ความสัมพันธ์ที่:)ไม่มีชื่อเรียก

คือเราชื่อนำหน้าด้วย ม คะ เรายืมของเพื่อนมาตั้งสมัครไม่เป็นค่ะเห็นเพื่อนเพิ่งสมัครมาบอกเลยค่ะเราไม่มีปัญญาจะสมัครเอง555555555555555555555 อยากจะเล่าเป้นประสบการณ์เฉยๆสำหรับคนที่อาจจะเป็นเหมือนเราตอนนี้

คือเราอยู่มปลายคะ เราเล่นๆกับเพื่อนคนหนึ่งย่อว่าชื่อย่อR คะเพื่อนเค้าชอบด่าเราชอบแกล้งชอบตบหัวไรงี้คะเรายอมรับว่าติดเค้ามากกกกกกกกก ไปไหนก้อยากให้ไปส่ง คือเค้าก็ไปให้ตลอดไม่เคยบ่นสักคำ มีครั้งนึงที่เราไปเที่ยวด้วยกันอะคะเที่ยวทะเล ตอนนั้นเราจะยืนไม่ถึงคือตรงนั้นมันลึกมาก เเล้วมันบอกขี่หลังกูปะ คือตอนนั้นเเบบเขินมากอะคะ ทำไรไม่ถูกเลยเเละมันก้บอกเเบบ ขึ้นมาดิ เราก็เลยขี่หลังมันไป เเละตอนนั้นคือมันพาเราไปไม่ไกลมากพอจะกลับเราก้ว่าตรงนี้ยืนถึงเเละเเหละ เราก้เลยบอกไป ปล่อยกูลงได้เเละกูยืนถึงเเละ
มันก้บอกว่า เออน่าอีกแปปถ้าลงไปเเละยืนไม่ถึงกูไม่ให้ขี่หลังเเละนะ เราก้เงียบเลยคะตอนนั้นเขินมากเเบบโอ้ยยหน้าเราร้อนมากคะ มันเเบกเราไปสักพักมันก้บอกหนักวะ -ไรเยอะวะ คือเราก้ไม่ได้ผอมอะนะคะ น้ำหนัก 50 กว่า มันก้บ่นๆไปเรื่อยๆจนจะถึงฝั่งเเละ เราก้บอกเนี่ยจะลงเเหละ กูจะเล่นน้ำต่อตึ้นขนาดนี้กูยืนถึงเเละมั้งมันก้ปล่อยเราลงคะ ตอนนั้นไม่กล้าหันไปมองมันเลย แบบพอมันปล่อยเราลงเราหันหน้าเดินไปทำเป้นเล่นน้ำอีกด้านเลย เเละมันก้เดินไปตรงที่นั่ง ความรู้สึกเราเเบบมโนจริงๆมันชอบกูปะวะคือเราอยากบอกผชอะว่าทำดีกับผญอย่างนี้คือมันเป้นธรรมดาที่เราหวั่นไหวเเละก้ไม่ใช่ครั้งเเรกที่มันทำดีกับเราอะคะเราหวั่นไหวจริงเเละมากด้วย
เเละก้วันนั้นมันให้รูปมันมากับเรา เราก้งงเลย เเต่ก้รับมา เราชอบพกติดไปด้วยไปไหนก็จะคิดว่ามันไปด้วยกัน5555 เเละวันนั้นไปกินหมูกระทะกันคะเราไปกินกับเพื่อนอีกสองคนพอกินเสร็จมันก้ไปส่งมันบอกให้เราเกาะไหล่มันเอาไว้นะเราก็เกาะคะเเบบเขินๆ  เเละถ้าใครจะไปซ้อนมอไซมันเราก้จะเเบบอยู่ในห้องเรียนจะจ้องอีนั่นเขม้งเลย5555 เเละวันนั้นที่มีคนซ้อนมอไซมันพอเรารู้เรารีบโทรไปเลยคะ มันก็บอกประมานส่งไปซื้อของทำงานไม่มีไรมันก้เล่าจนเราสบายใจอะคะ
เรายอมรับว่ารู้สึกดีกับมันมาก คุยไลน์กันก้บ่อย โทรคุยกันก้บ่อย เราก้ว่าเปนเเบบนี้ก้ดีเเบบความสัมพันธไม่มีชื่อเรียก ทุกอย่างมันดีมากจนวันนึงเราเหนโทรสับมันอะคะ มันมีชื่อคนชื่อย่อ L ไลน์มาเราก้เหนผ่านๆเเบบมันเอาโทรสับวางไว้บนโต๊ะ ตอนนั้นมันรีบหยิบไปตอบเลยคะเราก้งงๆไม่มีอะไร ก้ยังคุยกันปกติเล่นกันเเบบกระโดดกอดคุยกันปกติ
จนไม่กี่วันนี้อะคะที่มันเริ่มเปลี่ยนไป คือปกติเราให้ไปส่ง คือถ้าโทรไปหายังไงมันก้ไปเเต่อยู่ดีๆเราโทรไปมันบอกไม่ว่างเล่นเกมอยู่ร้านเกม มันไม่ไปส่งเราหลายวันมากเเต่เราก้ไม่ได้อะไรพอวันพุธที่เเล้วอะคะ เราบอกมันไปส่งหน่อยน้าก้อ้อนเเบบน้าา ไปส่งหน่อยยถ้าปกตินะคะมันก้เเบบเคๆอยู่หน้า รรชะแปปนะ เเต่วันนั้นคะ มันบอกอยู่เซนทรัล พอเราถามไปกับใครมันก้เงียบ สักพักมันวางสายไปเลย เราก้เริ่มสงสัย
