หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปีใหม่ไม่ได้ไปไหน อยากเตะบอลแก้หนาว
กระทู้สนทนา
ฟุตบอล
นักกีฬา
กีฬา
สโมสรฟุตบอลไทย
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
เป็นคนวัยทำงานครับ ก่อนจะเปิดทำงานช่วงหยุดหลังปีใหม่ ใครไม่ได้ไปเที่ยวไหนกัน
และมี plan ไปเตะบอลชวนผมด้วย ผมมาเดี่ยว ไม่มีทีม อยากเล่นบอล อยู่แถว สาทร พระรามสาม สาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
เรียกผมไปแจมด้วยคน เอิ๊กๆ
ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
[ซื้อบ้าน] กรุณาแนะนำบ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮาส์ แถว พระราม 3, สาธุประดิษฐ์,สาทร หรือละแวกนี้ให้หน่อยได้ไหมค่ะ
คืออยากจะซื้อบ้านอ่ะค่ะ เอาแบบเข้าอยู่ได้เลยในละแวก พระราม 3, สาธุประดิษฐ์,สาทร หรือจะเป็นแถวๆทำเลที่มี BTS, BRT หรือ MRT ก็ได้ค่ะ งบไม่เกินประมาณ 7,000,000 อ่ะค่ะ ใครมีข้อมูลกรุณาช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบ
สมาชิกหมายเลข 1293346
ต้องการหา บ้านเช่า ที่ไม่ใช่ห้องแบ่งให้เช่าครับ ราคาไม่เกิน 10,000 บาท พิกัด บางคอแหลม / สาทร / สาธุประดิษฐ์ / พระราม 3
กำลังตามหาบ้านเช่าค่ะ พิกัด แถว เจริญกรุง / ถนนจันทน์ / บางคอแหลม / สาทร / สาธุประดิษฐ์ / พระราม 3 ราคาระหว่าง 7,000-10,000 ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7057559
แนะนำโรงเรียนอนุบาล ดีดีทีครับ แถวพระรามสาม สาทร
ช่วยแนะนำทีครับ กะงบประมาณไว้เทอมละสูงสุด 40,000 บาท ครับ ขอแถวพระรามสาม สาทร สาธุประดิษฐ์ สีลม และละแวกใกล้เคียงครับ
hackyoudie
มีใครพอจะแนะนำร้านส้มตำอร่อยๆ แถวพระรามสาม สาทร สาธุประดิษฐ์บ้าง? ส้มตำถาดอยากทานมาก
สมาชิกหมายเลข 3413633
คิดว่าเส้นทางรถเมล์ตามนี้ควรจะมีรึเปล่าครับ
อันนี้เป็นเส้นทางที่ผมคิดเองนะครับ เพื่อรองรับรถเมล์ไฟฟ้าที่กำลังจะเอามาวิ่ง (ขสมก. วิ่งทั้งหมด) 1.อู่บรมราชชนนี - เซ็นทรัลพระราม 3 (เส้นทางใหม่) : อู่บรมราชชนนี - สมาคมชาวปักษ์ใต้ - บางแวก - เดอะมอลล
สมาชิกหมายเลข 7936512
เดินทางจากพระราม 3 ถนนตัดใหม่ ไปม.รามคำแหง
สวัสดีค่ะ สามารถเดินทางจากพระราม 3 ถนนตัดใหม่ สาธุประดิษฐ์ ไป ม.รามคำแหง 1 ไปอย่างไรได้บ้างคะ ถ้าไปกับรถไฟฟ้าได้ไหม ฯลฯ
pnhrlp
หาสระว่ายน้ำ ย่านพระราม3 สาทร สาธุประดิษฐ์ ค่ะ
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มีเรื่องรบกวนหน่อยค่ะ คือตั้งครรภ์ได้แล้วคุณหมอแนะนำให้ออกกำลังกายประเภทว่ายน้ำ ค้นหาข้อมูลเรื่องสระว่ายน้ำในย่านนี้แล้ว พบแต่ข้อมูลล่าสุดช่วงปี58 ลองไปตามสระที่แนะนำ หลายสระก็ปิดทำกา
มอแมวห้วฟู
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
นักกีฬา
กีฬา
สโมสรฟุตบอลไทย
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปีใหม่ไม่ได้ไปไหน อยากเตะบอลแก้หนาว
และมี plan ไปเตะบอลชวนผมด้วย ผมมาเดี่ยว ไม่มีทีม อยากเล่นบอล อยู่แถว สาทร พระรามสาม สาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
เรียกผมไปแจมด้วยคน เอิ๊กๆ
ขอบคุณครับ