How-to New year look 2015 แต่งตาสีม่วงไม่ให้ดูเหมือนโดนต่อย 55555 (vampy eyes)

สวัสดีวันปีใหม่ค่าทุกคนนน
เป็นครั้งเเรกเลยที่ขวันเอาฮาวทูมาลงในพันทิป
รูปอาจจะใหญ่ไปหน่อย ขวันปรับไม่เป็นอะค่ะ ใครเก่งๆเเล้วมาบอกวิธีหน่อยนะคะ ยิ้ม อมยิ้ม07
ฤกษ์งามยามดีวันนี้ขวันจะมาทำฮาวทูให้เพื่อนๆอ่านกัน
เป็นลุคตาสีพลัมค่ะ สีม่วงอมแดง เป็นเทรนด์ที่กำลังมาเเรงเเซงโค้งเลยนะ
ไม่ว่าจะใช้เป็นสีปาก สีแก้ม หรือตาก็ดูเปรี้ยว เซกซี่ด้วย



ใครจะดูเป็นวิดิโอพูดแบบเมาๆ ของขวันสไตล์ก็ไปดูกันได้น้า

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

อุปกรณ์


    Beaute Lush Baby face DD Cream สี Natural Look และ Pink orgasm look
    17 Stay time 18 hours concealer
    Utip Creamy concealer สี Medium
    Cosluxe eyeliner
    Too faced natural eyes palette
    In2it lipstick #puce
    L'oreal super liner Brow designer
    Maybelline lovebag Bigeyes liner #Babypink
    Utip liner pencil สี Black
    Sleek i-Divine Ultra Matters dark V2


How-To


ลุคนี้ขวันจะไม่ใช้รองพื้นนะคะ เเต่จะใช้ DD Cream Babyface ของ Beaute Lush แทนค่ะ ขวันผสมสองสีเข้าด้วยกัน จะได้ลุคผิวอมชมพู ตัวนี้ผสมกันแดด SPF50 PA+++ ช่วยกันแดดได้ดีเลย เเล้วก็ติดทนนาน ไม่เป็นคราบ หน้ามันก็ใช้ได้เลย เน้นงานผิว ไม่ปกปิดมาก น้องๆใช้ทาเเทนกันแดดไปเรียนได้เลย ชอบบมากกก


งานคิ้ววว ขวันเขียนคิ้วทรงเดิมๆนะ เลยขอเอารูปจากฮาวทูเก่ามาลงค่ะ

    ใช้ที่เขียนคิ้วร่างกรอบคิ้วก่อน ไม่ต้องร่างบริเวณหัวคิ้ว เพราะเราจะลงสีอ่อน
    ถมเส้นคิ้วไม่ต้องเข้มมาก ให้เข้มสุดบริเวณหางคิ้ว
    ใช้แปรงเกลี่ยๆปัดๆเเล้วลากสีมาถึงหัวคิ้ว
    ใช้สีน้ำตาลอ่อนจาก Natural eyes Toofaced ลงที่หัวคิ้ว เพื่อไล่สี

การที่เราเขียนหัวคิ้วอ่อนๆ เเล้วไล่สีไปเข้มจะช่วยให้หน้าดูซอฟ เด็ก ไม่ดุดว้ยน้า หน้าจะได้ดูไม่แข็งทื่อนะ
วันก่อนขวันไปเดินเล่นที่ตลาดนัดเมเจอร์ เจอสาวๆเขียนหัวคิ้วแบบเข้มมากกกก หัวเเบบเเข็งมาก คือหน้าดุอะ รณรงค์ให้ไล่สีคิ้วกันนะคะ 555555555555



เทคนิคการเขียนคิ้วให้คมเป๊ะอีกอย่างนึงคือการใช้คอนซีลเลอร์ตีกรอบคิ้วค่ะ ขวันใช้แปรงหัวตัด ทาคอนซีลเลอร์ให้เป็นเส้นใต้ท้องคิ้ว เเละใช้บริเวณหัวคิ้วที่สักมาด้วย เพื่อให้รอยสักอ่อนลง




