หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบความคิดเห็นเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์(วิศวะไฟฟ้า)ว่าเมื่อจบการศึกษาแล้วมีงานรองรับหรือไม่
กระทู้คำถาม
ภาคตะวันตก
รบกวนรุ่นพี่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรัตนโกสินทร์ช่วยแนะนำว่าภายในมหาวิทยาลัยว่าการเรียนการสอนเป็นอย่างไรบ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ระหว่างวิศวะมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์กับวิศวะลาดกระบัง จ.ชุมพร
จขกท. อยากสอบถามความคิดเห็นว่า เรียนที่ไหนดีกว่ากัน ระหว่าง วิศวะโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กับ วิศวะเครื่องกล มหาลัยลาดกระบัง จ.ชุมพร คือมหาลัยไหนเป็นที่ยอมรับมากกว่า หางานทำได้ง่าย
สมาชิกหมายเลข 3165406
วิศวะไฟฟ้า ที่ไหนดีครับ เด็ก66
ราชมงคลคลองหก มศว ม.บูรพา มธ. สจล. และคลอกหก กับ มศว หางายยากไหมครับ ขอความคิดเห็นหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 7407806
ใครเรียนญี่ปุ่น ราชมงคลรัตนโกสินทร์เข้ามาตอบหน่อยค่า
อยากเข้าญี่ปุ่นที่ราชมงคลรัตนโกสินทร์ค่ะ อยากทราบว่าการเรียนการสอนเป็นยังไงบ้างคะ ดีไหม มีครูญี่ปุ่นไหมค่ะ😊
สมาชิกหมายเลข 1664017
ขอรีวิวแบบเรียลๆกับ ราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา กับราชมงคลตะวันออก จักรพงษภูวนารถ หน่อยค่ะ
ขอรีวิวแบบเรียลๆเกี่ยวกับ ราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา กับราชมงคลตะวันออก จักรพงษภูวนารถ หน่อยค่ะ คือเราจะเข้าไปเรียนต่อแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเรียนที่ไหนดี เราเรียนเกี่ยวกับแอนิเมชั่นค่ะ จึงอยากรู้ว่
สมาชิกหมายเลข 6853083
ม.ราชมงคลตะวันออก เขตบางพระ มีเรียนรด.ไหม
อยากทราบว่าม.ราชมงคลตะวันออกมีเรียน รด. ไหม พอดีจบรด.ปี3อยากต่อปี4-5
สมาชิกหมายเลข 8952210
สาขาการท่องเที่ยวที่ไหนดี ราชมงคลกรุงเทพ ราชมงคลรัตนโกสินทร์ ราชมงคลธัญญบุรี รบกวนช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อยน่ะค่ะ
ตอนนี้สอบโควต้าราชมงคลกรุงเทพติด อยากไปที่มันเน้นภาษาอังกฤษและการเรียนการสอนแน่นๆอ่า ช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2675911
เลือกที่เรียนวิศวะไฟฟ้า ระหว่างราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา กับ ราชมงคลสุวรรณภูมิ นนทบุรี
ควรเลือกที่ไหนดีกว่ากันระหว่าง เลือกที่เรียนวิศวะไฟฟ้า ระหว่างราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา กับ ราชมงคลสุวรรณภูมิ นนทบุรี
สมาชิกหมายเลข 7872168
10 อันดับมหาวิทยาลัยที่มีจำนวน นักศึกษามากสุดในไทย.
เปิด 10 อันดับมหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษามากสุด จากผลสำรวจสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ปีการศึกษา 2566 ภาคเรียนที่ 2 วันที
parn 256
ที่ฝึกงานโยธาแนะนำ
ผมเรียนวิศวะโยธาอยู่ราชมงคลพระนครครับมีที่ฝึกงานที่ไหนแนะนำมั้ยครับเกรดผมไม่สูงมาก 2.71 ฝึกงานช่วงเดือนพฤศจิกายน-กุมพาครับ
สมาชิกหมายเลข 5679711
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
อังกฤษธุรกิจเรียนยังไงบ้างเรียนกี่ปี
สมาชิกหมายเลข 8380981
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาคตะวันตก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบความคิดเห็นเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์(วิศวะไฟฟ้า)ว่าเมื่อจบการศึกษาแล้วมีงานรองรับหรือไม่