หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ร้าน Vegan Food หรือ Vegan Bekery แถวสถานี รถไฟฟ้า ห้วยขวาง มีไหมครับ หรือ ในละแวกนี้มีที่ไหนแนะนำบ้างครับผม
กระทู้คำถาม
อาหารอินเดีย
อาหารมังสวิรัติ
เบเกอรี่
อยากถามพี่ๆ ว่า ในละแวกสถานีรถไฟฟ้า ห้วยขวาง มีร้าน อาหาร Vegan Food หรือ Vegan Bekery ไหมครับ พอดีผม กับ เพื่อน คนอเมริกัน เพิ่งมาแถวนี้เป็นครั้งแรก ว่าจะไปหา ข้าวทาน กับร้าน เบเกอรี่ อร่อยๆ ครับ หรือ ต้องนั่งรถไฟไป เซนทรัลพระราม 9 กับ เอสพลานาด แต่ไม่แน่ใจ ว่าจะมีหรือเปล่า หรือเป็นอาหารอินเดีย อร่อยๆ ก็ได้ครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง AI ChatGPT Prompts วิธีการกำหนดรายได้จากบล็อกอาหารมังสวิรัติ: คำแนะนำเพื่อสร้างรายได้ด้วยสูตรอาหารมังสวิรัติ
1. ข้อมูลคำสั่ง ChatGPT Prompts: "Offer tips for monetizing a cooking blog specializing in vegan recipes, such as sponsored plant-based ingredient features
นักการตลาดมันไม่หมู
อยากได้เมนู Raw Vegan Food หรือ Vegan Food อ่ะค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ?
สมาชิกหมายเลข 1407362
มีใครกินVegan Food แล้วหายป่วยหรืออาการดีขึ้นบ้างอ่ะ
สมาชิกหมายเลข 1407362
ขอวิธีเดินทางไปวัดพระยาสุเรนทร์ฉบับนั่งmrt/btsทีคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราต้องการจะไปวักพระยาสุเรนทร์ เเบบmrt/bts ต้นทางเริ่มห้วยขวางค่ะ เรานั่งรถเมล์หรือรถเเดงไม่เป็นเลยค่ะ ก็เฃยอยากทราบว่าสถานีไหนใกล้สุดพอถึงเเล้ว
สมาชิกหมายเลข 8604268
โสดๆเหงาๆก็เข้าครัวทำ "แฮมเบอ์เก้อ" กินสิ!
มาเดินเล่นห้างค้าส่งแล้วก็คิดเมนูอะไรในหัวไปเรื่อยๆ มาเห็นขนมปังโดว์เบอเก้อตรงแผนกเบเกอรี่ อบมาใหม่ๆน่ากินดีก็คิดว่ายังไงต้องทำแฮมเบอเก้อร์กินซะหน่อยละดีกว่า เพ
สมาชิกหมายเลข 1957648
หาหอพักใกล้ GMM Grammy
สวัสดีค่ะ เราได้งานที่ GMM เลยกำลังตามหาหอพักอยู่ค่ะ อยากได้คำแนะนำว่าหอพักที่ไหนดีค่ะ อยากได้ที่ -ใกล้ mrt ห้วยขวาง / พระราม 9 / ศูนย์วัฒนธรรม / เพรชบุรี สามาร
สมาชิกหมายเลข 5497896
อยู่ห้วยขวางค่ะจะไปมอศรีปทุมขึ้นmrtไปลงสถานีไหนคะ ถึงจะต่อbtsไปลงบางบัวได้คะ
สมาชิกหมายเลข 9193665
Mrt พระราม9 ศูนย์วัฒนธรรม สามารถจอดมอไซต์
พอดีช่วงนี้มาฝึกงานงานที่กทม. แล้วต้องเดินทางด้วยMrt เลยอยากสอบถามพี่ๆว่าแถว Mrt พระราม9และศูนย์วัฒนธรรม สามารถจอดมอไซต์แถวไหนได้บ้าง ปกติต้องขับไปจอดที่Mrt ห้ว
สมาชิกหมายเลข 3793599
นั่งรถไฟฟ้าสีม่วง สถานีแยกนนทบุรี1 ต้องขึ้นลงสถานีไหนบ้าง ถึงจะถึงรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวางคะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5216874
สอบถามการเดินทางจากเอกมัย ไป สถานีห้วยขวางด้วยMRTค่ะ
เเฟนจะเดินทางจากระยอง ไปลงเอกมัย อยากทราบการเดินทางเพื่อขึ้น MRT ไปลงสถานีห้วยขวางค่ะ มีอบรมที่โรงเเรมเดอะพาลาซโซ ขอบคุณมากค่ะ
อินซูลิน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารอินเดีย
อาหารมังสวิรัติ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ร้าน Vegan Food หรือ Vegan Bekery แถวสถานี รถไฟฟ้า ห้วยขวาง มีไหมครับ หรือ ในละแวกนี้มีที่ไหนแนะนำบ้างครับผม
ขอบคุณล่วงหน้าครับ