| "คิดแล้ว คิดอีก" จะพูดดีไหม? ละคร 'ทางเดินแห่งรัก' เป็น Modern Drama คนดูต้องพัฒนาตังเองด้วยนะ |

{ ฮั น เ ท ซ ก ® } บร๊ะเจ้าโจ๊ก เ ด็ ก บ า ง ขุ น พ ร ห ม


ออกตัวก่อนว่า  ปกติดูซีรี่ย์เกาหลี พอดีจบ รีบบิดไปดู "ทางเดินแห่งรัก" ทันทีว่า  "สมคำร่ำลือ" รึเปล่า? +55 มันง่อยมากเลยเหรอ  กลัวเจ้หน่อยคู่ชีวิตเคน จะเครียด

ก็เริ่มทันดูตอนที่ใครกะใครเจอกันในร้านกาแฟ  น้องผู้หญิงโดนหลอกอะไรซักอย่าง น้องผู้ชายช่วยรับโทรศัพท์ให้ คือ ยังจำชื่อตัวละครไม่ได้ ดูจนจบ เอาชนิดว่า ไม่เปลี่ยนช่อง เอาให้แน่ใจว่า มันยังไงกันแน่?

พอดูจบ เอาฉากที่ชอบและจำได้ ก็ตอนเลี้ยงอาหารฉลองต่ำแหน่งของศรีริต้า ชื่อซัน ใช่ไหม? ได้เลื่อนเป็นหัวหน้าฝ่ายวางแผนกลยุทธ์การตลาด โดนทีมแกล้งแอนตี้ไม่ไปงานเลี้ยง ได้อาเล็กซ์มาช่วยกินกัน 2 คน นอกนั้นเดินเรื่องในออฟฟิศทันสมัย ตัวละครก็วัยทำงาน การเล่าเรื่องการทำงานคละไปกับเหตุการณ์ตัวละครทำงานในที่ทำงาน บทสนทนาก็เลยวิ๋งป้วนเปี้ยนงาน งาน และงาน ทั้งหางาน  นำเสนองานในห้องประชุม  ไม่มีฉากตลาดๆ แรงๆ ละครมัน Modern Drama ส่วนหนึ่งต้องให้เครดิตช่อง 3 ที่กล้าหาแนวทางใหม่ๆ มาออนแอร์ ทั้งที่รู้ว่า เสี่ยง  ทำให้นึกถึงกระทู้ผู้จัดพี่พุดเดิ้ลที่เคยเอามาลงว่า ผู้จัดก็อยากทำละครสร้างสรรค์ ช่อง 3 กล้านำเสนอทั้งที่รู้ว่า ผลจะเป็นยังไง

หรือคนดูยังไม่พร้อมกันแน่ ?  ต้องเปิดใจไปด้วยกันนะ ช่องกล้า ผู้จัดพยายามหาทางแนวละครที่ถนัดพร้อมแก้ไข  คนดูก็ต้องให้โอกาส "ทางละคร" ใหม่ๆ ได้ลงจอ

ติชมกันดีๆ แต่ไม่ต้องถึงกับไล่จนไม่มีที่ให้เขายืนเลย มันไม่งามนะจ๊ะ!!!!,,,,...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่