หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เจอลูกจรเข้ บริเวณเขื่อนเจ้าพระยา ชัยนาท
กระทู้สนทนา
บันทึกนักเดินทาง
สัตว์เลื้อยคลาน
ร้องทุกข์
:::: ระหว่างที่ผลักไสผักตบชวาให้พ้นหน้าบ้าน (บ้านอยู่เหนือเขื่อนเจ้าพระยา) เห็นว่าเป็นจรเข้ลอยคอมาบนกอผักคบ กระเจิงสิจ๊ะ ถ้ามีลูกต้องมีแม่มันล่ะ ใครไปเที่ยวแหล่งน้ำในช่วงนี้ก็ระแวดระวังกันหน่อยนะ ::::
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำเหนือ ใช้เวลากี่วันมวลน้ำถึงจะเข้า กทม.
เปิดเส้นทาง "แม่น้ำสายหลัก" จากเหนือ ใช้เวลากี่วันมวลน้ำถึงจะเข้ากทม.เช็กปริมาณน้ำตามเขื่อนใหญ่ภาคเหนือ ภาคกลาง และแม่น้ำสำคัญหลายสายที่มีผลต่อพื้นที่เมืองหลวง เขื่อนกั้นน้ำสำคัญ ที่ตั้งอย
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
📢 เตือนเขื่อนชัยนาทเพิ่มการระบายน้ำ
🌊 อัปเดตสถานการณ์น้ำเจ้าพระยา 🗓 5 พฤศจิกายน 2568 ⏰ เวลา 20.00 น. 📍สถานี C.2 อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 💦 ปริมาณน้ำไหลผ่าน 2,965 ลบ.ม./วินาที 📏 ระดับน้ำ 24.79 ม. (ต่ำกว่าตลิ่ง 91 ซ.ม.) 🔺แนวโน้มเพิ่มขึ้น 📍ส
เม่าบนยอดดอย
น้ำเหนือหลาก - น้ำทะเลหนุน 'เจ้าพระยา' รับศึกสองด้าน เตือนเฝ้าระวังต่อเนื่อง
น้ำเหนือหลาก - น้ำทะเลหนุน 'เจ้าพระยา' รับศึกสองด้าน เตือนเฝ้าระวังต่อเนื่อง สถานการณ์น้ำในลุ่มเจ้าพระยาเริ่มเข้าสู่ภาวะ “ต้องจับตาใกล้ชิด” อีกครั้ง หลังข้อมูลจากดาวเทียมและการสำรวจภาคพื้
สมาชิกหมายเลข 7666195
ระวังน้ำท่วมบ้าน ยกของ,ย้ายรถขึ้นที่สูงไว้ จะเดินทางไปไหนๆในเขตน้ำท่วมก็ศึกษาเส้นทางให้ดีๆ GISTDA ชี้ภาพสถานการณ์น้ำท่วม
ระวังน้ำท่วมบ้าน ยกของ,ย้ายรถขึ้นที่สูงไว้จะเดินทางไปไหนๆในเขตน้ำท่วมก็ศึกษาเส้นทางให้ดีๆ จากเพจ GISTDA สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) เจ้าพระยาท่วมตามคาด GISTDA ชี้ภาพจากด
ต้นโพธิ์ต้นไทร
JJNY : ยันทุ่นระเบิดที่ห้วยตามาเรีย เป็นของใหม่│“ฮุน เซน”โพสต์ไม่รับข้อกล่าวหา│วิกฤติ!น้ำท้ายเขื่อนเพิ่ม│ทั่วไทยมีฝนลดลง
กองทัพบก ยืนยันทุ่นระเบิดที่ห้วยตามาเรีย เป็นของใหม่ พบเขมรรื้อลวดหนามลักลอบวางในเขตไทยhttps://ch3plus.com/news/political/morning/451295.. พลตรี วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมถึง
สมาชิกหมายเลข 3185627
จรเข้ในประเทศไทยตามธรรมชาติยังมีหลงเหลืออยู่ไหมครับ ?
คืออยากทราบว่าในประเทศไทย เรายังมีพี่เข้อยู่ตามแหล่งน้ำไหม จำได้ว่าเคยมีในแม่น้ำเจ้าพระยาอยากรู้มันอยู่ยังไง ในนั้นน้ำเชี่ยวมาก ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 8663939
น้ำทะลักเข้า “วัดชินวรารามวรวิหาร” เจ้าหน้าที่เร่งสูบระบายน้ำออก เฝ้าระวังทั้งคืน
ชาวปทุมธานี เฝ้าระวังสถานการณ์ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะที่ “วัดชินวรารามวรวิหาร” ถูกน้ำทะลักเข้า เจ้าหน้าที่เร่งสูบระบายน้ำออก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึก วันที่ 9 พ.ย. 2568 สถาน
สมาชิกหมายเลข 8457357
JJNY : จิสด้าเปิดพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วม│'ณัฐชา'แนะรัฐปรับเบี้ยยังชีพผู้พิการ│น้ำท่วมสุโขทัย!│ฟงวอง แรงขึ้นบริเวณฟิลิปปินส์
จิสด้า เปิดพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วม เขื่อนเจ้าพระยา ระบายน้ำ พื้นที่ส้ม-แดง เตรียมขนของขึ้นที่สูงhttps://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_10011030..จิสด้า เปิดพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วม จากการระบายน้ำของเขื
สมาชิกหมายเลข 3185635
ถ้าคุณลอยคอกลางแม่น้ำ.. โดยมีจรเข้รอบตัวคุณ4ตัว..คุณจะเอาตัวรอดอย่างไร...
...มาเสนอวิธีเอาตัวรอดจากสัตว์ร้ายกันครับ...เผื่อจะมีใครเอาไปใช้.. - ถ้าคุณลอยคอกลางแม่น้ำ.. โดยมีจรเข้รอบตัวคุณ4ตัว..คุณจะเอาตัวรอดอย่างไร... - คุณอยู่ตรงกลางระหว่าง ฝูงสิงโต...และเสือชีตาร์...ที่ต
สมาชิกหมายเลข 1234015
เขื่อนเจ้าพระยามีทางให้เรือข้ามไหมครับ ?
ถ้าล่องเรือไปจนถึงเขื่อนเจ้าพระยาจะต้องหยุด หรือมีทางเรือผ่านครับ?
นิพพานปรมวทนติ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บันทึกนักเดินทาง
สัตว์เลื้อยคลาน
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เจอลูกจรเข้ บริเวณเขื่อนเจ้าพระยา ชัยนาท