แอบชอบเพื่อนของเพื่อนที่เหมือนจะชอบเรา(รึเปล่า?)

สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกของเราถ้าแท้กอะไรผิดขอโทษด้วยน้าาา

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของเราอยากปรึกษาพี่ๆจ้า เล่าแต่แรกยาวหน่อยน้าาาาาาา

เรื่องของเรื่องคือตอนนี้เราอยู่ม.4 ก่อนหน้าที่จะเข้าที่นี่เรามาจากโรงเรียนอื่นค่ะ เลยได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆเยอะ ช่วงต้นเทอมโรงเรียนเราเค้ามีการให้ทำโค้ดภาษา C วิชาคอมน่ะค่ะ ฟังเพื่อนที่ไปทำก่อนพูดมา เค้าบอกอันนี้นี่ยากมากกกก เป็นการบ้านให้เขียนโค้ดภาษา C ที่เราเกลียด -_- เลยขอให้เพื่อนคนนึงที่เค้าเคยช่วยเพื่อนเราทำการบ้านอันนี้ช่วยทำให้เราด้วย เค้าก็มาช่วยค่ะ!! ตอนแรกกะจะให้สอนให้ แต่เค้าทำให้เราหมดเลย คะแนนเกือบเต็มเลยค่ะ เค้าทำให้เราได้คะแนนเยอะกว่าเค้าอีก!! (ปลื้มมมม1)


พออาทิตย์ต่อมามีการบ้านอีกแล้ว เราเลยขอให้เค้าช่วยทำให้เราเลย 555555 (นอกจากโง่แล้วยังขี้เกียจอี้กก) เค้าก็โอเคๆ จะมาช่วยเราทำ แต่พอจะทำแม่ดันโทรมาบอกว่า "นึกขึ้นได้ว่าลืมปิดแก๊ส!!!! " (แม่เราไปตลาดตอนเย็นค่ะ โรงเรียนเราอยู่แถวบ้านพอดี) เราเลยรีบกลับบ้านแล้วขอให้เค้าช่วยมาทำให้วันศุกร์แทน เค้าก็มาค่ะ เรานี้แบบ เกรงใจนาเหวยยยย แต่แบบบบบ เค้าจะมาช่วยเราก็เลยเหลิงตอบ "เอาๆๆๆ" ไปก่อน (ม.ปลายวันศุกร์โรงเรียนเราไม่ค่อยมีเรียนค่ะ เพราะผช.ไปเรียนร.ด. ตารางเรียนวันนี้เลยว๊างว่าง ส่วนใหญ่ ผญ. จะมาเรียน ผช.จะไปเรียนรด. ส่วนเค้า ไม่ได้เรียนรด.ค่ะ ปกติผช.ที่ไม่ได้เรียนรด.ก็จะไม่มา) (ปลื้มม2)

แต่ว่าเค้าก็ไม่ได้มาช่วยเราทำการบ้านทุกครั้งนะคะ เพราะเราเองก็เกรงใจเค้า ให้เค้าช่วยบ่อยเกินไปแล้วววว จริงๆก็คือเราเคยไลน์ไปขอให้เค้ามาช่วยอีก แต่เค้าไม่มาค่า 555555 เลยทำเองบ้าง T^T บางทีเราทำอยู่พอเค้าช่วยคนอื่นเสร็จแล้วก็มาชโงกหน้า ทำหน้าแบบ ทำเสร็จยังแก? อะไรอย่างนี้ เรานี่ (ปลื้มมม3)



ปลื้มมาเยอะแล้ววว ชอบแล้วค่าา ชอบบบบเลย ชอบแบบแอบเอาไปฝันถึงด้วยง่าาา =////=

เราคงสบายใจกว่านี้ถ้าเราไม่ได้ถูกล้อว่าเป็นแฟนกับอีกคนนึงอยู่ คือเพื่อนทั้งห้องเค้าแซวกันค่า อยู่ๆก็แซวกันขึ้นมา เรานี่ก็งง ไอ้นี่อยู่ๆมาจิ้นกับเราได้ไงฟร้าาา ช้านชอบอีกคนนึงโว้ยย อะไรอย่างนี้ 555555 เพื่อนที่โดนจิ้นกับเราคนนี้เค้าชอบมาคุย แบบเหมือนจีบๆให้เพื่อนแซวเล่นๆ ไอ้บ้าา เพื่อนๆก็เลยยิ่งแซวกันเข้าไปใหญ่ คนที่เราชอบก็มาแซวเราด้วย (กรรม)

อยากปรึกษาพี่ๆเพื่อนๆ ทำยังไงดีคร้า กับชีวิตตอนนี้ สับสน งง ไม่รู้จะทำไงดี บอกเค้าหน่อยน้า จะให้สารภาพว่าชอบตอนนี้มันก็แบบ เขิน ไม่กล้าง่าาา ต้องอยู่ห้องนี้อีก2ปีเลยนะ! จะกล้าสู้หน้าได้ยังงายยย แล้วก็อยากให้เพื่อนเลิกแซวเราซักที มันไม่ใช้แบบนั้นโว้ยยย

ตั้งแต่ขึ้นเทอมสองมาจนจะปิดเทอมอยู่แล้ว อยากจะแก้ไขสถาณการณ์นี้ก่อนปิดเทอมง่าา


คนที่เราชอบเค้าช่วยเพื่อนทำการบ้านกันหลายคน เพราะมันเทพคอม  เราเลยรู้สึกไม่ค่อยมีหวังเท่าไหร่ แง้

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่