จาก กอล์ฟ ปราการ ถึง จขกท.พลีชีพพลุแฟร์

กระทู้สนทนา
กอล์ฟ ปราการโร่แจ้งความ หลังถูกกล่าวหาในกระทู้พลีชีพ

หลังเสร็จงานศพมารดา ก็ขึ้นโรงพักทันที แจ้งความกระทู้พลีชีพ ในเว็บบอร์ดพันธุ์ทิพย์ ที่กล่าวหาว่ามีส่วนในการจุดพลุแฟร์ ทั้งที่เจ้าตัวไม่ได้ไปเพราะติดงานศพ
เรื่องราวของการจุดพลุแฟร์ ในเกมทีมชาติไทยกับฟิลิปปินส์น้ัน จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ กันไปต่างๆนานา จนไปถึงเว็บบอร์ดพันธุ์ทิพย์ ซึ่งทราบกันดีว่าเป็นเว็บบอร์ดนักสืบชั้นดี สืบได้ทุกเรื่องราว จนติดอันดับ 1 ของเว็บบอร์ดของประเทศไทย
ล่าสุดหลังมีกระแสกระทู้พลีชีพ ที่ไล่ตามหาหน้าตา หรือเฟสบุ๊คของกลุ่มบุคคลที่เรียกว่า ตัวเองว่า อุลตร้า ที่จุดพลุแฟร์ และเป็นการกระทำผิดกฏของ ​AFC ที่จะทำให้ทีมชาติไทยนั้น อาจโดนแบนในเกมระดับนานาชาติได้
ซึ่งกระทู้ พลีชีพ นั้น ได้กล่าวอ้างถึง “กอล์ฟ ปราการ” กองเชียร์ไทยชื่อดัง ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มแก๊งค์เชียร์ไทย ที่ออกตามเชียร์ทีมชาติไทยทั้งในและนอกประเทศ ดันมีชื่อ “กอล์ฟ ปราการ” อยู่ในกระทู้นี้ ทำให้เจ้าตัวที่เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจงานฌาปนกิจมารดาเสร็จหมาด ต้องโร่ขึ้นแจ้งความที่สถานีตำรวจบางปู เรียบร้อยแล้ว

โดย “กอล์ฟ ปราการ”​ได้กล่าวผ่านเฟสบุ๊กว่า "ตามที่กระทู้ใน Pantip โดยสมาชิก 1736776 ได้โพสกระทู้ "พลีชีพ" นักสืบพันทิป ได้มีข้อความใส่ร้าย กล่าวหาผม เรื่องการจุดแฟร์ในสนามบอล ทั้งๆที่ผมไม่ได้ไป และอยู่ช่วงจัดงานศพแม่ วันนี้หลังจากเสร็จงาน ผมก็ได้เข้าแจ้งความที่ สถานีตำรวจบางปูเรียบร้อยแล้ว โดยผมจะให้โอกาส เจ้าของกระทู้โพสขอโทษ พร้อมถ่ายรูปลง Pantip และขอให้ติดต่อกลับ ภายใน 3 วัน หากเลยเวลา 3 วัน (ภายในวันพุธ) ผมจะเดินเรื่องฟ้องร้อง ตามพ.ร.บ คอมพิวเตอร์ ขั้นสูงสุดทันที ใครมี login pantip ช่วยเอาข้อความผมไปโพสต่อทีครับ"


เครดิต
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่