หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
**** ยิ่งเเถยิ่งกลายเป็นตัวตลกในสายตา ประชาชน - ประชาชนต้องการเลือก "นายก - ครม." โดยตรง **** (อินทรีเเดง รีเทิร์น)
กระทู้คำถาม
การเมือง
รัฐบาล
เเล้วคุนอาจจะพลาดอะไรดีๆ ในสมัยหน้าคัช
เพราะประชาชนคงไม่ชอบหน้าคนที่ต้องการกดหัวเขาไว้เเน่ๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
**** เห็นเเก่ส่วนรวมเถอะคัช หากคุณดีจริง อย่างไงเดี๋ยวคุณก็ได้อยู่ดี - อย่าเเถทำให้เสียรูปซิ **** (อินทรีเเดง รีเทิร์น)
ตอบความต้องการของประชาชนเจ้าประเทศเถอะคัช เเล้วคุณจะเป็นผู้สง่างาม บนผืนเเผ่นดินไทย " ประชาชนส่วนใหญ่ ร้อยละ 66.80 ต้องการให้ 'นายกฯ- ครม. เลือกตั้งโดยตรง "
สมาชิกหมายเลข 1630060
***** พวกที่เเถไม่อยากให้ นายก - ครม เลือกตรงจากประชาชน คือพวกที่เสียผลประโยชน์ ***** (อินทรีเเดง รีเทิร์น)
ควรจดจำชื่อพวกเหล่านี้ให้ดี ในวันที่ท่านต้องใช้สิทธิ์เลือก ผู้ที่พยายามกดหัวพี่น้องคนไทยเอาไว้ หมดความสง่างาม ในการที่จ้างให้มาบริหารประเทศ
สมาชิกหมายเลข 1566075
****** กลัวอะไรกันกับเเค่การ ..... " เลือก นายก - ครม โดยตรงจากประชาชน " !!!! ****** (อินทรีเเดง รีเทิร์น)
สมาชิกหมายเลข 1630060
*** ทำไมถึงกลัวกันจัง กับการเลือก นายก - ครม โดยตรงจากประชาชน- ก็ในเมือ่มันเป็นสิทธิ์ของประชาชน ***(อินทรีเเดง รีเทิร์น)
สมาชิกหมายเลข 1566075
****เลือก นายก - ครม โดยตรงเพื่อเเก้ปัญหาความขัดเเย้งของคนในชาติ//ถ้าหากคิดจะเเก้ด้องเด็ดขาด ****(อินทรีเเดง รีเทิร์น)
เมื่อประชาชนเห็นด้วยเเล้ว ฐานสนับสนุนก็จะไม่มีอีกต่อไป พวกที่เสียประโยชน์ โวยไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร ในเมื่อประชาชนเห็นด้วยกับ การเลือก นายก - ครม โดยตรง
สมาชิกหมายเลข 1630060
**** การให้ สว โหวตเลือกนายกได้ ( ยังไงซะ รายชื่อที่เสนอโดยพรรคการเมือง ยังไงก็ผ่านยาก) *** ( by : อินทรีเเดง รีเทิร์น)
สิ่งเดียวที่รายชื่อ นายก ที่เสนอโดยพรรคการเมือง จะมีโอกาศได้รับเป็น นายก รมต ได้ คือ การให้ ประชาชน ได้เลือกโดยตรง ( นอกนั้นพรรค สว มีโอกาศกินรวบ )
สมาชิกหมายเลข 3352051
** ลูกจ้างบริษัทคงไม่ชอบเป็นของธรรมดา -เวลาที่เจ้าของบริษัท ออกระเบียบกติกา ที่เป็นธรรมกับบริษัท **(อินทรีเเดง รีเทิร์น)
ประชาชนส่วนใหญ่ ร้อยละ 66.80 ต้องการให้ 'นายกฯ- ครม. เลือกตั้งโดยตรง เพื่อเเก้ปัญหาความขัดเเย้งของคนในชาติ ไม่ทำเรื่องไม่มีวันจบ - วนไปวนมากันอยู่เเบบนี้เเหละ
สมาชิกหมายเลข 1630060
****** การเลือก นายก - ครม โดยตรง // ไม่ทำเรื่องไม่จบ ****** ( อินทรีเเดง รีเทิร์นส )
สมาชิกหมายเลข 1566075
***** การเเก้ปัญหาความขัดเเย้งของประชาชนในชาติ คือ การอัพเดตระบบ ปชต ที่ล้าสมัย ***** (อินทรีเเดง รีเทิร์นส)
เลือก นายก - ครม โดยตรง คือทางออกของประเทศไทย
สมาชิกหมายเลข 1566075
***** เลือกตั้ง นายก - ครม โดยตรง คือฝันร้ายของขบวนการ red รดน ****** (อินทรีเเดง รีเทิร์น)
สมาชิกหมายเลข 1630060
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐบาล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
**** ยิ่งเเถยิ่งกลายเป็นตัวตลกในสายตา ประชาชน - ประชาชนต้องการเลือก "นายก - ครม." โดยตรง **** (อินทรีเเดง รีเทิร์น)
เพราะประชาชนคงไม่ชอบหน้าคนที่ต้องการกดหัวเขาไว้เเน่ๆ