ฟิล์มรถควรจะติดกี่เปอร์เซ็นต์ดี

กำลังจะออกรถใหม่  เซลล์ถามเรื่องการติดฟิล์มรถครับ  รุ่นซิตี้  ควรจะติดกี่เปอร์เซ็นต์ดี   ถ้าหน้า 60 รอบคัน 80 มืดไปไหม  และฟิล์มยี่ห้อไหนดีที่สุด รบกวนแนะนำด้วยครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 39
ถ้าชอบมืดๆเป็นส่วนตัว 60 80 ตอบโจทย์ค่ะ แต่ขับกลางคืนอาจจะวิสัยทัศน์ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ถ้าทั่วไปเลยที่เค้าติดกัน เอาแบบว่าขับสบายๆก็ 40 60 แต่ใดๆมันขึ้นอยู่กับชนิด ยี่ห้อของฟิล์มที่เลือกติดด้วยค่ะ ยกตัวอย่างง่ายๆเช่นฟิล์มลามิน่า 60 ค่าแสงส่องผ่านอยู่ที่ 15% แต่ถ้าhi koolแสงส่องผ่านได้อยู่ที่ 20% อะไรแบบนี้

อันนี้ที่เรารู้ได้เพราะร้านที่ไปติดฟิล์มให้คำแนะนำมา เราติดอยู่ร้าน top film ตรงซอยติวานนท์2 ร้านนี้ดีนะมีฟิล์มให้เลือกหลายยี่ห้อ แนะนำทุกอย่างตามการใช้งานจริงๆ เราคนติดก็สบายใจว่าเค้าไม่ได้หมกเม็ด หรือเชียร์ของไม่ดีให้เราติด ที่สำคัญงานสวยราคาดีค่ะ ไปติดร้านนี้ตลอด ถ้าไม่รู้จะติดร้านไหนหรือติดฟิล์มอะไร ความเข้มเท่าไร ลองไปปรึกษาเค้าได้นะ โอเคเลย
ความคิดเห็นที่ 37
เพิ่งไปติดมาเลย ผมแนะนำของ solar gard ตัว quantom black 20 คือด้วยความฟิล์มคุณภาพสูงเนี่ย ต่อให้ด้านนอกมืดแต่ด้านในจะสว่างและมองได้ชัดครับ ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องแสงน้อยหรือสภาพอากาศไม่ดี นี่คือข้อดีของฟิล์มเกรดสูง จะเน้นความปลอดภัยในการขับขี่เป็นหลัก ผมใช้รุ่นนี้เซลล์เค้าแนะนำมาไม่เข้มเท่า 60% และไม่ใสเหมือน 40% คือมันดำๆนะข้างนอกมองเข้าไม่เห็นแต่ข้างในมองไปคือกลางคืนชัดเจนมาก ที่นี่เค้าให้ความรู้ดีมากถ้าสงใสลองโทรไป hotline solargard เลย ผู้หญิงรับแนะนำดีมากเข้าใจเลยฟิล์มดีไม่ดีเป็นยังไง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่