**** (ราคาพิเศษ)กระเป๋าหนังเเท้จากอิตาลี่ เเละเเบบแฟชั่น จ้าาา ****

สวัสดีค่า วันนี้จะมาทลายกรุน้อยๆ เป็นกระเป๋าที่ซื้อมาใช้เองทั้งหมดค่า
หากสนใจ สามารถติดต่อหลังไมค์มาได้ หรือ Line มาได้ที่ weissschwarz
หรืออยากจะขอดูรูปเพิ่มก็แอดมาได้ค่า เเม่ค้ายินดีถ่ายรูปให้ดูเพิ่มเพื่อการตัดสินใจจ้าาาา
ค่าจัดเเบบธรรมดา 40 บาท จ้า เเละ EMS ขอเป็น 60 บาท เนื่องจากทุกใบเป็นหนังทำให้มีน้ำหนักในการส่งเนอะ (สงสารเเม่ค้าเถอะน้า ขายถูกเเล้วจ้า TT)


1. ใบเเรก กุชชี่ ค่า เป็นงานก๊อบเกรดเอค่ะ เหมือนของเเท้มากกๆ ทรงสี่เหลี่ยม สวยมากๆอ่ะ เรารักมากใบนี้
    ตรงสาย จะมีริบบิ้นสีของกุชชี่เค้าติดไว้ด้วย เเละมีโลหะ สลักแบรนด์กุชชี่ ติดด้วย
    ด้านใน สภาพดีมากกกกกกกก ขอขายในราคา 500 บาทจ้า (เราซื้อมาในราคา 2,000)








2. เป็นกระเป๋าเอกสาร หรือ สามารถใส่โน้ตบุ้คได้สบายๆ เป็นหนังเเท้เลยค่ะ เจ้าใบนี้คุณป้าของเเม่ค้าหิ้วมาจากเยอรมัน ใส่ของหนักๆได้สบายเลย ออกเเนววินเทจ ด้านในสภาพดีมาก ไม่มีขาดหรืออะไรเลย ขอขายใบนี้ที่ 400 บาทจ้าา








3.ใบนี้เป็นหนังเเท้ ขึ้นรูปทรงคล้ายพัดจ้า ใส่ของได้เยอะมาก แม่ค้าซื้อมาเองจากอิตาลี่ สวยมากๆ สายของกระเป๋าเป็นเเบบเกรียว สวยอ่ะ อธิบายไม่ถูก ดูรูปเองละกันเนอะ 555 ด้านในสภาพดี ไม่มีขาด หรือลอกเลย ใบนี้เริ่ดสุดๆ ขอขายที่ราคา 500 บาท












4. ใบสุดท้าย เป็นหลุยส์ วิตตอง ค่า ก๊อปเกรดเอ เเม่ค้าซื้อมายังไม่เคยใช้เลย สภาพนางฟ้า เหมือนจริงมาก ขอขายที่ 350 บาทจ้า







สินค้าอื่นๆ ของ weissschwarz


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่