หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
pttgc 66 บาทครั้งก่อน
กระทู้คำถาม
หุ้น
มันขึ้นไปได้ไงครับ ปัจจัยอะไร หรือลากไปเชือดเฉยๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
[ความรู้สำหรับท่านนักลงทุนมือใหม่] เรื่อง เจ้าลากไปเชือด หรือ Pump and Dump
ต้นเรื่อง คือ ผมสังเกตว่าราคาหุ้นหลายตัวในช่วงนี้ ขึ้นแรง ลงแรง ซึ่งชัดเจนว่าเป็นการ "ลาก" และ "เชือด" ของเจ้ามือ ในตลาดหุ้นไทย แต่...ต้องขออภัยที่บอกชื่อหุ้นไม่ได้ เพราะไม่มีหลัก
KEMAC
PTTGC ที่66 บาท หลังปันผลจะลงไปกว่านี้ไหมครับ
ราคานี้เริ่มคันมือแล้วววววว แต่เคยเล่นตัวนี้ เวลาเขาทุบนี่ ทุบขาลากเลย เพื่อนๆคิดว่า ราคาตรงนี้น่าซื้อยัง
สมาชิกหมายเลข 3645550
หุ้นขึ้นวอลุ่มหาย แปลว่าไมใช่เทรน เตรียมพร้อมรับแรงกระแทกรึยัง
ถ้าเทรนขาขึ้น วอลุ่มต้องมีเยอะกว่าตอนลงจาก 1400 ดังนั้นสรุปได้ว่าเป็นการขึ้นหลอก อีปอบลากเม่าไปเชือดบนยอดดอย แนวรับแรกที่มอง 1335 แล้วเด้ง แล้วลงต่อ ปัจจัยหลัก จีน และ sell on fact ดอกเบี้ย พร้อมกันรึ
สมาชิกหมายเลข 1285927
ดัชนีขึ้นแรงจัง ท่านเทพทั้งหลายช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยครับ...
ก่อนวิกฤติฟองสบู่ Set ก็ขึ้นแรงแบบนี้ ท่านคิดว่าสถานการณ์ตอนนี้:Dจะคล้ายกับช่วงนั้นไหม และ ท่านคิดว่ามีปัจจัยในประเทศอะไรบ้างที่สนับสนุนการขึ้นครั้งนี้ครับ (ถ้าไม่นับการลากไปเชือด..นะครับ):D
สมาชิกหมายเลข 3082887
pttgc จ้าวช่วยทุบ หรือลากหน่อย นิ่งนานเกิน
pttgc จ้าวช่วยทุบ หรือลากหน่อย นิ่งนานเกิน
somsak_P
PTTGC โดนทุบต่อ จะหลุด 66 บาทแล้ว กังวลอะไรครับ
PTTGC โดนทุบต่อ จะหลุด 66 บาทแล้ว กังวลอะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 764525
ตกรถหุ้น. แต่ไม่ตกดัชนี หุ้นบางตัว วิ่งกระฉูดเลย แต่ไม่กล้าเข้าละ pttgc ivL. กลุ่มโรงไฟฟ้าเอาไง THAI ลากคุณเท่าฟ้า
13 อยู่ ดีดี. ท้ายตลาด ดิ่งอีก เหว.. Pttgc. ไม่ทันมอง. วิ่งไปแล้วว Bbl การบินไทย ขึ้น ขนาดนี้ ไม่คิด จะวิ่งตาม ราคา. K bank. บ้างหรือ ทำงาน พิเศษ ช่วงเย็น เก็บเล็กผสมน้อย. ไว้เป็นเงิ
สมาชิกหมายเลข 6115048
ยูเครนได้สิทธิ์ไปเล่น vnl 2026 ชะตาทีมไทยจะเป็นยังไงครับ ไม่มีหมูให้เชือดแล้ว
เอาข้อมูลมาจากเพจหนึ่งว่ายูเครนน่าจะได้สิทธิ์อย่างไม่เป็นทางการแล้ว ตอนนี้ 17 ทีมนอกจากไทยคือหนักทุกทีมเลยครับ
we_will_win
รูปภาพโฟร์เดอร์ มีเครื่องหมมายบล็อค
ในรูปภาพโฟร์เดอร์ มีเครื่องหมมายบล็อค แบบนี้ ไม่ได้สร้างเปิดหรือลากเข้าโรแกรมอะไรได้เลย ควรแก้ยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 5617704
✓ขออนุญาต!>สังเคราะห์เจาะ 4 ปัจจัย>ทำไม?การดูEPLในฤดูกาลนี้>ถึงไร้สีสันด้านชีวิตชีวา&ความน่าตื่นตาตื่นใจไปกันหมดละคนับ!!
✓ขออนุญาต! คงต้องสังเคราะห์สั้นๆ ประมาณ 4 ปัจจัยข้างท้ายนี้ ✓ ปัจจัยแรก ✓ ==>ด้วยชื่อชั้นตำนานแชมป์EPL 4 สมัยสดๆจดทะเบียนซ้อน แถมต้อนตือพระรองๆให้หมองหม่น 
สมาชิกหมายเลข 8666690
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
pttgc 66 บาทครั้งก่อน