หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คลองถมในญี่ปุ่น อยู่ทีไหนเขาเรียกว่าอะไร
กระทู้คำถาม
ประเทศญี่ปุ่น
คลองถมในญี่ปุ่น อยู่ทีไหนเขาเรียกว่าอะไร ในโตเกียวขายของเก่าและของมือสองทุกชนิด มีใครเคยไปบ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีโทรศัพท์มือถือของเก่าแบบ 3G จำนวน 2-3 เครื่อง ที่ซื้อจากคลองถม ควรจะนำไปแลกเป็น 3G / 4G หรือบริจาค
.
สมาชิกหมายเลข 959533
สอบถามผู้รู้เรื่อง ถมที่ดินปลูกต้นไม้หน่อยครับ
ผมมีที่ดินติดคลองต่ำกว่าระดับน้ำในคลอง ถมลูกรังแดงไปแต่ก็ยังต่ำกว่าน้ำคลองอยู่นิดหน่อยราว 30 cm. ปีก่อนเอาต้นไม้มาลง แต่พอปลายปีน้ำขึ้นขังในที่ ต้นไม้ตายเกือบหมด อยากทราบว่านอกจากถมเพิ่มอีกให้สูงกว่
kit556_2000
"ตลาดคลองถม" กับเสียงสะท้อนก่อนย้ายพื้นที่เพื่อจัดระเบียบ
https://www.youtube.com/watch?v=se-YiCLHks0 กรุงเทพมหานคร มีนโยบายจัดระเบียบ "ตลาดคลองถม" แหล่งการค้าขนาดใหญ่ใจกลางเมืองที่เปิดมานานกว่า 40ปี โดยประกาศห้ามร้านค้าตั้งแผงลอยบนทางเท้า และจัดพื
Dear Nostalgia
ของเก่า พวก"ขยะอิเลคทรอนิคส์"ต่างๆเช่น มือถือ แท็บเล็ต เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียๆ ที่ขายแถวคลองถม เขาไปรับจากที่ไหนกันหรอครับ?
รู้สึกว่าตัวเองชอบของพวกนี้ เวลาไปเดินดู ไปซื้อของถูกๆ รู้สึกสนุกมาก เลยชักอยากจะผันตัวเองเป็นพ่อค้าขายของแนวๆนี้บ้าง (แต่ก็จะระมัดระวังอันตรายสารเคมีต่างๆจากพวกของเก่าเช่นกันครับ) แต่ไม่ทราบว่าเขาไปร
poppula
แนะนำตลาดขายของเล่น โมเดล มือสองแบบคลองถมหน่อยครับ
เพิ่งย้ายมาอยุ่ กรุงเทพได้ไม่นาน กำลังหาเก็บของเล่นเก่า ของสะสมครับ ปัจจุบันเดินเมก้า กับ คลองถม ทุกอาทิตย์เลย จนเริ่มจำของที่เค้าขายได้แล้ว ไม่มีอะไรมาเพิ่ม มีตลาดกรีนรัชโยธินอีกที่ที่เคยไปก็โอเคอยู่
ท่ายาก
ตลาดมืด คลองถม ตอนเย็นวันเสาร์ ยังมีอยู่หรือป่าวครับ
เคยไปเดินก่อน คสช.จัดระเบียบ ไม่รู้ว่าตอนนี้ตลาดนี้ยังมีหรือป่าว อยากไปดูของเก่าตกแต่งบ้านครับ
สมาชิกหมายเลข 3563549
ตามหามังงะเล่มหนึ่งค่ะ
สวัสดีค่ะ เราตามหามังงะเล่นหนึ่งค่ะ เคยอ่านผ่านๆตามร้านขายของเก่า (แต่ตอนนี้ปิดไปแล้ว เศร้ามากค่ะ) เนื้อเรื่องประมาณว่า มีเด็กสาวย้ายมาอยู่กับคุณปู่ ซึ่งในขณะที่เธอกำลังถอดเสื้อ ก็ได้มีผู้ชายเปิดประ
สมาชิกหมายเลข 9240851
พอจะมีร้านซ่อมของเก่ามั้ยครับ
พอดีลองซื้อของเก่ามาจากคลองถม สภาพยังดีแต่ใช้ไม่ได้ (พวกกล้อง เกมตลับ และอื่นๆ) พอจะมีร้านซ่อมพวกนี้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 2520496
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประเทศญี่ปุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คลองถมในญี่ปุ่น อยู่ทีไหนเขาเรียกว่าอะไร