    แต่งตากัน ขวันจะลงสีส้มอ่อนๆ # Flesh ที่เปลือกตาให้ทั่วก่อนนะคะ  ไม่ต้องทาไปถึงใต้ท้องคิ้วน้า
    ผสมสี Maple กับ Villain สีแดงตุ่นๆผสมกับม่วงอ่อนค่ะ จะได้เป็นสีพลัม ทาให้เลยรอยพับตาขึ้นมาหน่อยนะคะ เบลนสีให้ฟุ้งขึ้นบริเวณหางตา
    คัดเบ้าเล็กๆ (เพราะตาเล็ก5555555) ด้วยสี paper bag สีน้ำตาลอ่อนๆลงที่หัวตาเป็นรูปสามเหลี่ยมค่ะ



ต่ออออ ใช้สีม่วงเข้ม #highness ลงที่ขอบตาล่างค่ะเเล้วเกลี่ยให้ฟุ้งๆที่หางตาพอ

เขียนอินเนอร์ด้วยดินสอไลน์เนอร์ของ Utip ค่ะ ตัวนี้กันน้ำดีมากๆ ไม่เยิ้มด้วย เขียนทั้งบนเเละล่าง ไม่ต้องเขียนทั้งตานะคะ เอาเเค่ส่วนหางตาพอ

เเล้วก็ใช้อายไลน์เนอร์ของ Cosluxe เขียนไลน์เนอร์ครึ่งตาเหมือนกัน ตวัดหางให้ยกขึ้นนิดหน่อย ไม่ต้องมาก


ใช้ Meybelline lovebag bigeyes ที่ขอบตาด้านในค่ะ ให้ตาดูมีลูกเล่น วิ้งๆ เเละข่วยทำให้ตาดูไบร์ทขึ้นด้วย

ปล. ฮาวทูนี้ไม่มีการติดขนตาปลอม หรือ ปัดขนตาเพราะ เพิ่งไปต่อขนตามาก ไม่อยากไปยุ่งอะไรกับมันมากค่า ใครจะติดขนตาก็ได้เลยน้า ยิ้ม


Contour หน้า ไม่อธิบายอะไรมาก ตามรูปเลยค่า


ปัดแก้มด้วย Nars สี Luster ค่ะ ลืมถ่ายให้ดูสีงะ เเต่เป็นสีส้มอมทอง คนผิวเเทนทาเเล้วสวยมากกกกบอกเลย ส้มอ่อนๆ เงาๆวาวๆ ใช้เเทนไฮไลท์ได้ด้วย


สำหรับสีปาก ใครจะทาสีนู้ดส้มๆก็สวยนะ เเต่ขวันเลือกทาสีชมพูอ่อน เพราะตาเราเข้มเเล้วปากเข้มตามหน้าจะดุไปหน่อย อยากดูเซกซี่ซอฟท์ๆพอ 5555555555 ขวันใช้ลิปสติกของ In2it เบอร์ Puce ค่ะ สีชมพูนมสวยดี ชุ่มชื่น คนปากแห้งน่าจะชอบ สีชัดด้วย ขวันใช้ทาเเทนลิปมันเลยน่าย้าก

Finish look




ได้ลุคผู้ดีไฮโซแบบเซกซี่เบาๆ ไม่มาก ตาสีม่วงๆแดงๆดูมีลูกเล่น สนุก เเต่ยังเรียบร้อยอยู่
ใครชอบก็เอาไปเเต่งตามได้เลยนะคะ ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเองก็ได้น้า
หลายๆคนจะคิดว่าทาตาม่วงแดงจะเหมือนคนโดนต่อย เเต่จริงๆทาแบบนี้ก็สวยน้า ไม่เหมือนโดนต่อยเเน่ๆ 5555555555

ขอบคุณค่าาา ไว้เจอกันใหม่ ยิ้ม
ใครอยากแนะนำอะไร ยินดีมากๆเลยค่า เม่าบัลเล่ต์

จุ้บบบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่