ยูม่าคุณไม่คู่ควรกับละครหลังข่าวอีกต่อไป

ตั้งแต่คิวบิกมา จนถึงเรื่องนี้ไม่เห็นมีพัฒนาการอะไรเลย บทห่วย มุมกล้องยังไงก็ไม่รู้

เปิดตัวคนร้ายมันตั้งแต่ต้นจนไม่มีอะไรให้ลุ้น เสื้อผ้านักแสดงก็ใส่หลายชั้นเหลือเกิน


วันนี้เปิดมาดูไมค์(อเล็ก)ขโมยเศียรพระไปช่วยหนูปึก ปรากฎคนร้ายที่จับตัวสู้หนูปึกไม่ได้ปล่อยให้หนีทั้งๆที่มีสามสี่คน

หนูปึก(ดาราใหม่)ไปช่วยผู้กองเมษาจับเคลวินสมิธ(คุณกลด อัธเสรี) คุณพระ เธอยิงตัวร้ายค่าา นางเอก(ริชชี่)ไม่ต้องทำอะไรเลย ตกลงใครเป็นตำรวจกันแน่วะ

ผู้กองขั้นเทพ(บอม) เห็นคนร้ายจอดติดไฟแดงอยู่ใกล้ๆ ฮีลงไปหาแล้วตะโกนบอกว่า ออกมาๆๆ บอกให้ออกมา ใครมันจะออกให้โง่วะแทนที่จะขับรถตามแล้วไปปาดหน้าแบบเรื่องอื่นๆ อีกฉากตอนที่แย่งปืนกับไมค์ในห้องน้ำ เป็นตำรวจแต่ให้พระรองแย่งปืนไปได้ง๊ายง่าย แถมโทรให้นางเอกไปช่วย

ผู้กองชายชาติ(รอนaf) อารมณ์ร้อนเกิ๊น อยุ่กลางที่ทำงานตำรวจเดินกันเป็นร้อย ฮีควักปืนออกมาจะยิงพระเอก เมิงบ้าป่ะ ดูรอบข้างบ้างดิเฮ้ย

ผู้การสถิตยุทธ(พี่ดอม เหตระกูล) จิบมันทั้งเรื่อง เอะอะก็จิบ พระนางก็เหมือนกันเอะอะกินกาแฟ

สรุปคือสวยร้ายสายลับเป็นละครที่ไม่มีอะไรแปลกใหม่เลยยยยยยยย ยูม่าไม่พัฒนาอะไรเลย บทที่ห่วยแตกสุดๆๆๆ  ตัดต่อก็แปลกๆ

บอมกับริชชี่เราว่าเล่นพัฒนาขึ้นนะ เสียดายอ่ะ มาได้ค่ายแบบนี้ ทำให้ดูดรอปลงไปเยอะทีเดียว (งดพูดถึงนักแสดงนะคะ ขอติที่ค่าย) โดยเฉพาะบอมถ้าได้เล่นกับค่ายอื่นคงดีกว่านี้แน่ๆ เราไม่ได้หมายถึงแอคติ้งอย่างเดียวนะ เสื้อผ้าหน้าผม ควรทำให้ดีกว่านี้ให้บอมใส่แขนสั้นบ้างก็ได้ ให้ริชชี่ใส่ชั้นเดียวก็ได้ ไมค์หนูปึกหลังๆเริ่มแต่งตัวแบบไม่ค่อยเหมาะบทเท่าไร แล้วกรีดตาบอมเหรอ มันออกมาดูเลอะๆยังไงไม่รู้ บอกเลยว่าสงสารนักแสดง

ถามว่าสนุกมั้ยมันยังไม่สนุกขนาดนั้น เราดูเพราะเราอยากรู้ว่ามันจะมีอะไรดีขึ้นมาจากตอนแรกๆมั้ย แต่ไม่มีเลย ยิ่งใกล้จบบทยิ่งวายป่วงเหมือนคิวบิกเป๊ะ
ถามว่าทำไมถึงติจัง เพราะข้อผิดพลาดของยูม่ามันเป็นข้อผิดพลาดที่เกิดจากความไม่ค่อยใส่ใจในรายละเอียด ถ้าผิดเพราะเทคนิคเราจะไม่ว่าเลย ค่ายอื่นเค้าใส่ใจในรายละเอียดงานถึงออกมาดี ไปดูเนตรนาคราชนี่แบบภาพสวย โลเคชั่นดี เอฟเฟคดี ไม่ได้มาอวยหรอก พอดีเปิดไปเจอ

แล้วโปรดักชั่นเรื่องนี้ขอบอกละครเย็นชัดๆ  ถ้ายูม่ายังเป็นแบบนี้ เลิกทำดีกว่านะ

ชอบคุณทุกท่านที่อ่านค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  BEC (ช่อง 3) ละครโทรทัศน์ สวยร้ายสายลับ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่