#น้องหมาปอมฯ เพศผู้หลงทางมา2เดือนแล้วค่ะ# หาบ้านใหม่ให้น้องค่ะ

#แก้ไขวันที่ 11/12/2014 นะคะ น้องเค้าแจ้งมาว่ามีคนมาขอรับน้องไปเลี้ยงแล้วค่ะวันนี้ ขอบอบคุณทุกท่านนะคะที่มีจิตใจเมตตาน้อง

คือเราได้รู้จักน้องคนนึงทางเฟสบุ๊ค เนื่องจากเคยเห็นน้องประกาศตามหาเจ้าของน้องปอม น้องได้เก็บน้องปอมหลงทางได้ที่ตลาดบางลำภู จังหวัดขอนแก่น

ประกาศหาเจ้าของมาเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ  ไม่มีเจ้าของติดต่อมา จนตอนนี้เงินเก็บน้องหมดไปกับค่าใช้จ่ายดูแลน้องหมา และน้องต้องย้ายไปกรุงเทพฯ

ไปหาแม่ที่ทำงานก่อสร้างที่นั่น ทำให้ไม่สามารถดูแลน้องหมาได้อีกต่อไป เราจึงขอเป็นสื่อประกาศหาคนที่พร้อมดูแลน้องต่อ

เราเองได้ไปดูน้องปอมมาแล้ว น้องน่ารักมากก และแสนรู้ ตอนนี้เราเองไม่พร้อมที่จะรับเลี้ยงต่อเพราะที่บ้านเรามีน้องหมา 3 ตัวแล้ว

ใครที่ต้องการสมาชิกใหม่ ปอมเพศผู้ อายุ1-2ปี สีขาวครีม ติดต่อมาได้นะคะ เดี๋ยวจะให้เบอร์ของน้องไปแล้วลองคุยกับน้องดูนะคะ



ปล.เราไม่ได้รู้จักกับน้องเป็นการส่วนตัวนะคะ รู้จักน้องผ่านกลุ่มคนรักปอมทางเฟสบุ๊คค่ะ บังเอิญว่าอยู่จังหวัดเดียวกัน

เลยไปหาน้องที่ตอนแรกว่าจะช่วยกันติดใบปลิวตามหาเจ้าของ แต่เอาไปเอามาน้องมีปัญหาส่วนตัวต้องเก็บของออกจาก

บ้านแฟนและไปหาแม่ที่กรุงเทพ ทุกอย่างมันกระทันหัน น้องเลยคิดว่าให้ช่วยกันประกาศหาบ้านใหม่ให้น้องหมาเลยดีกว่า

ปล2.น้องเค้าแจ้งเพิ่มเติมมานะคะ ว่าน้องอยากขอค่าใช้จ่ายที่เป็นเงินเก็บน้องคืนอย่างเดียวเพราะตอนนี้น้องไม่มีเงินเหลือเลยค่ะ
ถ้ากระทู้นี้ผิดพลาดหรือไม่ถูกกฎอะไร รบกวนเพื่อนๆพี่ๆแจ้งเราหน่อยนะ เรากลัวว่าพอแก้ไขเพิ่มเติมแล้วจะกลายเป็นกระทู้ซื้อขาย
เราเองก็ไม่ค่อยรู้กฎอะไรเท่าไหร่อ่ะค่ะ แล้วถ้าใครสนใจเราจะให้เบอร์โทร
ของน้องเพื่อโทรไปติดต่อคุยกับน้องเค้าเองนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่