หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สงสัยมาก โปรลดแพ็คเกจ NMP 50% dtac
กระทู้คำถาม
Mobile Operator
dtac
ผิดหวังมาก คือย้ายค่ายมา ย้ายแค่เบอร์เท่านั้น ไม่ได้เอาสิทธิ์ลดค่าเครื่องแต่อย่างใด สัญญาณห่วยมากที่สุด 3G ไม่ต้องพูดถึงเลย ตอนย้ายมาเจ้าหน้าที่ก็ไม่บอกอะไรสักอย่างว่าโปรมันติดสัญญา 1 ปี ในโบว์ชัวร์ก็ไม่มีบอก ในเว็บก็ไม่มีบอก ไปทำเรื่องย้ายค่ายพนักงานบอกย้ายไม่ได้ โปรนี้ติดสัญญา 1 ปี ทั้งๆที่ค่ายอื่นเขาไม่มีเลย ชี้แจงด้วยครับ ทั้งๆที่ไม่มีเงื่อนไขอะไรบอกเลย ผมยืนยันว่าต้องการย้ายค่ายออกครับ ปลดล๊อคให้ด้วยครับ รายละเอียดผมจะส่งเข้าหลังไมค์ให้ครับ โปรนี้เลย
ไม่มีแจ้งบอกมีแต่ในส่วนลดค่าเครื่อง
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการยกเลิกแพ็คเกจเสริม
สมาชิกหมายเลข 9246534
ความคืบหน้า การขยายสัญญาณ ของ Dtac ในนิคมแหลมฉบัง
เรียนถาม ผู้ที่เกี่ยวข้อง มีเจ้าหน้าที่ของดีแทคเคยบอกไว้ว่าในปี 2558 นี้ ดีแทค จะมีการขยายเสาสัญญาณให้ครอบคลุมภายในนิคมแหลมฉบัง ไม่ทราบว่าความคืบหน้าไปถึงใหนแล้วครับการขยายสัญญาณ ของ Dtac ในนิคมแหลมฉ
dk 1998
** ไปชัยภูมิมาแถวบ้านค่าย อ.เมือง แต่สัญญาณ dtac ขอบอกว่าห่วยมาก **
ไม่ปรากฏ 3G แต่อย่างใด แถม E ก็ใช้งานแทบไม่ได้ ในขณะที่ของ true/ais กลับใช้ 3G ได้ดีมาก
radenat
3G/4G Dtac จะห่วยไปไหนครับ
3G/4G Dtac ห่วยมาก ยิ่งช่วงนี้โคตรห่วย วัดความเร็วได้ 1-2 mbps ตลอดเลย ทั้งๆที่ไม่ได้ติด FUP จะให้งานแต่ละอย่าง หมุน ติ้วๆๆๆๆๆๆ โทรไป 1678 กี่ครั้ง จนท.ก็แจ้งแค่ว่าจะ reset สัญญาณของตัวเครื่องและในระบ
KinhunZ
สอบถามโปร dtac
สวัสดีครับขอสอบถามหน่อยนะครับพอดีผมไปเห็นโปรนี้ใน app ของ dtac อยากทราบว่าอันนี้เป็นเน็ตที่สามารถใช้งานได้ใช่ไหมครับไม่ใช่โปรเน็ตที่มาเสริมความเร็วเน็ตของโปรหลักใช่ไหมครับพอดีโปรหลักที่ใช้อยู่ราคามันห
สมาชิกหมายเลข 9229568
แพ็คเกจต่ออายุซิมเทพ True 2026
เราใช้ซิมรายปี ซิมเทพทรู เข้าปีที่ 3 ต่ออายุ มาแล้ว 1 ครั้ง ปีนี้ก่อนหมดอายุมี sms ส่งมาให้สมัครโปรที่ปริมาณลดลงและราคาเพิ่มขึ้น (ตามรูป) อยากรู้ว่าเราสามารถต่ออายุซิมโดยใช้แพ็คเกจอื่นนอกจากแพ็คเกจที่
สมาชิกหมายเลข 9245863
ช่วยแนะนำด้วยครับ เกี่ยวโปรฯ มือถือครับ
ตอนนี้จ่ายค่าโทร+เน็ต เดือนละ 999 ของ ทรู ครับ คิดว่ามันแพงไป ความต้องการคือ โทรประมาณ 600-700 นาที เน็ตไม่จำกัด เคยได้สิทธิ์ลด 50% ของทรู แต่เป็นเบอร์อื่น เบอร์นี้เป็นเบอร์ที่เปิดตอนซื้อ IP4s 7490
Shift Up
เน็ต DTAC ห่วยมากครับ ช้ามาก
เน็ต DTAC ห่วยมากครับ ช้ามาก ไม่รู้จะทำยังไงและ
สมาชิกหมายเลข 3536559
Dtac เปิดสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ได้ *104*71#
เนื่องจากเบอร์ที่ใช้อยู่อินเตอร์เน็ตช้ามาก เลยกดรีเซ็ทสัญญาณ แล้วปิดสัญญาณ พอกดเปิดสัญญาณ กลับเปิดไม่ได้ ตอนกดจะมีส่ง sms กลับมาว่า ขอโทษค่ะ คุณไม่สามารถใช้บริการได้ ทั้งๆที่เบอร์ก็มีแพ็คเกจอินเทอร์เน
สมาชิกหมายเลข 2442936
DTAC ขอโปรย้ายค่ายระบบเติมเงิน และรายเดือน ปี 2568
ตามหัวข้อกระทู้ค่ะ DTAC ขอโปรย้ายค่ายระบบเติมเงิน และรายเดือน ปี 2568
nicasiosven
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
dtac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สงสัยมาก โปรลดแพ็คเกจ NMP 50% dtac