BREAKING: อัลเมเรียยกเลิกสัญญาธีรศิลป์กลับเมืองทอง

ธีรศิลป์ แดงดา บอกลา อัลเมเรีย เรียบร้อย พร้อมกลับมาเล่นให้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในซีซั่น 2015

อัลเมเรีย สโมสรในลาลีกาสเปน ยกเลิกสัญญายืมตัว 1 ปีของ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา เรียบร้อยแล้วโดยกองหน้าทีมชาติไทยเตรียมกลับมาค้าแข้งให้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลุยซีซั่น 2015

ดาวยิงจากสยามประเทศจะได้รับโอกาสให้ลงเล่นมากขึ้นเมื่อ เธียวี่ บิฟูมา และ โจนาธาน ซองโก้ ต้องกลับไปรับใช้ทีมชาติในแอฟริกันเนชันส์คัพ อย่างไรก็ตามภายหลังจากทีมต้องกระเด็นตกรอบ โกปาเดลเรย์ จากการบุกไปแพ้ เกตาเฟ่ 1-0 ซึ่ง ธีรศิลป์ แดงดา ได้ลงเป็นตัวจริงนัดนี้ทว่าไม่สามารถโชว์ฟอร์มเข้าตา จนถูก ฮวน อิกนาซิโอ มาร์ติเนซ หั่นชื่อทิ้งในเกมบุกแพ้บาเลนเซียเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนสื่อท้องถิ่นอัลเมเรียคาดการว่า  "มุ้ย" จะถูกส่งตัวกลับไทย

รายงานล่าสุด อัลเมเรีย ยกเลิกสัญญา ธีรศิลป์ แดงดา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหัวหอกวัย 27 ปี เตรียมเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อเตรียมฝึกซ้อมกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้นสังกัดที่แท้จริงในฤดูกาล 2015 ทันที

ทั้งนี้ ธีรศิลป์ แดงดา มีสถิติลงเล่นลงเล่นให้ อัลเมเรีย ทั้งหมด 132 นาทีในศึกลาลีกา 6 นัด 0 ประตู ลงเล่นในบอลถ้วย โกปา เดลเรย์ 4 นัดยิงได้ 1 ประตู

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


เต่าเอือม

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่