ประสบการณ์เป็นแม่นมให้ลูกแมว

กระทู้สนทนา
เนื่องจากมีเพื่อนคนหนึ่งเป็นเพื่อนสมัยเรียนและเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊ค ได้แชร์ภาพลูกแมวเล็กมากๆ(ยังไม่ลืมตา)7ตัว มีคนนำมาทิ้งไว้ แล้วตั้งหัวข้อว่าอยากได้ และพอเราเห็นก็พบว่าอยู่แถวๆบ้านเราส่วนเพื่อนอยู่ไกล. เลยรับอาสาว่าจะไปรับมาให้แล้วนำส่งเขา. แต่พอคุยกันเพื่อนบอกเอาหมด7ตัว. แต่เขาไปต่างประเทศ10วัน เราเลยว่าไม่เป็นไรเราจะเลี้ยงให้ก่อนจนกว่าเขาจะกลับ. นี่คือรูปแรกที่มีคนโพสหาบ้านครับ

แต่พอโทรไปนัดกับน้องคนที่โพส เหลือแค่2ตัว เพื่อนบอกเหมาหมด นี่คือรูปตอนไปรับมาครับ

เสร็จแล้วก็หยิบมาดูทีละตัว

เลี้ยงมา3วันเริ่มลืมตาครับ. แต่พอเพื่อนกลับมาปรากฎว่าเลี้ยงไม่เป็น เลยอาสาต่อเลี้ยงจนกว่าจะหย่านม

อยู่กันมาจนอายุน่าจะเดือนกว่าๆ

ตลอดเวลามีเจ้านี่เฝ้ามองอยู่. ชื่อแตงโมเป็นแมวที่ผมเลี้ยงตั้งแต่วันแรกที่เค้าเกิด เพราะแม่เค้าตาย

และแล้วก็ถึงนาทีที่ไอ้แมวดำชื่อแตงโมรอคอย แฮ่ๆๆโฮกๆๆ ข้าจะกัดเจ้าเด็กน้อย

สรุปเจ้าแตงโมแมวหนุ่มวัย2ปี กลายเป็นพี่โมของน้องๆไปซะงั้น

เจ้า2ตัวรักกันมาก ผมไม่ตั้งชื่อ กลัวผูกพัน

และแล้วงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลาครับ สรุปอยู่กับผมเป็นเวลา2เดือนจากตอนแรกกะแค่2อาทิตย์ จนหย่านมเลย วันพรุ่งนี้แล้วที่จะต้องไปส่งเจ้าสองตัว คืนนี้จะเป็นคืนสุดท้ายในบ้านหลังนี้. และในอ้อมกอดพี่แตงโม

พี่น้องร่ำลากันครับ น้องกำลังจะจากไปแล้ว เหมือนพี่โมจะให้พรน้องระหว่างเลียตัวให้ครั้งสุดท้าย

นาทีส่งมอบให้เจ้าของตัวจริง  ยอมรับว่าใจหายครับ แต่ก็ดีใจที่เจ้า2ตัวมีคนที่รักมัน ผมแอบบอกว่าถ้าเอาไปเลี้ยงแล้วมีปัญหาเลี้ยงไม่ได้ ขอให้ส่งคืนผมอย่าให้ใครยังไงผมก็รักมันที่สุด ทั้งๆที่ตอนแรกผมไม่เอาท่าเดียว

ตอนนี้เจ้าแฝดมีครอบครัวจริงๆของทั้ง2แล้ว ก็ขอให้เจ้าเป็นเด็กดี รักกันมากๆ. เจ้ามีกันเพียง2ตัวพี่น้อง บุญรักษาเจ้าทั้ง2นะลูก นี่คือรูปที่เค้าส่งมาให้ดูครับ

เป็นอันจบภารกิจครับ ขอบคุณเพจโครงการรักแมวปันน้ำใจให้แมวจร และน้องคนที่เป็นคนเก็บแมวมาโพส ขอบคุณเพื่อนผมที่อยากได้ เพราะถ้าเค้าไม่เอา ผมคงช่วยไม่ได้ เพราะที่บ้านก็เยอะอยู่. แต่บอกตามตรงไม่เอาอีกแล้วเป็นแม่นม เวลาเค้าไปเราก็คิดถึง. ขอบคุณที่รับชมครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่