หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แค่อยากเล่าสู่ฟังและถือโอกาสแนะนำตัวครับ
กระทู้สนทนา
สังคมชาวพันทิป
เข้ามาพันทิปได้ประมาณ 3 ปีแล้วครับแต่พึ่งสมัครล็อคอินเต็มตัวได้แค่เดือนกว่าๆเองครับ แหะ แหะ แรกเริ่มที่เข้ามาเพราะต้องการมาหาข้อมูลก่อนจะไปซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องแรกในชีวิตและหาข้อมูลเกี่ยวกับค่ายมือถือไปด้วย ช่วงนั้นก็เลยสถิตอยู่ห้องมาบุญครองประจำ อ่านทุกกระทู้ทั้งวันเลย หลังจากที่ได้ข้อมูลการหาซื้อสมาร์ทโฟนที่ต้องการแล้วก็ห่างๆจากพันทิปไปบ้างครับ หันไปติดซีรี่ส์จีนในยูทูปแทน เข้ามาบ้างแต่ไม่บ่อย เคยไปติดห้องราชดำเนินอยู่พักหนึ่ง มีคอมเม้นต์ไปบ้างพอหอมปากหอมคอ ช่วงหนึ่งก็คิดจะยืนยันตัวตนเหมือนกันครับ ถ่ายรูปบัตร ปชช ไว้แล้วแต่ยังหาคนหาโอกาสถ่ายรูปพร้อมบัตรยังไม่ได้ก็เลยปล่อยผ่านล่วงเลยมา 3 ปีเลย
มาได้แรงบันดาลใจที่จะยืนยันตัวตนอีกทีก็ตอนที่ได้มี่โอกาสไปแสดงความเห็นในกระทู้หนึ่งเข้า และกระทู้นั้นได้เป็นกระทู้เด็ดแนะนำบนเฟซบุ๊กและความเห็นของผมเป็น สุดยอดความเห็น มีคนโหวตให้ 97 คนจาก 100 ความเห็น เลยตั้งใจจะยืนยันตัวตนอีกครั้งแต่ในช่วงนั้นผมได้โพสต์รูปพระเอกหนังจีนชู 3 นิ้วเข้า ผลคือโดนเตือนเลย 5555 ทีแรกนึกว่าโดนลบออกจากเวปซะแล้วเพราะล็อคอินจากมือถือไม่ได้(ส่วนใหญ่เล่นในมือถือ) จนผ่านไป 2 วันมาลองเปิดในคอมฯดู ถึงเห็นข้อความเตือนจากพันทิป ถึงรู้ว่าแค่โดนเตือน
พอใช้งานได้ตามปกติแล้วจึงไม่รอช้า ดำเนินการยืนยันตัวตนทันที จนสำเร็จได้ล็อคอินนี้มา
ช่วงนี้ส่วนใหญ่ก็จะอยู่ห้องรัชดา มาบุญครอง รวมมิตร รวมถึงราชดำเนินด้วยครับ แต่คงจะไม่อะไรในราชดำเนินมาก แค่เข้าไปอ่านเฉยๆพอ
ไม่อยากโดนยึดครับ
สุดท้ายก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับบรรดาศิษย์พี่ทุกๆท่านด้วยนะครับ ที่อยากเล่าสู่ฟังก็มีเท่านี้ล่ะครับ ไว้เจอกันได้เรื่อยๆตามกระทู้นะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าเราไม่ได้ล็อคเอาท์ จากพันทิป แล้วกลับบ้านไป รบกวนถาม
ถ้าผมใช้เครื่องที่ออฟฟิศ เล่นพันทิปแล้วไม่ได้ล็อคเอาท์ พอกลับมาบ้าน แล้วเพื่อนผมที่ยังอยุ่ที่ออฟฟิศ มานั่งเล่นเครื่องผมและเปิดเครื่องเค้าก็จะเข้าพันทิปได้ โดยใช้ล็อคอินผมเลยใช้่ไหมครับ แล้วในกรณี เ
สมาชิกหมายเลข 1022373
ทักทายชาวPantip
สวัสดีครับชาวพันทิพทุกๆคนครับ ผมพึ่งเคยเล่นเป็นครั้งเเรกขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ แลวนี้คือคำถามครับผมใครก็ได้ครับว่าเขาเล่นกันยังไงอะครับ? ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 2062328
มาเล่าสู่กันฟังหน่อยครับ ! ช่วงเทศกาลปีใหม่ ใครเจอเรื่องดีๆ และเรื่องเลวร้ายกันบ้างครับ
แน่ๆ ละ กับช่วงวันหยุดยาวหลายวัน และก็คงเป็นที่แน่นอน ที่พี่-น้อง ชาวพันทิปได้ถือโอกาสกลับบ้าน หรือไปเที่ยวในกลุ่มของครอบครัว กลุ่มเพื่อน คู่รัก หรือคนโสดที่ลุยเดียว คุณ...เจอะเจอเหตุการณ์อะไรดีๆ บ้า
Greenapple1
พึ่งเล่นพันทิป
พึ่งเคยเข้าพันทิปครั้งแรกฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ
สมาชิกหมายเลข 2981052
อากาศร้อน VS อากาศหนาว...ชอบอากาศแบบไหน มากกว่ากันครับ?
หนุ่มลุ่มน้ำท่าจีน
ขูดหินปูนแล้วฟันบางลง จริงไหม?
พึ่งกลับจาก ขูดหินปูน มารู้สึกเสียวฟันแปลก ๆ การที่หมอใช้เครื่องมือ มันทำให้ฟันบางลงไหม แต่ก็ไปขูดหินปูน ทุกๆ 6 เดือนตลอด
สมาชิกหมายเลข 8912721
สวัสดีค่ะ พึ่งสมัครเข้ามาเล่น ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 8668296
How To การปรับตัวจากวัยเรียนเข้าสู่วัยทำงาน
สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราอยู่ในช่วงวัยเรียนปีสุดท้ายแล้วก่อนที่เทอมหน้าจะก้าวเข้าสู่ช่วงฝึกงานแบบเต็มตัว อยากได้คำแนะนำในการเตรียมตัวเนื่องจากวัยเรียนเราใช้ชีวิตในการตื่นนอนและเดินทางไปเรียนใช้ชีว
สมาชิกหมายเลข 8640838
HOW TO ปรับตัวจากวัยเรียนเข้าสู่วัยทำงาน
สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราอยู่ในช่วงวัยเรียนปีสุดท้ายแล้วก่อนที่เทอมหน้าจะก้าวเข้าสู่ช่วงฝึกงานแบบเต็มตัว อยากได้คำแนะนำในการเตรียมตัวเนื่องจากวัยเรียนเราใช้ชีวิตในการตื่นนอนและเดินทางไปเรียนใช้ชีวิตวัยเรียน
สมาชิกหมายเลข 4873413
มีเรื่องอยากปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องอึ!!!!
สมาชิกหมายเลข 8619980
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สังคมชาวพันทิป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แค่อยากเล่าสู่ฟังและถือโอกาสแนะนำตัวครับ
สุดท้ายก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับบรรดาศิษย์พี่ทุกๆท่านด้วยนะครับ ที่อยากเล่าสู่ฟังก็มีเท่านี้ล่ะครับ ไว้เจอกันได้เรื่อยๆตามกระทู้นะครับ