เลวเกินบรรยาย!!! ฆาตกร ในบราซิล รับ สนุกดี!!! ที่ได้ฆ่าคน!!! ถึง 41 ศพ!!!

ฆาตกรบราซิล รับ สนุกดี!!! ที่ได้ฆ่าคน!!! ถึง 41 ศพ!!!

12 ธันวาคม 2557สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล เมื่อวันที่12ธ.ค.ว่า นายเซลสัน โฮเซ่ ดาส กรากัส วัย26ปี รับสารภาพกับตำรวจว่า เขาได้ลงมือฆาตกรรมคนมาแล้วถึง41คน โดยจะทำการติดตามเหยื่อเพื่อคอยสังเกตพฤติกรรม และดักรอสังหารเหยื่อที่หมายหัวไว้เป็นสัปดาห์ หรือเป็นเดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ลงมือ ทั้งนี้เหยื่อส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง และต้องเป็นผู้หญิงผิวขาวเท่านั้นไม่ใช่หญิงผิวสี ซึ่งเขามองว่าเป็นเรื่องสนุกที่ได้ฆ่าคน

นอกจากนี้เขายังรับสารภาพว่าในช่วงเวลา9ปีที่ผ่านมา เขาได้ลงมือฆ่าผู้หญิงแล้วทั้งหมด37ศพ ผู้ชาย3ศพ และเด็กวัย2ปีอีก1ศพ เนื่องจากนายกรากัสเกรงว่าเด็กจะร้องไห้ให้เพื่อนบ้านได้ยินและสงสัย โดยเขาเริ่มสังหารคนครั้งแรกเมื่ออายุ17ปี เป็นผู้หญิง และเมื่อลงมือเสร็จเขารู้สึกโกรธตัวเอง ก่อนจะสังหารคนอื่นต่ออีกจนเริ่มรู้สึกเกิดความสนุก รวมทั้งยังเคยได้รับการว่าจ้างจากสามีภรรยาคู่หนึ่งให้ฆ่าคนเพื่อแลกกับเงิน ซึ่งทั้งคู่ได้ถูกจับกุมตัวแล้ว โดยเขาได้ใช้อาวุธปืนสำหรับสังหาร ส่วนเหยื่อคนอื่นได้ใช้วิธีรัดคอ

ทั้งนี้นายกรากัสยังเผยอีกว่า เวลาที่เขาไม่ได้ฆ่าใครเขาจะรู้สึกเครียด จนต้องออกจากบ้านไปหาเหยื่อ โดยหลังจากที่ลงมือสังหารเหยื่อแล้ว เขาจะเฝ้าคิดถึงเหยื่อคนนั้นเป็นเวลา2-3เดือน ก่อนจะออกไปล่าเหยื่อคนใหม่ โดยตำรวจเผยว่านายกรากัสมีอาการทางจิต ซึ่งตามกฎหมายบราซิลกำหนดโทษจำคุกสูงสุดเป็นเวลา30ปี และไม่เคยตัดสินโทษร้ายแรงถึงขั้นประหารชีวิต

http://www.dailynews.co.th/Content/foreign/286901/สุดโรคจิตฆาตกรรับสนุกดีที่ได้ฆ่าคนถึง41ศพ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่