ผู้ชายคนไหนมีปัญหาเถิกแต่เกิดบ้างครับแก้ยังไงกัน

ผู้ชายคนไหนหัวเถิกตั้งแต่เกิดบ้างครับ คือผมเถิกแต่เกิดเลยแบบหน้าผากกว้างมากฝ่ามือนึงได้เลยแล้วเวลาผมปิดก็โอเคแหละแต่พอลมพัดทีจบเลย เอามือปิดแทบไม่ทัน ใครพอจะมีทรงผมแนะนำหรือวิธีเซ็ตยังไงให้ผมมันไม่โดนลมเถิกมั่งครับผมเซ็ตไม่เป็นเลย ตัดสกินเฮดก็ไม่เหมาะหน้าตาไม่ให้ ผมยังอายุไ่เยอะนะพึ่ง 20 เอง แล้วก็มันไม่เถิกเพิ่มนะเท่าเดิมงี้แต่เกิดละ TT
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 58
หน้าผากกว้างไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่เท่าหัวล้าน แต่เดี๋ยวนี้คนก็แก้ปัญหาด้วยการปลูกผมได้เหมือนกัน ไปปลูกที่คลินิกเฉพาะทางเกี่ยวกับผม

การเลือกก็ดูชื่อหมอที่จะไปทำ ถ้าที่ผมรู้จักจะคือ หมอภัคภิญญา Hairtranclinic มีใบประกาศ ISHRS เป็นใบรับรองศัลยกรรมปลูกผมที่ยอมรับกันทั่วโลก เรื่องประกาศนียบัตรจะมีหลายระดับ ระดับ เอเชีย ระดับโลก ตัวย่อจะคล้ายกันแต่ไม่เหมือนกัน ต้องดูดีๆ
ความคิดเห็นที่ 56
แฟนเราหัวเถิกมาตั้งแต่หนุ่มๆเลยค่ะ เขาบอกว่าเป็นกรรมพันธุ์ วิธีที่ง่ายเห็นผลนะคะ ปลูกผมค่ะ เป็นการวางกราฟ คลินิกที่เราพาแฟนไปทำเค้าไม่จำกัดกราฟ ราคาที่ทำได้โปร20,000++ เพิ่งพาแฟนไปปลูกผมมา มั่นใจขึ้นเยอะเลยคะ เดี๋ยวนี้ชวนไปทะเลก็พาไป ไม่เหมือนก่อนที่ยังไม่ปลูกผม เพราะแต่ก่อนแฟนไม่ชอบลมทะเลพัดทีหัวเถิกโชว์ ตอนนี้น้อง จขกท ยังเด็กก็ค่อยๆเก็บเงินค่ะ มีโอกาสเงินพร้อมค่อยปลูกก็ได้ ปลูกไปเถอะถ้ามันทำให้เรามั่นใจ ปล.แฟนปลูกผมที่ PT clinic ค่ะ เพื่อสนใจนะ
ความคิดเห็นที่ 55
ของผมเมื่อก่อนก็พอเซ็ตได้อยู่ครับ พออายุเยอะมันยิ่งบาง ก็จะปลิวง่ายหน่อยๆ 55 ผมก็ทำใจมาสักพักละ คิดว่าไม่น่าทิ้งแถว เพราะทางพ่อผมเป็นทุกคน มาหนักๆตอนปี4

พอเข้าช่วงทำงาน เป็นลึกเข้าไปใหญ่ ยากครับ ถ้าเป็นไม่เยอะยังไม่บางมาก ลองใช้พวกแชมพูหรือยาปลูกพอช่วยได้ แต่ของผมบางมากเกิน เส้นที่มีก็เป็นเส้นเล็กเส้นฝอยแล้ว ถ้าเถิกบางแบบผมนี้ต้องปลูกเอาครับ ไม่งั้นใช้ยาเป็นหมื่นก็คงไม่จบสักที

ไปปรึกษาคุณหมอ วิธีนี้เวิร์คสุดละครับปลอดภัย ไม่ต้องไปเสี่ยงใช้แชมพูหลายๆตัว เสียเงินเผลอๆแพ้ คัน ต้องไปหายามาทาอีก เดี๋ยวนี้หมอเค้ามีหลายวิธี เดี๋ยวเค้าแนะนำเองว่าแบบไหนเหมาะกับเรา ไม่ยุ่งยากครับ เค้าจะประเมินก่อน ใช้เครื่องขยายซูมให้ดูว่าสภาพหนังหัวเราเป็นยังไง เส้นผมเส้นเล็ก หรือบางระดับไหน ต้องทำกี่กราฟ ราคาเท่าไหร่ ก็ค่อยตัดสินใจครับ ลองดูเชื่อผม ทำทีเดียวจบ ช่วยให้มั่นใจขึ้นเยอะ ดูไม่แก่ด้วย ผมทำที่ Ultima hair center ครับ เพราะเป็นหมอบอร์ดเฉพาะด้านปลูกผมโดยตรง ราคาดีลองไปดูรีวิวดู อย่าเน้นราคาถูกเกินไป หรือแบบเหมากราฟนะ รู้ๆกัน 555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่