Cookie Run : แนวทางการหลบสิ่งกีดขวางด่านสุดท้ายเกาะหุบเขามังกร [Line & Kakao]

Last Stage Training [EP.3] : Cookie Run วิ่งสดงดตัวช่วย ด่านสุดท้ายเกาะไฟ [Line & Kakao] วนด่าน1รอบ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ด่านหุบเขามังกรทั้ง LINE และ KAKAO จะเหมือนกันนะครับ ส่วนเหตุผลที่ถ่ายคลิปโดยเล่นใน Kakao ก็เพราะว่า มันแทบจะไม่กระตุกเลยสักนิด ผมพยายามเล่นLINEแล้วถ่าย กว่า2ชม.ก็ไม่ได้สักคลิปครับ บางตา ด่าน2ก็ชนแล้วเนื่องจากกระตุก ทำให้โดดผิดจังหวะ ชน อารมณ์เสียมากเลยงับ

เชื่อว่าทุกคนที่ไม่เคยเล่นด่านหุบเขามังกรนี้ จะพลาดที่ด่านสุดท้ายหลายจุด ไม่เหวก็ชนเป็นส่วนใหญ่ (ผมก็เป็นหนึ่งในนั้นมาก่อน) คลิปนี้น่าจะเป็นคำตอบสำหรับทุกคนครับ เสมือนเป็นไกด์ไลน์ แนวทางการโดด ว่าจุดนั้นจุดนี้ก็กระโดดแบบไหน ยังไง

ถ้าให้ผมแนะนำ ไม่มีอะไรมากครับ ดูคลิปนี้เลย จุดที่ยังไงก็แก้ไม่ได้ อยากให้สังเกตตรงจุดที่เริ่มกระโดด กับ ฟังเสียงกระโดดว่า เบิ้ลเร็ว หรือเบิ้ลช้า  สังเกตเยอะๆครับ ผมยินดีให้ลอกลายกระโดดของผมไปได้เลย

ข้อแนะนำในการฝึก : ควรใช้คุกกี้และPET ที่ไม่มีพลังพิเศษช่วยวิ่ง สมบัติที่แนะนำ ไม่พ้นพวกดึงขึ้นมาจากเหว เช่น โดนัท กระปุกผี พอนเดอริง พาเฟ่ของน้ำตาลหิมะ เพื่อที่เวลาเราพลาดลงเหว จะได้ไม่ต้องมานั่งเริ่มเกมใหม่ครับ

ฝึกแบบนี้ผมว่าดีที่สุดแล้วครับ ถึงแม้แรกๆจะชนบ่อยเหวบ่อยก็เถอะ พอเราชนบ่อยๆ ตาต่อไปหรือครั้งต่อไปที่เล่นมาถึงจุดนี้ก็พยายามปรับจังหวะไปให้ไม่ชนไม่เหวนะครับ มันเสียเวลานิดนึง แต่เชื่อเถอะ คุ้มครับ ...เพราะเมื่อถ้าเราวิ่งได้แบบในคลิปนะครับ  เราจะใช้คุกกี้ตัวใดก็ได้ เพราะเรารู้จังหวะ เราวิธีการกระโดดของด่านนี้หมดแล้ว เรียกได้ว่า พอมาเล่นพวกตัวทำคะแนน ที่มีพลังพิเศษในการช่วยวิ่งนั้น จะรู้สึกว่า เล่นง่ายกว่าเดิมมากมายเลยครับ หวานหมู !!

บอกเลยครับว่า ด่านนี้กว่าจะแกะด่านได้นี่สาหัสมาก เนื่องจาก LINE กระตุกสุดๆ ฝึกแล้วหงุดหงิดมาก จุดที่ต้องการฝึกอยู่ไกลก็จะไปไม่ถึงเนื่องจาก กระตุกแล้วชน กระตุกแล้วเหวก่อนนั่นเอง  กรณีนี้ทำให้เสียเวลาการฝึกไปฟรีๆ บอกเลยว่าหลายตามาก !! (ผมทนไม่ไหว เลยอพยพไปฝึกที่kakao)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่