หนุ่มอบจ.สกลฯถูกหวย 90 ล้าน แม่ช็อกเข้ารพ.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (31 ธ.ค.) ที่ ต.บะหว้า อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร มีคนถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 30 ธ.ค.2557 ถึง 15 คู่ เป็นเงิน 60 ล้านบาท แจ็กพอตอีก 30 ล้านบาท รวมเป็น 90 ล้าน คือ นายภาณุชิต ศรีหาคลัง อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ อบจ.สกลนคร

โดยนายภาณุชิต เผยว่า เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ตนขับรถโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บน 7104 สกลนคร ไปทำงานที่ อบจ.สกลนคร ได้มีรถมาเฉี่ยวชนท้ายรถตน บังเอิญช่วงนั้นมีคนขายลอตเตอรี่ซึ่งรู้จักกัน นำลอตเตอรี่มาขายให้ตนเป็นประจำ ตนจึงซื้อเลขท้าย 04 โดยหวังเพียงจะถูกเลขท้ายสองตัว เลขที่ซื้อ คือ 461704 โดยซื้อในราคา 2,500 บาท จำนวน 15 คู่

จากนั้นได้ตรวจรางวัลกับเว็บกองสลากฯ ผลออกมาว่าถูกรางวัลที่ 1 ท่ามกลางความดีใจของญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน ซึ่งตนได้ไปลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน สภ.อากาศอำนวย ไว้แล้ว โดยจะไปขึ้นเงินที่สำนักงานสลากฯ หลังจากปีใหม่ไปแล้ว และยังคงจะทำงานที่ อบจ.สกลนคร ต่อไป ส่วนเงินที่ได้มาจะนำไปทำบุญ และใช้หนี้ให้ญาติๆ ทุกคน ให้ทุนส่วนหนึ่งไปตั้งตัว มอบทุนการศึกษาน้องๆ และช่วงนี้จะนุ่งขาวห่มขาวปฏิบัติธรรมด้วย

ทั้งนี้ หลังจากทราบข่าวดี นางศรีสุวรรณ ศรีหาคลัง อายุ 63 ปี มารดานายภาณุชิต ได้มีอาการป่วยด้วยโรคความดันโลหิตสูง นายภาณุชิตได้พามารดาส่ง รพ.อากาศอำนวย ก่อนถูกนำไปพักฟื้นยังห้องพิเศษ 3 ตึกหลวงตามหาบัว ญานสัมปัณโณ ซึ่งแพทย์ให้นอนพักเพื่อรอดูอาการมีการฉีดยาบำรุง และให้น้ำเกลืออาการทั่วไปปกติ

ข่าวจาก  :  สนุกดอทคอม
http://news.sanook.com/1723981/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่