หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
note3 lte ซ่อมแล้วซ่อมอีก
กระทู้คำถาม
สมาร์ทโฟน
ขอรบกวนสอบถาน มนะครับ เริ่มแรก ผมซื้อnote3 lte มาจากมาบุญครองเครื่องซ่อมศูนย์ ใช้ไปได้10วัน อาการออกชาตแบตไม่เข้า ผมส่งซ่อมที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า รอรับเครื่อง6วัน (พนักงานไม่โทรมาบอกด้วย ต้องถามเอง ตอบกลับมาว่าส่งข้อความให้แล้ว ถามจริงๆ มือถือกูอยู่กับนะ เบอบ้านก็ให้ไว้ จะไปรู้ข้อความได้ไง ) พอซ่อมเสร็จเอากลับบ้านมา สังเกตุเห็นสัญญานมือถือไม่ขึ้น โทรเข้าออกไม่ได้ เอาละพังอีก !!! ลองเปลี่ยนซิมกับเพื่อนดู ปัญหาอยุ่ที่เครื่องเช็คแล้ว ทำไงล่ะ เอาไปซ่อมต่อครับ คราวนี้ไป สีลม อาคารบุญมิตร เพราะต้องใช้เครื่อง ช่างก็ซ่อมให้แปปเดียวเสร็จ (ปัญหานี้คือช่างที่ซ่อมครั้งแรกไม่เช็คให้เรียบร้องก่อนส่งเครื่องคืนลูกค้า) ok ไม่เป็นไร หยวนๆกันไป พอมาวันนี้ อดไม่ไหวที่ต้องระบาย ปัญหาเดิมกลับมาอีกแล้วครับ ซาตแบตไม่เข้า รูปสายฟ้าขึ้น แต่เปอร์เซ็นแบต ไม่ขึ้น ค่อยๆลดๆ ทำไงล่ะครับทีนี้ พังรอบที่3 สรุปคือ ต้องไปสีลมอีกแล้วเรอะ (จะไปพุ้งนี้) ซัมซุงจะรับผิดชอบอะไรมั๊ย ถ้าหากคราวนี้ซ่อมแล้วไม่หาย หรือ หายแล้วจะเป็นอีก ทำไง เปลี่ยนเครื่องได้มั๊ย หรือให้ใช้ไปซ่อมไป ผมเสียเวลา เสียเงินนะ ไปกลับทีนึงก็300 ส่วนตัวไม่ได้ว่าอะไรนะ รุ่นนี้ใช้ดีจริง ผมใช้ซังซุงมาหลายรุ่นแล้วไม่เคยเจอปัญหา มาเจอเครื่องนี้พิการแต่กำเนิด บอกได้คำเดียว ห่วย ครับ ปล. เรื่องลองเปลี่ยนสายชาตอะไรพวกนี้ผมทำหมดล่ะครับ เป็นที่เครื่องมีปัญหา!!! เครื่องนี้ใช้มาได้1เดือนเศษ แค่นั้นเอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเรื่องซื้อโทรศัพท์ที่งาน mobile expo
อยากสอบถามพี่ๆในห้องมาบุญครองว่า ถ้าจะรอซื้อ note3 LTE จากงาน mobile expo ราคาจะต่างจากศูนย์มากมั้ยครับ รวมถึงของแถม อะไรแบบนี้น่ะครับ หรือว่ามีข้อดี หรือ ข้อเสียยังไง รบกวนด้วยครับ ขอบคุณมากครับ :)
สมาชิกหมายเลข 1085808
dtacโปรโมชั่นของหมดเร็วจัง รุ่น lion ไปติดต่อที่ศูนย์จามจุรี ,มาบุญครอง,เซ็นทรัลปิ่นเกล้าขายดี หรือมีน้อยก็ไม่ทราบ
ไม่รู้จะมีของเข้าเมื่อไร หรือผลิตมาน้อยไม่เพียงพอ ไปที่ไหนก็บอกว่าของหมด ไม่มี แล้วจะทำโปรทำไมไม่ทราบ
สมาชิกหมายเลข 714069
+++ ดิฉันรู้สึกแย่มากกับ smartphone รุ่น nokia lumia 720
ดิฉันรู้สึกแย่มากกับการบริการโทรศัพท์มือถือของค่าย nokia ดิฉันซื้อ smartphone รุ่น nokia lumia 720 จาก Shop Nokia สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เมื่อวันที่ 29 /05/2013 เมื่อกลับถึงบ้าน ครั้งแรก ได้โทรหาเพื่อน
คนรักนวลสงวนตัว
ขอคำแนะนำ ซื้อมือถือกับที่ไหนดี ระหว่าง มาบุญครอง, Lazada, Cdiscount
ได้อ่านกระทู้ปัญหา และบ่นมากมาย ในเรื่องการสั่งซื้อผ่าน Lazada กับ Cdiscount มาบ้างแล้วครับ ขอเริ่มประเด็นก่อนแล้วกันนะครับ กำลังสนใจ Note3 LTE อยู่ แต่กำลังลังเลใจว่าจะซื้อที่ไหน ที่ได้ราคาถูก และเ
สมาชิกหมายเลข 748255
ตอนนี้ note3 lte ราคา 14500 เครื่องศูนย์ประกัน1ปียังน่าใช้อีกไหมคับ?
ตามหัวข้อเลยคับ
บุรุษเหล็กแห่งรัตติกาล
iphoneเอาไปซ่อมในมาบุญครองร้านไหนดีคะ
เนื่องจากสงการที่ผ่านมา ใส่ซองกันน้ำแต่มันชื่น เปิดปุ๊บขึ้นให้รีสโตร์ เลยเอาเครื่องให้ช่างล้าง เลยเอาเครื่องมาซ่อมที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น4 (ขอไม่เอ๋ยนามร้าน) ช่างได้ทำการล้างเครื่องเสียเงินไป1,500
สมาชิกหมายเลข 715888
ประกันสายชาจsamsung
เพิ่งซื้อsamsung note3 lteมาได้ประมาณ1เดือนแล้วค่ะ สายชาจเริ่มงอแง ชาจติดไม่ติดบ้าง ถ้าจะเอาไปเคลมที่ศูนย์ ต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง แล้วรอรับของได้เลยหรือเปล่าคะ ปล. เปลี่ยนจากไอโฟนมาเป็นsamsung เซ็งค
สมาชิกหมายเลข 984269
ที่ไหนมีเคส Note3 S View Cover (แท้) ขายบ้างครับ
ท่านใดพบเห็น หรือมีแหล่งแนะนำบ้างครับ ที่ห้างมาบุญครองจะมีไหม เพราะถามตามศูนย์ซัมซุงแล้วไม่มี
สมาชิกหมายเลข 1825183
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า มีศูนย์ซ่อมซัมซุงไหมคะ
ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า มีศูนย์ซ่อมมือถือของซัมซุงไหมคะ จะไปซื้อแบตสำรองน่ะค่ะ เพิ่งโทรถาม call center เค้าบอกว่าไม่มี มีแต่ช็อป แต่เหมือนจะเคยจะได้ยินว่ามี รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณทุกความเห็
โมโดะจัง
Samsung S5
ตามข่าว เปิดตัว 24 กพ ไม่ทราบว่าจะเข้าไทยผ่านศูนย์ประมาณเมื่อไหร่ครับ กำลังลังเลระหว่างรอ กับซื้อ Note3 LTE ไปเลย
ฮาฮาน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สมาร์ทโฟน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
note3 lte ซ่อมแล้วซ่อมอีก