เคยเจอเหตุการ์ณหลอนๆตอนขับขี่คนเดียวมั้ยครับ

กระทู้คำถาม
ผมอยากรู้น่ะว่า มีใครเคยประสพพบเห็นอะไรหลอนๆตอนขับ/ขี่ คนเดียวตอนกลางคืนมั้ยอ่ะ
ไม่เอาตอนเมา หรือ พวกผีขนุนอะไรแบบนั้นนะ
พอเจอแล้วทำไงกันบ้าง? บิดแหลก หรือ ซิ่งฟ้าผ่าเลยล่ะ?

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 11
เล่าให้ฟัง 2 เหตุการณ์     จริงๆ ก็เจอมาหลายเหตุ  ขับรถมา  จะ20 กว่าปี

ขับรถไปทางลัด เพื่อจะส่งเพื่อน  เป็นทางตัดเข้า อำเภอหนึ่ง  เปลี่ยว  หมุ่บ้านคน  จะห่างกันมากๆ  
ขับๆไป พ้นโค้งหนึ่ง แล้ว เป็นทางตรง   แสงไฟรถก็ส่อง เจอกลุ่มคน แต่งกายแบบชาวบ้าน บ้านนอก แบบชาวนา  เดินเรียงแถวต่อกัน จากสายตา  ร่วม สิบคน    ก็ผ่านไป ไม่คิดอะไร  

จนรถขับผ่านมา  ประมาณ 30 วินาที    เริ่มมีคำถามในใจ   ทำไมเค้าเดินเป็นแถว  แปลกวะ ไม่มีใครถือไฟส่องสว่างเลย  แล้วการเดิน บุคลิก นิ่งเฉย ไม่มี พูดคุย ขยับ  อธิบายยังไงล่ะ คือธรรมชาติ คนเดินมาเป็นกลุ่ม  มันต้อง มีการเฮฮา พูดคุย เคลื่อนไหว ขนาดแสงไฟส่องหน้ารถผมส่อง ยังไม่มีใคร เบี่ยงหน้าหลบแสงรถ คือหน้านิ่งมาก   แถมไม่มีใครถือสิ่งของอะไรเลย  จะไปไหน  ไปทำอะไรกัน มืดๆเปลี่ยวๆ  จะ สีทุ่มอยุ่แล้ว     แล้วช่วงนั้น ไม่มีหมู่บ้านคนเลย  เค้าจะเดินไปไหนกัน  วะ

เลยถามเพื่อน  มง  คิดเหมือน ตู ป่าววะ    เพื่อนตอบแค่  อืออออ  เท่านั้นแหละ   กดคันเร่ง  รีบไปให้ถึงตัวอำเภอเร็วที่สุด  หลังจากส่งเพื่อน  ขากลับผมกลับมาอีกทาง  เหตุการณ์นี้ ก็ยังเป็นคำถามในใจมาจนทุกวันนี้  ว่ามันคืออะไร



อีกเหตุการณ์  อันนี้ตอนเรียน ปวช ภาคค่ำ   กว่าจะเลิกเรียน ก็จะ สองทุ่มไปและ  กว่าจะหาแฟน กิน ข้าว พาไปส่งหอ  กว่าผมจะขับรถกลับ
ก็ ร่วมๆ สี่ทุ่ม     เส้นถนนมิตรภาพ    ขับๆอยู่ เห็นคันหน้า  ทับอะไรบ้างอย่าง มันกระดกขึ้น ตามแรงล้อรถ ที่ทับ    วินาที่แรก  คิดว่า ซากหมา

แต่พอ รถผม วิ่งตามเข้าใกล้เข้ามา   ชิ.....หาย  แล้ว   เศษเนื้อ สีแดงๆ  เกลื่อนถนน    และมีซาก กองโต  อีกกอง เละ แต่ รวมกันเป็นกองๆ
ห่าน เอ้ย ไม่ใ่ชหมา และ   วินาทีที่ สบถขึ้นในใน พร้อม หักหลบแทบจะ ทันที  เพื่อไม่ให้เหยียบเศษเนื้อ      ตั้งสติ  คันหน้า แมง  เหยียบเต็มๆเลย นิกว่า โหห  ซากคน     ตั้งสติ  กับตัวเอง  ทำไงดี  แจ้งๆๆ ตำรวจ    ข้างหน้า ขับไปอีก 4-5โล  มี ป้อมตำรวจ   เลยรีบไป จอดที่ป้อม พร้อมแจ้งตำรวจ    กลับมาบ้าน เล่าใ้ที่บ้านฟัง  แล้วมาดู รถตัวเอง   กรี๊ดดดดด เศษเนื้อคน  ติด บังโคลนรถ  เป็นชิ้น มันๆ  บรื้อออ  จะอ้วกก

แม่ รีบพา ไปวัด  หาหลวงพ่อ  ดี ท่านยังไม่นอน    รดน้ำมนตร์  เอา ไม่เขี้ย เศษเนื้อ ทิ้งไว้ ที่วัด นั้นแหละ...... บรื้อออออ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่