กินฟรี!! เที่ยวฟรี!! พร้อมมิตรภาพดีๆ วันที่31และ1นี้เท่านั้น ^^

ประกาศ!! เนื่องด้วยตัวผมไม่มีแพลนจะไปไหนในวันที่31และ1 จึงอยากชวนเพื่อนๆที่ว่างเหมือนกันไปเที่ยวๆกินๆ แบบเพื่อนๆพี่ๆน้องๆกันครับ เป็นการเปิดโอกาสให้มิตรภาพใหม่ๆ ขอรับแค่คนเดียวนะครับ ^^

คุณสมบัติจขกท.
1.ลูกครึ่งไทย-จีน ตี๋ ขาว สูง(190) หน้าตาปานกลาง อายุ24
2.ทำธุรกิจส่วนตัวเล็กๆพออยุพอกิน
3.ชอบทำอาหาร ว่ายน้ำ หาของอร่อยกิน ดูหนังทุกแนว
4.เป็นคนไม่ติดหรู ชอบแต่งตัวดีๆ ทานร้านอาหารดีๆ แต่กินข้าวข้างถนนได้ปกติครับ
5.บ้างานขนาดหนัก
6.ขี้อาย พูดไม่ค่อยเก่ง(แต่เอาใจเก่งนะ)

แพลนที่วางไว้
1.ดูหนังที่Blue ribbon screen bangkok airways(โรงภาพยนตร์ค่าตั๋วแพงอันดับ2ของประเทศ)
2.กินอาหาร1มื้อที่ร้านดีๆแต่ไม่ถึงกับหรูมาก(แล้วแต่ความชอบของคนไปด้วย เพราะผมกินง่าย กินได้ทุกอย่าง ><)
3.ค่าใช้จ่ายทุกอย่างผมขอเป็นคนออกให้ ^.^
4.ผมมีของพิเศษที่จะให้คนที่ไปด้วยกัน ไม่ใช่ของที่มีราคาหรือของแพง แต่จะเป็นความประทับใจที่หลายๆคนอาจไม่เคยได้มาก่อน เป็นสิ่งที่ผมใส่ "ใจ" ลงไปเต็มที่(ขออุบไว้ก่อนนะครับ)

สเปกจขกท.
1.ผู้หญิงแท้ๆ หน้าตาปานกลางขึ้นไป
2.อายุ18-30ปี
3.พร้อมเปิดใจให้มิตรภาพใหม่ๆ

สำหรับใครที่สนใจสามารถหลังไมค์ โพสตอบได้เลยนะครับ ผมจะคอยมาตอบเรื่อยๆและขอให้คนที่สนใจทำตามเงื่อนไขพิเศษด้วยนะครับ(สำคัญในการเลือกของจขกท.

เงื่อนไขพิเศษ
-ให้คนที่สนใจโพสบอกว่า ในวันที่เราเจอกันจะให้อะไรกับผมบ้าง ^^

**เเพลนที่วางไว้สามารปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบของคนที่ไปด้วยนะครับ

หัวเราะหัวเราะหัวเราะ

ตอนนี้เริ่มมีหลังไมค์กับคนตอบจำนวนหนึ่งแล้ว เอาเป็นว่าผมจะประกาศผลไม่เกิน8โมงเช้าพรุ่งนี้นะครับ จะเข้ามาตอบเป็นระยะๆครับ ^^

อัพเดตล่าสุด จขกท.เลือกคนที่จะไปด้วยแล้วนะครับ แต่เจ้าตัวยังไม่รุเรื่อง ยังไงขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่