ดูมาแล้วกับ "Night at the Museum: Secret of the Tomb ความลับสุสานอัศจรรย์" (ไม่สปอย)


ดูมาแล้วกับ "Night at the Museum: Secret of the Tomb ความลับสุสานอัศจรรย์" (ไม่สปอย)

เป๊นหนังที่เหมาะสมที่สุดในการจะยกทั้งครอบครัวไปรับชมในช่วงเทศกาลแบบนี้ ความสนุกสนานแบบฟีลกู้ดน่าจะทำให้ทุกคนในครอบครัวได้ประทับใจดังเช่น 2 ภาคที่ผ่านมา

ในภาคนี้เป็นเรื่องราวของเวทมนต์ในพิพิธภัณฑ์ที่เริ่มเสื่อมคลายเนื่องจากแผ่นศิลาเสื่อมสภาพ จนหุ่นในพิพิธภัณฑ์เริ่มแปลกประหลาดและอาจไม่กลับมามีชีวิตได้อีกในยามค่ำคืน ทำให้แลรี่ผู้ดูแลต้องออกไปถึงพิพิธภัณฑ์ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อหาทางทำให้ศิลาคงเวทมนต์ดังเดิม แลรี่จะทำได้สำร็จหรือไม่ต้องติดตาม

เรื่องราวยังคงสนุกป่วนแบบเช่นเคย ใครที่หลงรัก2ภาคแรก ก็น่าจะชอบภาคนี้ได้ไม่ยาก เป็นหนังที่ดูง่ายเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ยิ่งใครที่ชอบพิพิธภัณฑ์จะยิ่งฟินไปอีกเท่าตัวเลยทีเดียว และนี่ยังเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของสุดยอดนักแสดงที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนมาแล้วอย่าง "รอบบิน วิลเลียมส์" ผู้รับบท ธีโอดอร์ รูสเวลต์ ประธานาธิบดีคนที่ 26 ของสหรัฐอเมริกา ที่ฝากฝีไม้ลายมือไว้ได้อย่างน่าประทับใจ

แม้ วิลเลียมส์ จะจากพวกเราไปแล้ว แต่ผลงานที่เขาได้สร้างเอาไว้ยังคงมีชีวิตอยู่ไม่เสื่อมคลาย ดังเช่นเวทมนต์วิเศษในพิพิธภัณฑ์ ที่จะปลุกอดีตที่หลับไหลให้ออกมาโลดแล่น และสร้างความสุขให้กับผู้คนได้อีกครั้ง

#คุยเรื่องหนัง #NightattheMuseum3#RobinWilliams

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่