Zombie ผ้าซิ่น อาละวาด ผีห่ารัตนโกสินทร์ VS ผีห่าอโยธยา

ความเหมือนที่แตกต่าง เหมือนตรงที่เป็น โรคห่าตาย กลายเป็น ซอมบี้  และเป็นหนัง ย้อนยุค จากรัตนโกสินทร์ เป็น อโยธยา

ผีห่ารัตนโกสินทร์ (Official Trailer) HD 2014 [ ฝีมือนักศึกษา ลาดกระบัง ]
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

รายละเอียดภาพยนตร์
อันนี้ข้อมูลใต้คลิป  Youtube
เผยแพร่เมื่อ 17 ก.พ. 2014
ทองม้วนฟิล์ม เสนอ ตัวอย่างภาพยนตร์ "ผีห่ารัตนโกสินทร์" (mock trailer)
ผลงานของนักศึกษาสาขาภาพยนตร์ชั้นปีที่ 3 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาด­กระบัง
พบกับบูธผีห่ารัตนโกสินทร์ของเราได้ที่งาน See All Scene ของภาควิชานิเทศศิลป์ ในวันพุธที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2557 ณ อาคารเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาด­กระบัง

------------------------ 1 ปี ต่อมา --------------------------------------------------
ตัวอย่าง ผีห่าอโยธยา (The Black Death- Official Trailer HD)
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เผยแพร่เมื่อ 15 ม.ค. 2015
ปีพุทธศักราช 2108 ท่ามกลางมหาศึกระหว่างอโยธยาและหงสา ยังมีคำบอกเล่าถึงโรคาพิบัติภัยครั้งใหญ่ท­ี่ประวัติศาสตร์มิได้จารึกไว้

นั่นคืออุบัติแห่ง “ผีห่า” หายนะอาเพศที่ทำให้ศพที่เสียชีวิตจากโรคห่­า กลับฟื้นชีวิตขึ้นใหม่อีกครั้งในคราบของอส­ูรร้ายที่ไล่ล่ากันกินผู้คนเพื่อแพร่เชื้อ­ร้ายให้มนุษย์กลับกลายมาเป็นพวกของมัน โดยที่ไม่มียาใดจะรักษาได้ ทางเดียวที่จะหยุดมันได้คือการฟันที่หัวขอ­งมันให้ขาดออกจากร่างเท่านั้น

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ฟุ๊คดุ๊ค ฟิล์ม พาคุณสัมผัสกับความมันส์แบบสยองขวัญ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญเลือดสาดย้อนยุ­ค PERIOD -SURVIVAL ACTION-HORROR จากผลงานเขียนบท-กำกับภาพยนตร์ โดย ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล
ร่วมด้วย เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์,แคท-ซอนญ่า สิงหะ,แม็กกี้- อาภา ภาวิไล,แต๊บ-เอเอฟ ธนพล มหธร,โซดา-วีรี ละดาพันธ์,คาน-คานธี วสุวิชย์กิต,หนึ่ง-ชลัฎ ณ สงขลา,ชาติ อรรถจินดา, แนน-ปรางค์วลัย วงศ์สว่างวงศ์ ๑๘ก.พ.๕๘ ถึงคราที่อุบัติผีห่า..... จักรุกรานพี่น้องกลืนกินอโยธยาจนแทบสิ้นแผ­่นดินแต่ทั้งหมดใครที่ดูตัวอย่างแล้วก็จะนึกว่าถึง Walking Dead แต่เป็นเวอร์ชั่นไทยทำ


ปล.  ขอให้ลองอ่านคอมเม้นต์ใต้คลิปทั้ง 2 ตัว  จะมี ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล และ นักศึกษาคุยกัน เราอ่านแล้วรู้สึกดีนะ อย่างน้อยเค้าก็คุยกัน ในเรื่องการทำหนังที่ออกมาใกล้เคียงกัน เส้นหนังใกล้ๆ กัน แบบนี้ อันนี้ Capture ดูกันคร่าวๆ ไปอ่านเต็มๆ ได้นะ น้อง กับ ผกก. ไม่ได้มีอะไร แค่คนรอบข้างนี่สิ!!แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่