Dtac. ไม่ให้ย้ายไป My By Cat

กระทู้คำถาม
0835445355.  ติดเงื่อนไขอะไรนักหนาครับ ค่าบริการก็จ่ายหมดแล้ว  ผ่านไป3วันบอกติด อีก13บาท. ก็ไปจ่ายให้
พอมาวันนี้บอกติดโปรพิเศษอีก จะดึงไปถึงไหนครับสัญญานคุณไม่ดีลูกค้าไม่อยากอยู่ก็ปล่อยเค้าไปซิครับ เมื่อครู่คุยกับ call center สายก็หลุด
ก็เพราะสัญญานไม่มีไงครับ เหตุผลที่ผมย้าย และไม่ต้องมาเสนอโปรพิเศษครับ ไม่เอา จะย้ายครับ จะย้ายทั้งหมดบ้านเลยที่ใช้ Dtac

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
หัวใจ จากการตรวจสอบหมายเลขดังกล่าว  จะมียอดค้างชำระของค่าของค่าเบี้ยปรับ และค่าติดตามทวงถาม กรณีมียอดค้างชำระเกิดกำหนดชำระยอด  ซึ่งยอดจะเกิดขึ้นวันที่  10/01/2015  ยอดรวมจำนวน  107.32  บาท ค่ะ  จึงมีผลให้ข้อมูลที่ส่งขอโอนย้ายใหม่วันที่  22/01/2015 จะไม่ผ่านนะคะ

อย่างไรสำหรับยอดค้าบริการดังกล่าว น้องใจดี จะดูแลให้ค่ะ ซึ่งจะมีผลการปรับลดยอดประมาณ 7 วัน  และจะมี sms แจ้งการปรับลดยอดให้ทราบอีกครั้งนะคะ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่