ผมรักแฟนมากคับ (แต่)

กระทู้คำถาม
ผมกับแฟนคับกันได้6เดือนแล้วคับ แรกๆความรักของผมนี่ ถือได้ว่าใครๆก็ต้องอิจฉา สามารถ ฆ่าคนโสดได้ดีเลยทีเดียว แต่ทุกวันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดแล้วคับ
แฟนผมเป็นคนสวยสวยมากเลยก็ว่าได้ ส่วนตัวผมเป็นนักดนตรีธรรมดาคนนึง คบกันแรกๆทุกอย่างดีหมดคับ ผมเคยดีกับแฟนผมยังไงวันนี้ผมก็ยังเป็นเหมือนเดิมทุกอย่างผมทำเหมือนเดิมหมดคับ เคยทำอะไรช่วงแรกๆที่คบกันทุกวันนี้ผมก็เหมือนเดิม มีเรื่องคุยกันตลอดบอกรักทีลอยถึงดาวอังคารเลยคับแต่ละคน
แต่ตอนนี้แฟนผมเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เวลาผมบอกรักเธอก็เฉยๆ โทหาไม่มีอะไรจะคุยกับผม แต่ผมถามเปลี่ยนไปนะ เธอก็บอกผมว่าผมคิดไปเอง ทั้งๆที่ทุกอย่างที่เธอแสดงออกมาอย่างชัดเจน ผมไม่รู้จะทำยังไงคับ ผมไม่สามารถพูดอะไรได้ เพราะทุกครั้งที่พูดอะไรไป เราจะทะเลาะกันตลอดผมผิดตลอด
ตอนนี้ผมรักเธอมาก ไม่ว่าเธอจะเป็นยังไงผมก็รักเธอคับ ผมควรทำยังไงกับความรักครั้งนี้ ผมเคยถามเธอนะคับว่าถ้าผมไม่บอกรักเธอเลยเธอจะรู้สึกยังไง เธอตอบว่าเฉยๆคับ ดูเหมือนแฟนผมจะลำคาญที่ผมโทหาบ่อยๆ เธอบอกผมว่าลองโทหากันวันละครั้งสองครั้ง เจอกันเดือนละสองสามครั้ง และพอผมทักว่าเปลี่ยนไปนะเธอกับบอกผมว่าคิดไปเอง แล้ววีนใส่ผม ผมควรจะทำยังไงกับความรักครั้งนี้ ช่วยนะนำด้วยนะคับพึ่งหัดเขียนกระทู้แรก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่