The Walking Dead: เมื่อ Team Beth กลายเป็น Team Delusional กับสารพัดทฤษฎีสมคบคิด [Spoil]

ผ่านมาเดือนกว่า ทีมเบธหายเศร้ากันรึยังคะ  สำหรับเรา ตอนนี้หายเศร้าแล้วค่ะ คิดไปคิดมา ก็ดีเหมือนกัน ที่ผ่านมาก็ลุ้นน้องเบธให้รอดอยู่คนเดียวนี่แหละ ไม่มีเบธก็ไม่ต้องมานั่งลุ้นนั่งจิตตกละ ได้ดูแบบสบายๆ ซะที

ที่มาตั้งกระทู้นี้ เรื่องของเรื่องก็คือ ช่วงที่ผ่านมา ระหว่างที่เราไปส่องๆ blog ของแฟนๆ TWD ต่างประเทศเล่น ก็ไปเจอเข้ากับ blog ของแฟนเบธใน Tumblr กลุ่มนึง ที่เค้าเรียกตัวเองว่า Team Delusional ค่ะ  ... เห็นชื่อทีม ก็น่าจะเดาทางของทีมนี้ได้เนอะ ฮาาา
ภารกิจหลักของกลุ่มนี้ ก็คือการพยายามสรรหาหลักฐาน หาเหตุผล สร้างทฤษฎีสารพัดมาสนับสนุนความเชื่อของตัวเองที่ว่า หนูเบธยังไม่ตาย!
เหตุผลที่คิดกันขึ้นมา ก็มีตั้งแต่ที่มโนได้แบบ  Facepalm ไปจนถึงลงทุนหาหลักฐานมาสนับสนุนการมโนแบบแน่นปึ้ก แม้ว่าหลายอันจะออกแนวจับแพะชนแกะ โยงกันมั่วบ้างอะไรบ้าง
ซึ่งขอบอกว่า แม้จะดูเพ้อๆ แต่มันก็อ่านเพลินจริงๆ นะ เลยอยากเอามาแชร์ค่ะ

วัตถุประสงค์ที่ตั้งกระทู้  ไม่ได้จะให้เชื่อนะคะ (เราอ่านเองเรายังไม่ค่อยเชื่อเลย) แค่อยากเอามาแบ่งปัน ให้เห็นความทุ่มเทและช่างคิดสุดๆ ของแฟนเมืองนอกค่ะ แต่ละคนจินตนาการล้นเหลือมากๆ

ที่จริง ทฤษฎีที่ทีมนี้คิดกันขึ้นมามันมีเยอะมากๆๆ เลยขอเลือกมาเฉพาะอันที่ดูจะมีการใช้ความพยายามในการมโนหน่อยนะคะ
พวกที่มโนเอาเองตามความรู้สึก ตีความจากบทสัมภาษณ์แบบเข้าข้างตัวเอง หรืออิงกับคอมมิคซึ่งเราไม่ได้อ่าน ขอไม่ยกมานะ แต่ถ้าใครอยากอ่าน ตามไปส่องที่ tumblr ได้เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่