เราก้เลยนั่งรถประจำทางไปเซนคะ พอไปถึงเราก้เดินกับเพื่อน  เราบอกหิวข้าวไปกินข้าวก่อนเเถวศูนย์อาหารเพื่อนมันที่ไม่หิวก้เลยเเยกกันเดินคะสักพัก 20 นาทีเพื่อนเรามันโทรมาคะเราก้รับ มันบอกอยู่ไหน เราก้บอกที่เดิมเนี่ย มันก้บอกว่า เนี่ยกูเจออี R กับ L อยู่ที่ร้านไอติม ตอนนั้นเเบบงงมากข้าวของตัวเองไม่กินเเละเเต่ต้องมารอเพื่อนอีกคน ประมานสิบกว่านาทีเราก้รีบขึ้นไปเลยคะ พอเราขึ้นไปปุ้บมันไปเเละคะเราเดินไปเรื่อยๆจนไปเจอเพื่อนอีกกลุ่มเเถวร้านราเมงมันก้บอกไม่รีบมาเองมันไปนานเเละ เราก้ถามมันใครอ่อที่ไปกับมันมันบอกอยู่อีกรร.ชื่อย่อ L คือเราเคยอยู่ รรนั้นมาก่อนเเละย้ายมาตอนม.ปลายเราก้เลยรู้จักเค้า เราก็รีบเข้าไอจีเลยคะดูที่ R ติดตามก้เจอเข้าไปส่องดูประมาน 5d ลงรูปไปกินน้ำเเข็งใสด้วยกัน เเละ 3d คอลไลน์หากัน ความรู้สึกเราตอนนั้นเเบบอ่อที่เปลี่ยนไปเพราะอย่างนี้นี่เองหรอเเละที่คุยกับกูทำดีกับกูอะ ที่บอกกูสำคัญที่บอกกันคือไรวะเราก้เลยโทรไปเลยคะ มันให้ผญรับ เราก็เลยไม่ได้คุยอะไรพอวันไป รร เราก้เลยคุยกับมันบอกแฟนอ่อ L อะ เเละเพื่อนมันก้ล้อแบบพาไปเปิดตัวที่บ้านเเล้วนี่เหยดด มันไม่พูดไรเลยเเบบนิ่งมาก เราอยากจะบอกมันมากถ้ามันมาอ่านคือ กูจะไปทำใจได้ไงวะ ในเมื่อตรงนั้นเคยเป็นกูยืนอยู่ กูควรทำไงวะถึงกูจะรู้สึกยินดีที่มีแฟนวะ บอกกูที ทำไมวะแค่คนนั้นเข้ามาเปลี่ยนไปขนาดนี้เลยหรอวะ ทำไมอะ กลับมาตอบกูหน่อยได้มั้ยว่าทำไม อือ ขอโทษนะที่ชอบทำตัวเป็นเด็กให้รำคาญ ขอโทษที่ชอบแกล้งบ่อยๆ ขอโทษนะที่ชอบดื้อกับ ขอโทษถ้าการที่ยุ่งกับกูทำให้คนนั้นของไม่สบายใจ และขอโทษที่กูทำให้ไม่สบายใจ กูรู้สึกดีกับมากนะ ชอบเวลานั่งรถกับ ชอบเวลาที่บอกให้เกาะไหล่ ชอบเวลาที่ตบหัว ชอบเวลาที่ได้จับมือเวลาเต้นคาบพละ ชอบเวลาที่ได้เกาะแขน ชอบเวลากอดตอนขี่รถ ชอบเวลาที่เถียงกับแล้วยอมตลอด ชอบตอนที่ไปเล่นน้ำแล้วได้ขี่หลัง ชอบตอนดึงแก้ม ชอบทุกๆเวลาที่กูได้อยู่กับนะ กูไม่รู้จริงๆ กูอยากเจอไม่อยากให้เป็นของใครกุหวงทุกเวลาที่อยู่กับคนอื่นทุกเวลาที่อยู่กับคนที่ไม่ใช่กูอยากเจออยากเข้าไปกอด นี่เรียกรักได้ยังวะนี่กูรักยังวะ?
เปลี่ยนไปขนาดนี้กูทำใจไม่ได้ ถ้ามีคนอื่นกุก้ว่ากุทำใจไม่ได้เเล้วนะเเต่ยังมาทำห่างเหินทำเหมือนไม่รู้จักกัน กูคงผิดเองเเหละฐานะที่กูยืนอยู่กูยังไม่รู้เลยจะยืนฐานะอะไร

เเละสำหรับคนที่มีคนคุยที่เป้นเเบบเพื่อนกันหรือเเบบความสัมพันธไม่มีชื่อเรียกเเบบเราทำให้มันชัดเจนเหอะนะ  เราอาจจะคิดเข้าข้างตัวเองมากไปเเต่จิงนะอย่าทำดีมากๆกับผญอย่าทำว่าเค้าพิเศษกว่าใคร อย่าทำว่าเรามีเเต่เค้าคนเดียว อย่าทำให้เค้าคิดว่าคุณรักเค้าเพราะถ้าเค้ารักคุณจริงๆเเล้วเเละคุณไม่รับผิดชอบมันความรู้สึกคนนะ อย่าตลกเลย ถ้ามันเป้นความรักมันไม่ได้ลืมง่ายนะมันโครตจะอึดอัดโครตจะลำบากจะเพราะคำว่าเพื่อนยิ้มค้ำหัวเราไว้


ปล.พิมภาษาอาจวิบัตนะคะขอโทษด้วยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่