การลองใจ ผช. ด้วยการทำให้เค้าหึง สุดท้ายเค้าไม่พอใจจนหายไป ไม่คุยด้วยเลย ควรง้อยังไงดี?

กระทู้คำถาม
เรื่องมันมีอยู่ว่า ขณะที่เรากำลังคุยไลน์กับเค้า จู่ๆเราก็นึกไงไม่รู้ อยากลองใจเค้าดูว่าถ้าเราพูดถึง ผช.คนอื่น เค้าจะมีปฏิกิริยายังไง จะหึงมั้ย อะไรมั้ย (คือแค่อยากรู้อ่านะ ไม่ได้อยากเล่นกะความรู้สึกเค้า T_T ) อึ้มม~ เรารู้นะว่าพลาดแล้วที่ทำแบบนั้นทำให้เค้านอยด์ ทำให้เค้าไม่พอใจ จนบล็อคไลน์เรา บล็อคเบอร์ ทุกอย่างง พอเราเอาเบอร์อื่นโทรไปรับสายแต่พอได้ยินเสียงเราเท่านั้นแหละวางสายเรยยยย--'  เราเลยงงอ่าา แบบแค่อยากรู้ว่าจะหึงมั้ยยแค่นั้นเองจริงๆ ไม่คิดว่าเรื่องจะใหญ่โตแบบนี้ ฝนฝน คือเราแคร์เค้ามากเลยนะ ถ้าไม่แคร์จริงๆเราคงไม่ลองใจเค้าด้วยการพูดแบบนั้น

พอรู้ว่าเค้าไม่พอใจขนาดนั้น เราก็ง้อนะ ง้อสารพัดทุกช่องทางที่ทำได้ (ลืมบอกก เค้ากะเราอยู่คนละจว.) อึ้มม~ เราก็ง้อๆไปเรื่อย แต่พยายามดูจังหวะ และช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วย เพราะเราก็ไม่ชอบถ้าใครมาตื๊อเรามากกๆๆๆ5555 หลังจากนั้นวันนึงพอรุ่งเช้าตื่นมาปุ๊บบเราก็เปิดไลน์ปั๊บดูว่ามีอะไรบ้างมั้ย เผื่อเค้าจะมี feedbackมา ผลคือมีfeedbackอย่างหนึ่งคือปลดบล็อคไลน์แล้วว เม่าบัลเล่ต์ เราก็ดีใจนะ พอเก้าโมงเปิดดูอีกที แง่ววว บล็อคเหมือนเดิม 55555 เหมือนแค่เค้ามาดูไรสักอย่าง และถัดมาอีกวันหนึ่ง feedback ก็ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เค้าปลดบล็อคไลน์ แบบถาวรเลยนะ คราวนี้ไม่ใช่ชั่วครั้งชั่วคราวเหมือนวันก่อน55555 และปลดบล็อคโทรศัพท์ด้วยยย อมยิ้ม01อมยิ้ม21

แต่เรื่องมันไม่ได้แฮปปี้แอนดิ้งตรงที่...  แม้ว่าเค้าจะปลดบล็อคไลน์กะโทรศัพท์แล้ว แต่เค้าก็ไม่ได้อ่านข้อความไลน์ที่เราส่งไปสักแมสเสจ โทรไปก็ไม่รับ เราเลยไม่รู้จะทำไงดีแล้วววตอนนี้ ปรึกษาพี่ที่สนิทกันเค้าก็บอกว่าให้รออีกฝ่ายมาคุยเอง คือเราไม่รู้ความคิดเค้าตอนนี้อ่าา นานามาลัย

ค่ะ ขอถามความคิดเห็นคนที่ได้อ่านกระทู้นี้นะคะ เราควรง้อไงดีคะ ควรหยุด ควรรอ หรือไปต่อยังไงดี เราทำตัวไม่ถูกอ่าาาา ง้อมากไปก็กลัวเค้ารำคาญ T_T บอกหน่อยได้ไหม What should I DO ?? หรือถ้าใครเคยเจอแบบนี้ก็เข้ามาแชร์กันหน่อยน๊าาาคะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่