โดนเอาเปรียบจากงาน NVIDIA DAY 2015 ที่มีการแจก CODE Infestation ค่ะ

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกคะ ถ้ามีคำพูดใดที่ทำให้ใครไม่พอใจขออภัยด้วยคะ ออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้พวกที่โดนเอาเปรียบจากผู้จัดงานนี้คะ !

คือเรื่องมันมีอยู่ว่า งาน NVIDIA DAY 2015 ได้เข้าร่วมจัดกิจกรรม ซื้อการ์ดจอแล้วแจก Code ของเกมส์ Infestation

** ข้อกำหนดของกิจกรรมนี้คือ ต้องซื้อการ์ดจอ GTX Series (GTX 750, 750ti, 760 และ GTX 970, 980) **
ซึ่งราคาที่ตํ่าที่สุดของการ์ดจอ คือ 4,000+ และสูงที่สุดคือ 20,000+ พร้อมทั้งนำกล่องและใบเสร็จไปใช้ยืนยันเอาโค๊ดปืนภายในงาน


(รายละเอียดเพิ่มเติม http://infest.exe.in.th/news/?t=2015-01-12%2011:33&nid=87)

ซึ่งทีมงานบอกว่า Code ไม่ได้มีจำนวนจำกัด ...


แต่พอไปถึงงาน กลับบอกโค๊ดมีจำนวนจำกัด แล้วคนที่ซื้อการ์ดจอไปก็เก้อ ? แถมเสียเงินฟรี ๆ เพราะอยากได้โค๊ด แล้วไม่ได้อะไรกลับมาเลย ..

นี่คือส่วนนึงที่ซื้อการ์ดจอและอยากได้ โค๊ดแต่กลับไม่ได้ !!
• และพอไปร้องเรียนเรื่องที่บอกว่าไม่ได้โค๊ด ทางทีมงานกลับตอบมาแบบไร้ความรับผิดชอบว่า ! •(นี่คือการรับผิดชอบของทางทีมงานนะคะ เสียหายหลายแสน .. )

Nvidia << จัดงานไม่ดี แถวก็ปนกันมั่วไปหมด เด็กจะล้อกอิน Infest ก็ไปต่อแถว Nvidia แลกไอเทมกับลงทะเบียนก็แถวเดียวกัน และถ้าจะทำโปรโมชั่นแบบนี้ น่าจะเอาการ์ดจอมาขายเองเลย ยี่ห้ออะไรก้อคอนเนคกันไป ซื้อปุบแถมโค้ดปับ ถ้าโค้ดหมดก็บอกหมด คนจะได้ไม่ต้องซื้อ นี่อะไรไม่รู้ มั่วมาก แถมเทกระจาดแจกคนนึงแบบน่าเกลียด โค้ดหมดตั้งแต่งานเริ่ม ใช่เหรอ ? ไม่มีการประกาศว่าไอเทมหมดแล้ว ปล่อยให้คนไปซื้อการ์ดจอมาต่อแถวแลก ยืนต่อแถวเป็นชั่วโมงๆ กลับไม่ได้

Infest << ประชาสัมพันธ์ผิดพลาด บอกโค้ดไม่จำกัด บอก 1 คนแลกได้ 1 ครั้ง แต่ Nvidia กลับนับใบแจกให้เลย

สรุป << จะรับผิดชอบอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลอกขายการ์ดจอชัดๆ ไปเสียเงินซื้อการ์ดจอทั้งที่ไม่จำเป็น รู้ทั้งรู้ว่าคนต้องไปซื้อเพราะว่าไอเท็มแท้ๆ ไม่กระจ่างแจ้งว่าไอเท็มมีจำนวนเท่าไหร่ บอกตรงๆ ถ้าแจ้งว่ามี 100-200โค้ด ไม่นั่งรถไปให้เสียเวลาหรอกค่ะ ไม่กระจ่างแจ้งที่ไอเท็มหมดก็ไม่ประกาศ ปล่อยให้คนไปซื้อการ์ดจอ ปล่อยให้คนยืนต่อแถวเป็นกิโล ไม่โปร่งใสเลยจริงๆ

- พวกเราเป็นแค่เด็กตัวน้อย ๆ เก็บเงินเพื่อจะซื้อการ์ดจอแล้วเอาโค๊ดมาใช้ เพราะอยากได้ของ Limited บางคนขอตังคืพ่อแม่มาซื้อ พาพ่อแม่มาซื้อยืนต่อแถวหลายชั่วโมง พวกคุณคิดถึง พวกเค้าบ้างไหม .. พูดไปพวกคุณคงไม่คิดถึงหรอกคะ ^^

** ปล. ขอบคุณที่อ่านจนจบคะ คำพูดใดที่ทำให้ใครไม่พอใจขอโทษ ณ ที่นี้ด้วย By. Ecaros [ แอดมินกลุ่ม The WarZ Shop TH ]
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่