเสียงมาว่า สวยงามมากๆ ดอกพญาเสือโคร่งบานเต็มภูเขาจนภูเขาทั้งลูกเป็นสีชมพูเลยทีเดียวว

เริ่มต้นเลย ตื่นเช้าตี5 เดินทางจากอุทยานภูหินร่องกล้าที่พักของเราไปยังจุดชมวิวของ ภูลมโล เดินทางแค่ 30 นาทีก็ถึงแล้ว ไปชมแสงแรกของวันกันครับ ว่าสวยงามมากแค่ไหน และบรรยากาศของ ดอกพญาเสือโคร่ง


























ตัดพักสายตามาที่ โรงเรียนการเมืองทหารครับ มีใบไม้แดงเยอะแยะมากมาย สวยงามมากๆเลยครับ














ลานหินปุ่ม ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เมื่อมา ภูหินร่องกล้าแล้วควรแวะมาครับ ชมความแปลกของหินที่เป็นปุ่มๆขึ้นมา และชมพระอาทิตย์ตกกันน






จบแล้วครับ กับ บรรยากาศของ ภูลมโล ดอกพญาเสือโคร่ง ซากุระของเมืองไทย.

หากชอบรีวิว หรือ อยากติดตามผลงานภาพถ่าย หรือสอบถาม ก็สามารถติดตามเพจของผมได้นะครับ

https://www.facebook.com/TwinTraveller

อมยิ้ม16อมยิ้ม17อมยิ้ม17 ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   ดอกพญาเสือโคร่ง.
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่