หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นสิวผดเยอะมากๆ ใช้อะไรถึงจะหายคะ
กระทู้คำถาม
สิว
สิวผดขึ้นหน้าผาก-แก้มเต็มเลยคะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราตากแดด นอนดึกมากไปหรือป่าว เป็นแบบนี้มาได้สัก2-3เดือนแล้วคะ ลองใช้เจลลี่มาร์ค ว่านหางจระเข้ ผงวิเศษ ผงหอมศรีจันทร์ ก็ไม่หายคะ ขึ้นเยอะกว่าเดิมอีก เพราะหน้าบอบบางมาก ใช้โฟมอะไรไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ใช้เจลของคลินิคราชเทวีอยู่คะ แต่สิวผดไม่ลดเลยคะเท่าเดิม อยากรู้ว่าใช้อะไรถึงจะหายคะ อยากรู้วิธีที่ทำให้สิวผด สิวเสี้ยน หายขาดคะ ขอคำปรึกษาดีๆหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เป็นคนผิวหน้าแบบนี้
คือเราอายุ 13 นะคะ เเต่เป็นคนที่ผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้างเป็นสิวง่ายตรงหน้าผากกับแก้มค่ะ เป็นสิวผดๆอ่ะค่ะ คืออยากทราบว่าต้องใช้ครีมอะไร โฟมอะไร แล้วเป็นผิวหน้าแบบ
สมาชิกหมายเลข 4459518
เป็นสิวผดที่หน้าผากมีวิธีรักษาไงบ้างคะ??
เป็นสิวผดที่หน้าผากมาจะเป็นปีแล้ว พยายามไม่จับไม่แตะ เคยใช้เจลว่านหาง และ ผงวิเศษ ก็ไม่ได้ช่วยไรค่ะ แต่วิธีอื่นยังไม่ลองทำดูเลย เพื่อนๆมีวิธีไหนที่รักษาให้หายขา
สมาชิกหมายเลข 4147694
สิวผดบุกหน้า!!ทำไงดี จิตตกมาก.
สวีสดีค่ะ ตอนนี้เราเครียดมาก เรื่องมีอยู่ว่าสิวผดผื่นมันบุกมาอยู่เต็มหน้าเลยค่ะข้างแก้มบนหน้าผาก เป็นรอยประมานเหมือนกับโดนยุงกัดอะค่ะ เป็นรอยเป็นเม็ดเล็กๆแดงๆ พ
สมาชิกหมายเลข 1789444
หน้าผากเป็นแบบนี้ส้กพักแล้ว ไม่หาย มีแต่ลดกับเพิ่ม ใช้อะไรดีคะ
คือเราเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ประมาณป.6ค่ะ ตอนนี้เราเพิ่งเข้าม.1 อายุ13 เหมือนจะเป็นสิวผด สาเหตุไม่แน่ใจ น่าจะเพราะเราชอบไว้หน้าม้า แล้วก็ใช้สบู่ไปทั่วมั้งคะ แล้วนิส
สมาชิกหมายเลข 8367203
สิว ฮอร์โมน
พอจะมีวิธีแก้สิวผด สิวอุดตันหัวดำมั้ยคะหนูมีบริเวณตรงแก้ม แล้วก็ตรงจมูก พอมันหายก็ขึ้นอีกนี่ก็จะเปิดเทอมแล้วด้วย พอจะมีวิธีแก้มั้ย ตรงหน้าผากกมีสิวผด กับสิวอักเ
สมาชิกหมายเลข 8084385
หน้าเป็นแบบนี้คือสิวอุดตันไหมคะ
หน้าเราตรงข้างแก้มจะแห้งค่ะ ตรงช่วงทีโซนหน้าผากระหว่างคิ้ว จมูก หน้าแก้ม กับคางจะมัน จะเป็นสิวเม็ดเล็กๆ ไม่ใช่สิวผด ควรใช้มอยส์แบบไหนดีคะ มีคนบอกว่าน่าจะผิวขาดน
สมาชิกหมายเลข 8273301
สิวแบบนี้รักษายังไง?
สมาชิกหมายเลข 7018928
ครีม esse beauty ดีมั้ย
อยากสอบถามผู้ที่ใช้ครีม esse beauty ว่านหางจระเข้+สาหร่าย มันดีมั้ย มันจะอันตรายมั้ย กลัวใช้แล้วหน้าจะพังกว่าเดิม คือหนูเป็นสิวผดสิวอุดตันที่หน้าผาก ข้างปาก แก้
สมาชิกหมายเลข 2374289
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สิว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นสิวผดเยอะมากๆ ใช้อะไรถึงจะหายคะ